Ứng dụng cổng trượt tự động trong cuộc sống

Posted on Tin Tức 757 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cổng trượt tự động được sử dụng như thế nào? Cổng tự động ngày nay là một trong những công cụ đã trở thành một thành phần quan trọng gắn liền với cuộc sống của mỗi gia đình, tính từ khi nó được phát triển tới nay người tiêu dùng được sử dụng các công cụ đảm bảo an toàn tối đa đặc biệt là các cổng trượt.

Hai cánh thông thường để sử dụng cổng trượt phổ biến nhất hiện nay đó chính là công nghệ đóng mở tự động hoặc thông qua các thiết bị kiểm soát truy cập khác, với loại đóng mở tự động nó có thể nhận diện người gần đó và tự động mở cổng và ngay sau đó đóng lại, loại này chỉ sử dụng ở các cơ sở công cộng còn không sử dụng với mục đích bảo mật.

Loại cổng tự động đóng mở cánh khi nhận được tín hiệu từ kiểm soát truy cập là loại phổ biến đặc biệt với việc kiểm soát truy cập thông qua bộ điều khiển từ xa. Nói cho đơn giản là nút nhấn có thể điều khiển cửa đóng mở với khoảng cánh trong vòng 20 mét, những loại cao cấp hơn để nâng cao an ninh hơn có thể là mật mã, thẻ từ, phần quyền người truy cập, … nhận diện xe, hình ảnh, video an ninh đều có thể tích hợp và điều khiển cổng trượt mở ra và đóng lại.

Một trong các phát minh mới và gần đây nhất đó chính là loại cổng trượt có thể điều khiển thông qua hệ thống mạng internet và thiết bị thông minh cầm tay, được bảo mật hoàn toàn và có thể điều khiển từ xa ngay cả khi bạn không có ở gần cổng, hệ thống quan sát giúp bạn nhận diện được đối tượng sẽ được phép truy cập vào nhà bạn, và kích hoạt tín hiệu điều khiển từ xa để mở cổng cho phép người nào đó vô nhà sau khi đã nhận diện chính xác.

Cổng trượt tự động có thể được điều khiển từ xa ngay cả khi bạn đang ngồi trong xe hơi của bạn, chỉ với nút nhấn nhỏ gọn là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc cổng đóng mở như thế nào, tính năng này cung cấp sự hoạt động hiệu quả hơn đảm bảo cho cuộc sống của tất cả mọi người.

Có hai loại động cơ phổ biến hiện nay sử dụng cho cổng tự động đó chính là động cơ 230V và 24V, tùy theo kích thước, trọng lượng của cánh cổng khác nhau mà tải trọng của động cơ cũng khác nhau chúng tôi có đầy đủ các cánh cửa, cổng có tải trọng từ vài trăm kg đến hàng tấn.

Việc kiểm soát cổng ra vào là cần thiết, với nhiều công nghệ do các hãng sản xuất khác nhau sử dụng, nó phụ thuộc vào thiết kế ban đầu và sở thích của mỗi cá nhân có nhiều mô phình và phiên bản nâng cấp của nó cho dù bạn muốn sử dụng bất cứ loại nào chăng nữa chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Cổng trượt tự động an ninh hơn là cổng mở, có rất nhiều yếu tố cần được xem xét khi sử dụng cổng tự động, những yếu tố này ngoài về mặt thiết kế nó còn phụ thuộc cách mà cánh cổng sẽ hoạt động. Một cổng trượt tự động đặc biệt được thiết kế để được sử dụng cho sự tiện lợi của người tàn tật và cho sự an toàn của bất cứ ai. Yếu tố thứ ba là các thương hiệu.

Một cổng trượt tự động chủ yếu nhằm cung cấp một cách dễ dàng và thuận tiện cho bất cứ ai đặc biệt là cho một người bị gây ra khuyết tật. Khi nói đến cách nó hoạt động, câu trả lời có thể khác nhau tùy thuộc vào tùy chọn có sẵn.

Nếu Quý Khách đang quan tâm đến dòng cổng trượt tự động có thể đến ngay với DTA DOOR để nhận tư vấn và báo giá. Ngoài ra, Hotline của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá 24/7: 0961 488 884.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."