Thiết bị cửa kính tự động mới nhất 2024

DTA DOOR – Nhận thi công lắp đặt cửa tự động tại Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, TPHCM và các tỉnh thành Miền Nam. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt, báo giá tận nơi, giá tốt nhất cho mọi Khách Hàng => Ưu đãi cực lớn cho người gọi: 0961 488 884

Cửa không chỉ là dòng sản phẩm nhằm mục đích đi lại của một ngôi nhà hoặc một cơ sở kinh doanh, nó còn có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Mỗi dòng cánh cửa đều có thể mang được những tiện ích khác nhau.

Một cánh cửa tốt có thể làm tăng tính thẩm mỹ, tạo sự hiện đại và sang trọng của ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn sự thoải mái và bảo mật mà bạn đang khao khát.

Các dòng cửa truyền thống đã chiếm ưu thế trong quá khứ, nhưng chúng đang nhường chỗ cho dòng sản phẩm mới: Cửa tự động, cửa mở tự động. Chúng có thể là những nâng cấp tuyệt vời mang đến cho ngôi nhà tính cách mới, hiện đại hơn, cao cấp hơn.

Trong đó thiết bị điều khiển cửa tự động là một phần của hệ thống cửa tự động mở hoặc đóng cửa cho bạn mà không cần phải kéo hoặc đẩy thủ công. Có một số lợi ích của việc cài đặt một thiết bị mở cửa mở tự động cho doanh nghiệp hoặc nhà.

Sản phẩm cửa tự động

CỬA TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG

Giá: Liên hệ – XEM CHI TIẾT

CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

Giá: Liên hệ – XEM CHI TIẾT

CỬA TỰ ĐỘNG SIÊU THỊ

Giá: Liên hệ – XEM CHI TIẾT

CỬA TỰ ĐỘNG NHÀ DÂN

Giá: Liên hệ – XEM CHI TIẾT

9 lợi ích chính của cửa tự động

Cửa Tự Động có rất nhiều lợi ích phải kể đến => Điểm đặc biệt là tính tiện lợi, tính thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp. Dưới đây, DTA Door sẽ nói chi tiết hơn về các ưu điểm này:

1. Tiết kiệm năng lượng

Mở và đóng cửa có thể thay đổi hiệu quả của các điều khiển khí hậu cho doanh nghiệp hoặc nhà của bạn. Khi sử dụng cửa thủ công, phải mất đến ba phút để mở và đóng cửa đôi.

Thời gian đó đủ để ảnh hưởng đến sự cân bằng nhiệt độ trong nhà. Bộ điều hòa không khí của bạn sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn để đưa nhiệt độ về mức mong muốn. Nếu bạn lắp đặt một thiết bị mở cửa tự động cho gia đình hoặc doanh nghiệp, bạn sẽ không mất năng lượng rất cần thiết này. Các cửa sẽ mở và chỉ đóng khi nó cần thiết.

Nó cũng sẽ mở và đóng một cách hiệu quả. Nguy cơ để cửa hở hơi hay thất thoát khí lạnh là hầu như không tồn tại. Chi phí hóa đơn tiện ích có thể giảm khi bạn cài đặt cửa tự động.

2. Mọi người muốn sử dụng cửa tự động ở những nơi công cộng

  • 99% người dân muốn sử dụng dụng cụ mở cửa tự động ở các khu vực công cộng.
  • Khoảng 95% tin rằng cửa tự động là bổ sung thiết yếu trong các sân bay trong khi 98% nghĩ rằng chúng là cần thiết trong bệnh viện.

Nếu mọi người đang yêu cầu nó, điều đó có nghĩa là họ là một khoản đầu tư tốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thu hút những người dân này với tư cách là khách hàng.

Ngay cả trong các cửa hàng bán lẻ (80 phần trăm) và trung tâm mua sắm (84 phần trăm), mọi người vẫn có cái nhìn rất tích cực về việc áp dụng công cụ mở cửa tự động cho doanh nghiệp. Bằng cách lắp đặt một cửa mở tự động để kinh doanh, một công ty mở ra cánh cửa đến một thế giới của những người mua sắm tiềm năng muốn nhìn thấy cửa tự động trên những nơi mua sắm ưa thích của họ.

3. Bạn có thể cải thiện khả năng tiếp cận của một địa điểm

Người cao niên, trẻ em và người khuyết tật gặp khó khăn khi xử lý các cửa hoạt động bằng tay. Nếu bạn ở nhà với một người già hoặc người tàn tật, dụng cụ mở cửa tự động cho ngôi nhà sẽ rất hoàn hảo. Những người thân yêu của bạn có thể sử dụng cửa đi thoải mái.

Trong môi trường kinh doanh, việc tiếp cận cầu thang và thang máy là tốt, nhưng trước khi có người vào, anh ta cần được hỗ trợ. Mở một cánh cửa thủ công là một việc khó khăn khi bạn có trong tay đầy đủ theo nghĩa đen (Bê đồ đạc). Sự dễ dàng đóng mở cửa từ một công cụ mở cửa tự động cung cấp cho bạn tính tiện lợi và khiến cho mọi người muốn đến thăm cửa hàng, công ty của bạn.

4. Nó nâng cao tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp

Các doanh nghiệp muốn dự án thẩm quyền, đẳng cấp, và hiện đại. Một cửa tự động sẽ đóng gói tất cả tính năng trong một nâng cấp. Cửa Hàng, Công Ty sẽ trông chuyên nghiệp và thanh lịch. Nếu bạn muốn cài đặt thiết bị cửa tự động, chúng rất phù hợp với bất kỳ thiết kế hiện đại hoặc kể cả cổ điển.

Các nhà sản xuất cửa tự động tạo ra nhiều loại cửa mà bạn có thể lựa chọn. Hầu như mọi thiết kế kiến ​​trúc đều có thể tìm thấy dụng cụ mở cửa tự động phù hợp.

Nếu bạn đang muốn nâng cấp thành một thương hiệu doanh nghiệp, cửa hàng uy tín, văn phòng cao cấp,… Thì những cánh cửa này sẽ giúp bạn đưa ra tuyên bố đó.

5. Cửa tự động rất an toàn

Cửa phải đóng kín mọi lúc, đặc biệt nếu không sử dụng, để đảm bảo an toàn cho cơ sở, cửa hàng và gia đình. Một số người để họ mở cửa để thu hút khách hàng, nhưng thực sự không nên làm vậy vì đây cũng là một rủi ro về tính bảo mật.

Ở nhà cũng vậy, cửa cổng sẽ bảo vệ đồ đạc của các thành viên trong gia đình. Chúng ta chỉ mở cửa khi chào đón những người được chào đón. Thế nên cửa mở tự động cũng là một giải pháp tối ưu cho ngôi nhà an toàn.

Một cánh cửa phải dễ vận hành và sử dụng ngay cả đối với những người không có kiến ​​thức về nó. Ngoài ra, nó cũng nên có các tính năng bảo mật để giảm thiểu rủi ro bị mắc kẹt hoặc bị đập cửa.

Những cánh cửa này được thiết kế để an toàn tối đa. Thiết bị cửa tự động thậm chí có thể phát hiện sự hiện diện của một vật thể nhỏ, điều đó có nghĩa dòng sản phẩm có cảm biến an toàn giúp cho tránh bị kẹt cửa và va chạm vào người sử dụng.

6. Tích hợp với nhiều công nghệ như vân tay, báo động,...

Công nghệ mới, hiện đại làm cho mọi thứ trở lên dễ dàng hơn và chi phí phù hợp hơn. Bạn có thể kết hợp một cửa mở tự động cho một ngôi nhà với một hệ thống báo động để tăng cường an ninh nhà của bạn.

Trong trường hợp khẩn cấp, các cửa sẽ tự động mở để đảm bảo rằng mọi người trong cơ sở, cửa hàng, trong gia đình có thể để đảm bảo an toàn đúng lúc.

Không chỉ vậy hiện nay dòng thiết bị cửa tự động cũng có thể kết hợp các các tính năng công nghệ phù hợp với môi trường công ty như: Máy quét vân tay, máy chấm công, máy quẹt thẻ, máy quét mã vạch,… Giúp cho có thể đóng mở cửa dành cho các thành viên trong công ty, cửa hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

7. Cửa tự động có chi phí bảo trì thấp

Cửa tự động nếu sử dụng không đúng cách gây ra vấn đề cho cửa đặc biệt là các bộ phận có thể di chuyển và ốc vít. Thường gặp các lỗi từ các nhà cung cấp không có chuyên môn: Lắp đặt motor cửa kém chất lượng, trọng lượng kính lớn hơn so với motor tải trọng, dây corua đểu, bánh xe hàng nhái,…

Cửa mở tự động đảm bảo rằng cửa hoạt động theo thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất. Miễn là bạn thuê một đội ngũ Chuyên Nghiệp và Uy Tín như DTA DOOR để cài đặt cửa, nó sẽ hoạt động trơn tru trong suốt quá trình sử dụng. Xác suất của cửa cần sửa chữa được giảm thiểu rất nhiều.

8 Hỗ trợ về ADA, tiện lợi, dễ dàng, an toàn

Khoảng 50 triệu người trên thế giới bị khuyết tật, và họ cần được đối xử đặc biệt khi tiếp cận với không gian riêng tư và công cộng.

Đạo luật về người khuyết tật có một hướng dẫn về cách mọi cánh cửa nên được tăng cường khả năng di chuyển dễ dàng giúp cho mọi người có thể cùng hưởng được những sự tốt đẹp nhất. Thế nên dòng cửa mở tự động cũng đã tuân thủ, cũng như hưởng ứng được nguyên tắc này.

9. Cửa tự động rất dễ lắp đặt và vận hành

Bạn có thể lắp những cánh cửa này ở phần thuận tiện nhất của cơ sở, cửa hàng, công ty. Các cánh cửa sẽ được thiết kế để sử dụng không gian hiệu quả hơn, tiện ích hơn. Chúng có thể cuộn lên trên, xoay sang một bên, xoay quanh hoặc trượt, có nghĩa là chúng có thể phù hợp ngay cả trong không gian lớn và nhỏ.

Công ty cửa tự động tốt nhất

Lắp đặt cửa tự động có thể thay đổi hoàn toàn vận may của bạn ở nhà và cho doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo sử dụng các dịch vụ của một chuyên gia được chứng nhận khi lắp đặt cửa.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị Uy Tín, Chuyên Nghiệp và Tận Tâm với các dòng sản phẩm cửa tự động thì hãy đến ngay với chúng tôi, Công Ty TNHH DTA Automatic Door chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi Quý Khách từ các dòng sản phẩm cho đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới !!!