Dịch Vụ Sửa Cửa Tự Động | Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Nhất

DTA DOOR là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì cửa tự động, cửa ra vào bằng tay và hệ thống cửa công nghiệp khác. Chúng tôi đang có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Hệ thống cửa tự động của chúng tôi được thiết kế và sửa chữa nhanh chóng nhất. Đối với nguồn cung cấp, bảo trì và bảo dưỡng các sản phẩm an ninh của chúng tôi với sự an toàn ngày hôm nay.

tho sua cua kinh tu dong 10
tho sua cua kinh tu dong 11
tho sua cua kinh tu dong 03

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR là lựa chọn hàng đầu của bạn cho sự hỗ trợ hoặc các hệ thống cửa tự động chính hãng và bạn sẽ tìm thấy các giải pháp thiết thực có lợi cho khách hàng của bạn và tăng cường sự xuất hiện của các cơ sở của bạn. Khi ngày càng nhiều tổ chức trên khắp nước chọn cửa tự động chúng tôi có thể cung cấp các gói hoàn chỉnh có thể chuyển đổi tiện lợi cho việc đi lại hàng đầu. Không chỉ vậy chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo một công trình thực tế mà cung cấp hiệu năng vượt trội và độ tin cậy.

tho sua cua kinh tu dong 02
tho sua cua kinh tu dong 04

Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp

Cửa kính trượt tự động thương hiệu: Siquar, KYK, Cortech, BFT, Woosung, Dorma, AHT150,… Chủ yếu nhập khẩu từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý, Malaisia và Đài Loan.

Chúng tôi cam kết sẽ tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho cty, doanh nghiệp của bạn, và cung cấp dịch vụ mà bảo hành, bảo trì, sửa chữa nhanh chóng nhất.

Chắc chắn bạn đang quá quen với giao diện và chức năng của cửa tự động, sau khi nhìn thấy chúng trong các trường học, cửa hàng, ngân hàng, các cơ sở giải trí, nhà kho, bệnh viện và khách sạn trên khắp thế giới. Nó đã được phổ biến bởi vì nó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho khách hàng đang tham gia và rời khỏi cơ sở. Điều này quá tốt cho các trường hợp như người tàn tật, người già hoặc những bà mẹ có con trong xe đẩy.

tho sua cua kinh tu dong 05
tho sua cua kinh tu dong 06
tho sua cua kinh tu dong 07
tho sua cua kinh tu dong 08

Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp

Chúng tôi có thể cung cấp các hệ thống cửa tự động với các tính năng khác nhau và lợi ích. Hầu hết các cửa ra vào có thể được chuyển đổi thành một hệ thống cửa tự động của một số loại. Do đó việc thay thế, nâng cấp và lắp đặt DTA DOOR có thể tự tin cung cấp và phân phối sản phẩm phù hợp đến mọi Quý Khách Hàng.

tho sua cua kinh tu dong 01
tho sua cua kinh tu dong 09

Bảo trì và sửa chữa cửa tự động

Chúng tôi có tránh nghiệm cao về độ an toàn và độ tin cậy của hệ thống cửa tự động. Sản phẩm cửa tự động rất phổ biến trong các cửa hàng, khách sạn, ngân hàng và nhiều cửa hàng thương mại khác nhau khác, do đó bạn cần phải đảm bảo rằng sự an toàn và hoạt động liên tục của sản phẩm.

Chúng tôi đông đảo các kỹ sư có chứng nhận và chuyên nghiệp để kiểm tra cửa tự động của bạn một cách thường xuyên, chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng ta có thể thực hiện bất kỳ công việc bảo dưỡng cần thiết và sửa chữa để đảm bảo tuân thủ sự an toàn nhất. Điều này làm cho bạn có sự yên tâm rằng cửa tự động của bạn là hoàn toàn an toàn và hoạt động êm ái.