Ứng dụng cửa tự động vào lĩnh vực y tế

Posted on Tin Tức 728 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa tự động cho phòng khám

Bạn có biết rằng cửa tự động cho phòng khám có thể cải thiện hiệu quả của quy trình chăm sóc sức khỏe? Đúng là, đây là một trong những phân khúc được hưởng lợi nhiều nhất bởi tự động hóa, chủ yếu đóng góp vào cuộc sống của bệnh nhân.

Tầm quan trọng của cửa tự động cho phòng khám có thể được phân tích ở khía cạnh ngăn ngừa chất gây ô nhiễm và an toàn. Rốt cuộc, môi trường y tế đòi hỏi sự chăm sóc vệ sinh cực kỳ nghiêm ngặt và kiểm soát chặt chẽ việc di chuyển của con người.

Có một số ưu điểm mà cửa tự động cho phòng khám mang lại, đó là: sự thoải mái, khả năng tiếp cận, an ninh, kiểm soát ra vào và nguy cơ ô nhiễm thấp nhất.

Ưu điểm của cửa tự động cho phòng khám

Sự thoải mái: Việc kiểm soát các điều kiện môi trường đảm bảo sự thoải mái của địa điểm và các nhu cầu khác của phòng khám. Cẩn thận trong việc giữ cho nhiệt độ thích nghi, giảm mức độ tiếng ồn và ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân gây ô nhiễm, chẳng hạn như bụi bẩn. Điều này thể hiện sự thoải mái và thuận tiện hơn cho bệnh nhân trong việc phục hồi và điều trị

Khả năng tiếp cận: Cửa tự động cho phòng khám cung cấp điều kiện này phải có trong tất cả các không gian công cộng và tư nhân theo NBR9050: 2004 và luật về khả năng tiếp cận. Vì vậy, bắt buộc đối với bất kỳ tòa nhà nào cũng phải cung cấp các điều kiện phù hợp xứng đáng cho người khuyết tật hoặc suy giảm khả năng vận động tiếp cận.

An ninh: Do là khu vực lưu thông rộng rãi, với cửa tự động cho các phòng khám , bạn phải quan tâm đến an ninh là một trong những mối quan tâm chính. An ninh được chú trọng trong việc ngăn chặn tài sản của các không gian như dành cho nhân viên, khách đến thăm và bệnh nhân. Một lần nữa cửa tự động cho các phòng khám góp phần vào mục đích này

Kiểm soát ra vào: Kiểm soát ra vào là một điểm chú ý khác trong các phòng khám. Ở những nơi này, sự di chuyển của người dân rất dữ dội, có sự tham gia của nhân viên, nhân viên thăm khám, theo dõi, bệnh nhân. Vấn đề là nhiều khu vực bị hạn chế như phòng thủ tục khám, khoa dược, phòng hành chính, hộ sinh, trung tâm ngoại khoa

Giảm nguy cơ ô nhiễm: Với cửa tự động cho các phòng khám, một trong những biện pháp chăm sóc sức khỏe chính là ngăn ngừa các tác nhân gây ô nhiễm. Vì lý do này, y tá và bác sĩ tuân thủ các quy trình cụ thể hướng dẫn xử lý các vật dụng được sử dụng phổ biến, chẳng hạn như vòi nước, tay nắm cửa, điện thoại và những thứ khác. Tốt nhất, nên tránh tiếp xúc với bất kỳ thiết bị nào được sử dụng chung, do nguy cơ nhiễm bẩn.

Cung cấp và lắp đặt Cửa Tự Động cho bệnh viện

DTA DOOR là công ty cung cấp và phân phối cửa tự động cho bệnh viện, phòng khám đa khoa,… Ngày càng có mặt trên thị trường, do sản phẩm này là hàng rào quan trọng và cần thiết để bảo vệ môi trường bệnh viện về một số mặt, do ngăn chặn sự lan truyền của tiếng ồn và tạo điều kiện thuận lợi cho lối đi lại. bằng cách chặn những người không được phép vào địa điểm.

Ưu điểm của bán hàng cửa tự động bệnh viện

Việc bán cửa bệnh viện tự động được thực hiện cho những nơi có nhu cầu cụ thể, trong số đó có bảo vệ các khu vực bên trong. Bằng cách này, cửa tự động cho bệnh viện vô cùng hữu ích, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho giao thông bên ngoài và bên trong bệnh viện.

Cửa tự động cho bệnh viện có thể được lắp đặt ở các khu vực khác nhau như ICU, môi trường chăm sóc, khử trùng, văn phòng, trung tâm phẫu thuật, phòng thí nghiệm và nhiều hơn nữa.

Với việc bán cửa tự động cho bệnh viện, bạn có toàn quyền kiểm soát việc ra vào của nhân viên, vì những cánh cửa này góp phần hiệu quả vào việc giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm đến các nơi, ngăn chặn sự sinh sôi của chúng.

Người ta nhận thấy rằng dòng người quá lớn ở những nơi này có thể gây ra ô nhiễm thường xuyên và với việc lắp đặt cửa đúng cách, loại sự cố này sẽ giảm đi, vì cửa này không cần phải chạm vào.

Việc bán cửa tự động cho bệnh viện mang lại sự thoải mái cho cả bệnh nhân và chuyên gia, giúp điều hòa không khí, góp phần tạo nên môi trường riêng tư hơn và cũng bảo toàn công suất của điều hòa.

Việc bán cửa bệnh viện tự động giúp những người có nhu cầu di chuyển đặc biệt ngoài việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi vào của các thiết bị đặc biệt, chẳng hạn như xe lăn, xe tiếp tế, cáng, v.v.

Việc bán cửa tự động cho bệnh viện được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, với nguồn nguyên liệu chất lượng, có thể phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng công trình. Các cánh cửa cũng có thể được phát triển với các độ dày khác nhau và hệ thống tự động hóa độc quyền với hệ thống chống hoảng loạn hoạt động trong trường hợp mất điện.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."