Ưu điểm và nhược điểm của cửa khung nhôm

Posted on Tin Tức 843 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa có nhiều hình dạng, kích cỡ và kiểu khác nhau và để tận ánh sáng tự nhiên ban ngày trong khi vẫn cho phép thông gió giúp giữ cho không gian của bạn luôn tươi mới và mát mẻ. DTA DOOR cung cấp cửa cho nhà của bạn cân bằng giữa thẩm mỹ và chức năng như cửa của bạn không chỉ giúp xác định phong cách của ngôi nhà mà còn làm nổi bật sở thích cao cấp của bạn. Các khả năng vô tận và bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Các cửa khung nhôm ngày càng được ưa chuộng qua nhiều năm vì chúng không chỉ có xu hướng hiện đại, tinh tế và phong cách mà còn mang lại độ bền, an toàn và hiệu quả ấn tượng. Những ưu điểm và nhược điểm của loại cửa này sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Ưu điểm của cửa khung nhôm

Độ bền và bảo trì

Cửa sổ bằng nhôm có tuổi thọ cao và chịu được các yếu tố thời tiết bên ngoài. Nhôm có thể được sử dụng nhiều trong cuộc sống và hầu như là không cần phải bảo trì bởi tính sáng bóng, chống chịu ăn mòn cũng như rỉ sét. Hơn nữa, chúng ít bị cong, thối, phù, hoặc nứt theo thời gian, do đó đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm dài. Nó cũng không cần bất kỳ chi phí định kỳ hoặc hàng năm về sơn hoặc đánh bóng và chỉ cần có thể được lau sạch bằng một tấm vải ẩm ướt.

Hiệu suất nhiệt

Khi kết hợp với kính cường lực manh mẽ, cửa bằng nhôm có thể đạt hoặc vượt qua các tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng bằng cách cung cấp cách nhiệt và âm thanh tuyệt vời do đó dễ dàng vượt trội so với vật liệu bằng gỗ đắt tiền hơn và cửa uPVC. Cửa sổ bằng nhôm có thể dễ dàng đạt được sự tăng nhiệt đáng kể và mất mát qua cửa gần 60%. Chúng cũng là vật liệu bền vững với môi trường với tỷ lệ tái chế cao nhất của kim loại.

Chi phí

Cửa bằng nhôm ít tốn kém đáng kể so với cửa gỗ, do đó giúp tiết kiệm chi phí tuyệt vời cho các ứng dụng thương mại và tư nhân. Hơn nữa, chúng rất dễ dàng để sản xuất và giá vật liệu khá phải chăng vì vậy làm cho nó trở lên lý tưởng và hiệu quả chi phí thay thế cho các cửa khác.

Nhược điểm của cửa khung nhôm

Xuất hiện

Hầu hết mọi người thấy rằng nhôm không đẹp so với cửa bằng gỗ. Gỗ nói chung có vẻ thẩm mỹ hơn và có xu hướng cho một cái nhìn tự nhiên hơn và tinh tế trong khi nhôm có thể nhìn kém. Phải nói rằng, tuy nhiên, nhôm có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ màu sắc hoặc phong cách.

Oxy hóa và ăn mòn

Oxy hóa là một hiện tượng tự nhiên xảy ra trong nhôm mà có thể gây ra khung nhôm rỉ theo thời gian. Các cửa sổ bằng nhôm sẽ bị oxy hóa trong khoảng thời gian xuất hiện dưới dạng hình thành và khoang chứa màu trắng. Ngoài ra, nếu không áp dụng các biện pháp thích hợp để xử lý điện phân, nhôm cũng dễ bị ăn mòn.

Mất nhiệt và ngưng tụ

Nhôm là chất dẫn nhiệt tốt, điều cơ bản có nghĩa là cửa tự động bằng nhôm có thể không hoạt động tốt trong khí hậu lạnh vì nhiệt sẽ bị mất qua khung. Ngoài ra, khung nhôm cũng cho phép ngưng tụ hoặc thậm chí tạo sương mù trên bề mặt bên trong của cửa và có thể đặt ra một loạt các vấn đề.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."