Cửa Trượt Tự Động Balance

Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa trượt tự động là một loại cửa được thiết kế để mở và đóng một cách tự động, thường sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ các cửa ra vào tòa nhà, cửa hàng, bến xe, sân bay, và thậm chí trong ngành công nghiệp sản xuất.

Bảng thông tin sản phẩm

STT DÒNG SẢN PHẨM THÔNG TIN
1 Thương hiệu: Balance
2 Tình trạng: Còn hàng
3 Xuất xứ: Tây Ban Nha
4 Nhập khẩu: Chính hãng
5 Bảo hành: 24 tháng
6 Mã sản phẩm: Balance
STT THIẾT BỊ GỒM CÓ CHI TIẾT THIẾT BỊ
1 Mô tơ điện (Motor): 01 Chiếc
2 Bộ điều khiển trung tâm: 01 Chiếc
3 Điều khiển từ xa: 02 Chiếc
4 Pulley không tải: 01 Cái
5 Dây curoa răng cưa M8x1: 01 Cái
6 Ray hợp kim treo: 01 Cái
7 Mắt hồng ngoại: 02 Cái
8 Con lăn hệ ghá: 4 Bộ

Tây Ban Nha là nước rất nổi tiếng về thiết bị công nghệ hiện đại, đặc biệt là mô hình cửa tự động. Trong đó dòng hãng Balance doors đang được người dùng ưa thích nhất hiện nay.

Cửa tự động Balance doors là hệ thống cửa cân bằng được thiết kế đặc biệt giữa sự kết hợp của cửa trượt và cửa xoay rất phù hợp cho những vị trí giao thông đông đúc, các khu vực bên trong và lối ra vào bên ngoài.

Nhà điều hành MI-SW và MI-SWSP cho phép cửa lật và nghiêng, giữ cánh cửa dưới sức căng để đảm bảo quá trình đóng mở cửa dễ dàng và an toàn cho người sử dụng và tuân thủ về các quy định an toàn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Châu Âu EN 16005.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."