Hệ thống cửa tự động là một giải pháp tiên tiến cho thiết bị ra vào

Triển vọng và danh tiếng kinh doanh của doanh nghiệp chủ yếu không chỉ dựa trên việc thu hút mà còn giữ được sự chú ý của khách hàng trong tương lai, cũng như tạo điều kiện thoải mái cho người tiêu dùng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Chúng tôi chỉ khuyên dùng cửa tự động như một giải pháp lý tưởng cho thiết bị ra vào trong các trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm mua sắm, khách sạn và doanh nghiệp du lịch, tức là ở những nơi có lưu lượng khách hàng ngày đáng kể. Ngoài ra, nếu cửa trước đã được lắp đặt sẵn, có thể lắp đặt hệ thống tự động hóa để đảm bảo an ninh và chống phá hoại.

Để tạo sự thân thiện, một dấu hiệu gây chú ý cho khách của bạn, ý nghĩa chuyến thăm của họ, để mang lại cảm giác tự tin, bạn chỉ có thể bằng cách cài đặt tự động hóa hoặc cài đặt hệ thống tự động trên các cửa đã được lắp đặt trước đó. Khoản đầu tư này sẽ mang lại hiệu quả khi lượng khách truy cập tăng nhiều hơn và cải thiện hình ảnh của công ty bạn.

cua kinh tu dong dta 245

Ngoài tất cả những lợi thế, ưu tiên của công ty chúng tôi là đảm bảo an ninh. Việc áp dụng tự động hóa mang lại sự an toàn tối đa:

Loại trừ khả năng bị chèn ép: nếu cảm biến phát hiện chuyển động của một vật thể đứng yên, chuyển động của tấm chắn sẽ chậm lại và chúng sẽ trở lại vị trí mở cho đến khi loại bỏ vật thể đứng yên, khả năng buộc phải mở cửa mà không có nỗ lực đáng kể được cung cấp trong trường hợp cần sơ tán nhanh chóng của du khách trong trường hợp khẩn cấp.