Cửa Trượt Tự Động Sliding

Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa trượt tự động là một loại cửa được thiết kế để mở và đóng một cách tự động, thường sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ các cửa ra vào tòa nhà, cửa hàng, bến xe, sân bay, và thậm chí trong ngành công nghiệp sản xuất.

Bảng thông tin sản phẩm

STT DÒNG SẢN PHẨM THÔNG TIN
1 Thương hiệu: Sliding
2 Tình trạng: Còn hàng
3 Xuất xứ: Tây Ban Nha
4 Nhập khẩu: Chính hãng
5 Bảo hành: 24 tháng
6 Mã sản phẩm: Sliding
STT THIẾT BỊ GỒM CÓ CHI TIẾT THIẾT BỊ
1 Mô tơ điện (Motor): 01 Chiếc
2 Bộ điều khiển trung tâm: 01 Chiếc
3 Điều khiển từ xa: 02 Chiếc
4 Pulley không tải: 01 Cái
5 Dây curoa răng cưa M8x1: 01 Cái
6 Ray hợp kim treo: 01 Cái
7 Mắt hồng ngoại: 02 Cái
8 Con lăn hệ ghá: 4 Bộ

Cửa tự động Sliding door thuộc vào dòng cao cấp, chính hãng, giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Vì thế Sliding door là dòng cửa tự động luôn được khách hàng ưa thích lựa chọn lắp đặt cao .

Ngoài ra hệ thống cửa tự động Sliding door đa dạng mẫu mã, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại, thu hút người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên do đó được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, văn phòng, khu công nghiệp, khu biệt thự, chung cư, căn hộ lớn…

Với động cơ không chổi than, hoạt động êm ái, trơn tru hơn, board điều khiển được thiết lập bảo mật, vi xử lý dữ liệu nhanh , chính xác, cấu hình và cách cài đặt đơn giản.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."