Cửa Trượt Tự Động AHT150

Theo dõi DTA DOOR trên

Woosung – Đây là một thương hiệu cửa tự động tại thị trường Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Hàn Quốc, mà sản phẩm này còn được sử dụng phổ biến ở các nước như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và cả Việt Nam.

Công Ty WOOSUNG được thành lập từ năm 1984, cho tới nay cũng gần 40 năm hoạt động cũng như phân phối các thiết bị cửa tự động chất lượng cho thị trường Toàn Thế Giới.

Các dòng sản phẩm Woosung chủ yếu là các thiết bị cửa trượt tự động. Thiết kế với kiểu dáng đẹp và khung sườn hẫp dẫn, hiện đại. Các dòng cửa trượt bằng kính rất lý tưởng để xây dựng một môi trường và không gian chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại và tinh tế.

Cửa trượt AHT150 của thương hiệu Woosung là một trong những giải pháp tối ưu nhất, bền bỉ nhất cho các lối ra vào: Khu thương mại, trung tâm mua sắm, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện,… Dù là những đơn vị có lượng người đi ra vào thường xuyên và liên tục. Nhưng chắc chắn dòng sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu cho các Quý Khách Hàng về độ bền, tính thẩm mỹ và sự cao cấp.

Cửa Trượt AHT150 – Woosung CAO CẤP

Dòng thiết bị cửa trượt AHT150 chủ yếu được kết hợp với kính do đó mà ta thấy được tính thẩm mỹ rất cao, bền, đẹp, cao cấp, sang trọng.

 • Quét cảm biến theo chiều dọc kép
 • Đường rãnh âm sàn liền kề với sidelite
 • Hoàn thiện anodized bằng đồng trong hoặc tối
 • Cảm biến kích hoạt và an toàn kết hợp trên không.

Cấu tạo cửa tự động WOOSUNG

Cấu tạo cửa tự động WOOSUNG gồm các bộ phận như sau:

 • 1 ray trượt: Là bộ phận lắp cố định với khung cửa, có tác dụng dẫn hướng chuyển động đóng/ mở của cửa tự động, chủ yếu được làm từ hợp kim nhôm. Ray này có độ dài 2m, 4m, 6m tùy từng model cửa.
 • 1 động cơ điện (motor): Đây là loại động cơ không chổi than, có thể hoạt động với công suất lớn trong thời gian dài mà không bị nóng. Nó vận hành ổn định với cánh cửa có trọng lượng lớn, không bị rung lắc, ngắt quãng.
 • 1 bộ điều khiển: Là bộ phận đầu não của cửa tự động, nó được kết nối với các bộ phận khác của cửa, chịu trách nhiệm điều khiển chuyển động đóng mở của cửa, phối hợp các hoạt động khác như chuyển hướng, khóa, ngừng mở/ đóng….
 • 1 biến áp nguồn: Là bộ phận có chức năng tăng/ giảm điện áp tại từng thời điểm khác nhau, giúp ổn áp nguồn điện cung cấp cho động cơ.
 • 2 mắt thần: Chúng được gắn tại vị trí chính giữa ngay phía trên mép trên của cửa tự động. Nó là bộ cảm biến sử dụng bước sóng hồng ngoại quét chuyển động cửa các vật xung quanh khu vực cửa, gửi tín hiệu cho bộ điều khiển trung tâm để thực hiện đóng/ mở cửa tự động.
 • 2 hoặc 4 bánh xe: Tùy kiểu model cửa mà số lượng bánh xe khác nhau, nó gắn cố định trên thanh ray cửa, giảm ma sát giúp cánh cửa chuyển động dễ dàng.
 • 1 cuộn dây curoa: Là một vòng dây khép kín làm từ cao su, màu đen, có tác dụng truyền chuyển động từ động cơ tới bánh xe, cung cấp lực để cánh cửa di chuyển.
 • 1 puly không tải: Là bộ phận nhỏ giống như bánh xe ròng rọc, gắn trên ray trượt, nối với dây curoa, cũng có tác dụng truyền chuyển động cho cánh cửa.
 • 1 chặn cửa: Được gắn trên thanh ray giúp định hình điểm dừng của cửa tự động khi đóng/ mở.

Thông số kỹ thuật Cửa Tự Động Woosung

WS -T200 WS-T400 WS-T600 WS-AHT-FA150(S) WS-AHT-FA150(D) WS-F150(S) WS-F150(D)
Trọng lượng cánh 130kg 120kg x 2 120kg x 2 130kg 120kg x 2 150kg x 1 120kg x 2
Chiều dài đường ray 2m 4m 6m 2m 4m 2m 4,4m
Chiều rộng cánh 0,45m – 3m
Tốc độ đóng/ mở 200 – 600mm/s
Thời gian giữ mở 0 – 50s
Nguồn điện 220V AC 90V – 250V 50/60Hz AC 220V 50/60Hz
Động cơ DC 24V 90W
Nhiệt độ hoạt động -20 độ C – 55 độ C

thong so ky thuat cua tu dong aht150

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."