Tự động hoá cho các cổng điện có độ mở khác nhau

Posted on Tin Tức 757 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cổng điện có thể có các chế độ mở khác nhau: trượt, xoay và nâng, xử lý và an toàn được đảm bảo bởi các đáp ứng tự động.

cong tu dong dta 83

Cổng điện và những ưu điểm

Cổng với thiết bị đóng mở điện tử ngày nay được sử dụng rộng rãi cả ở chung cư và nhà riêng. Việc lắp đặt cổng tự động là một sự lựa chọn thoải mái và an toàn mang lại một số ưu điểm:

Cả việc mở và đóng cửa đều có thể được điều khiển từ xa nhờ điều khiển từ xa, ở trong nhà ngay cả khi thời tiết xấu bên ngoài hoặc nếu chúng ta đang vội và một hàng xe đã hình thành phía sau chúng ta.

Ngoài ra, an ninh gia đình là một khía cạnh khác không thể bỏ qua; trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, lý tưởng để thỏa mãn bất kỳ nhu cầu nào, cần phải biết lựa chọn sao cho phù hợp với sự dung hòa giữa chất lượng và giá cả.

Các giá của một cổng tự động thay đổi tùy theo mô hình và các chức năng cần thiết, nói chung là tự động hóa dao động từ 19 triệu tới 65 triệu, dựa trên chức năng và nhu cầu trong dân dụng hoặc công nghiệp.

cong tu dong dta 103

Vận hành cổng điện

Hoạt động của cổng tự động dựa trên một động cơ, cơ học thay đổi tùy theo kiểu mở và kiểu máy cụ thể. Động cơ được kích hoạt từ xa, bằng điều khiển từ xa, sẽ gửi xung động đến bộ điều khiển điện và kích hoạt chuyển động đóng hoặc mở.

Ngoài điều khiển vô tuyến, vì lý do an toàn, theo luật bắt buộc phải lắp đặt tế bào quang nhạy cảm với chuyển động. Nó cho phép cấu trúc tự động đóng lại sau khi xe chạy qua.

Các đặc điểm cần được chú ý đối với cổng điện

Một cổng tự động, để được coi là xây dựng tốt, phải tuân thủ một loạt các đặc điểm có thể làm thay đổi đáng kể giá của nó:

Khả năng chống lại các tác nhân khí quyển. Tác động liên tục của các tác nhân khí quyển có thể ảnh hưởng đến thời gian hoạt động của cổng điện, đặc biệt nếu việc mở cửa có bản lề.
cong tu dong dta 105

An toàn: Cổng điện an toàn vì nó có một loạt các cảm biến và tế bào quang điện để xác định chướng ngại vật, bảo vệ mọi người khỏi mọi va chạm và va chạm bất ngờ với các vật thể cản đường. Trong trường hợp mất điện, một số kiểu máy có pin khẩn cấp có khả năng đảm bảo hoạt động của nó trong vài giờ.

Giấy phép lắp đặt: Việc lắp đặt cổng điện không cần báo cáo cụ thể cho thành phố có liên quan, trừ khi nó chiếm đất công hoặc nằm trong khu vực được bảo vệ lịch sử và nghệ thuật.

Chi phí bảo trì: Chi phí bảo trì của một cổng tự động không được bỏ qua, bất kể loại hoặc mô hình của chúng. Giữ cho cấu trúc sạch sẽ và được bôi trơn, lên lịch hoạt động thường xuyên để ngăn ngừa sự cố.
cong tu dong dta 106

Các loại cổng tự động

Các cổng tự động được phân biệt theo kiểu mở trong:

 • Cổng xoay: cổng mở về phía bên trong tài sản và cần có không gian di chuyển không được bỏ qua trước khi lắp đặt. Nó quay bằng các chốt làm cho các cánh cổng quay.
 • Cổng trượt: chuyển động dựa trên lưới có thể di chuyển giúp tiết kiệm không gian hữu ích, vào lại cổng hoặc thậm chí trong một bức tường được xây dựng đặc biệt để chứa nó.
 • Cổng nâng thẳng đứng: với chuyển động thủy lực, cải tiến, an toàn và lý tưởng, đặc biệt là ở những khu vực có độ cao, nơi vào mùa đông, do tuyết, việc mở một loại cổng điện khác có thể bị ảnh hưởng.

cong tu dong dta 107

Tự động hóa cổng trượt

Mô tơ cổng trượt FAAC tự động giải phóng thông qua nhờ vào sự chuyển động dễ dàng và an toàn của cánh cửa. Cổng trượt tự động có thể được làm bằng các vật liệu, hình dạng và kích thước khác nhau. Các tiêu chí để lựa chọn một tự động hóa cho cổng trượt về cơ bản là hai: trọng lượng của cánh và loại sử dụng. Động cơ cổng 740 E Z16 mô hình với bộ mã hóa là một 230 V gear motor cho cánh cửa với trọng lượng tối đa là 500 kg, với những điều sau đây đặc điểm:

 • Lập trình đơn giản nhờ màn hình hiển thị và bảng mạch xoay và có dây sẵn
 • Công tắc giới hạn từ tính
 • Bộ mã hóa hợp nhất để đảo ngược các chướng ngại vật và quản lý chính xác việc mở và giảm tốc độ.
 • Động cơ bánh răng C720 , điện áp thấp 24 V, phù hợp với lá nặng đến 400 kg, với tần suất sử dụng liên tục.

Các tính năng của nó như sau:

Nguyên tắc giảm thiểu được cấp bằng sáng chế mới của FAAC, với hiệu suất rất cao (> 80%) và tiết kiệm năng lượng.

 • Công tắc giới hạn từ tính
 • Thẻ điều khiển điện tử với thiết bị chống nghiền và bộ mã hóa điện tử

cong tu dong dta 108

Tự động hóa cổng xoay

Công Ty TNHH DTA Automatic Door cung cấp các giải pháp khác nhau cho cổng xoay tự động hóa. Hệ thống hoàn chỉnh với bộ cổng xoay tự động và động cơ cho cổng xoay, thuộc các mẫu khác nhau:

 • Bộ tự động hóa cho 1 cổng xoay với bộ truyền động thủy lực hoặc cơ điện, đã sẵn sàng để lắp đặt.
 • Bộ tự động hóa cổng xoay 2 cánh với bộ điều khiển thủy lực hoặc cơ điện, sẵn sàng lắp đặt.

Động cơ mở cổng điện bao gồm:

 • Cổng xoay có tay khớp nối
 • Bộ tự động cổng xoay có động cơ ngầm
 • Bộ dụng cụ mở cổng xoay có động cơ thủy lực
 • Động cơ piston có công tắc hành trình điện
 • Động cơ piston tự động dùng cho máy mở cổng, hoàn toàn bằng kim loại và thanh gạt bằng thép không gỉ.

cong tu dong dta 109

Tự động hoá cổng thuỷ lựa cho cổng xoay

Công Ty DTA DOOR cung cấp nhiều loại tự động hóa thủy lực cho cổng xoay, tự động hóa lối vào có trọng lượng lên đến 800 kg và chiều dài bảy mét, đảm bảo độ tin cậy tối đa và an toàn tổng thể cho khách hàng.

Không giống như phiên bản cơ điện của cùng một sản phẩm, đây là các thiết bị tự động được thiết kế để sử dụng chuyên sâu : do đó, dễ dàng tìm thấy chúng trong môi trường công nghiệp hoặc chung cư, nơi hoạt động của các cổng này khó khăn hơn.

Thích hợp để tự động hóa các cổng xoay nặng , ngay cả các giải pháp thủy lực cũng được trang bị D-Track, một công nghệ DTA độc quyền, có thể đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Nhờ có D-Track, tính năng thu thập và xử lý dữ liệu từ các chỉ số khác nhau, trên thực tế, có thể hiệu chỉnh mức lực đẩy cần thiết để hoàn thành việc điều động cổng, đảm bảo hiệu quả tối đa trong mọi điều kiện.

cong tu dong dta 110

Mặt khác, các nhà khai thác thủy lực ngầm (Sub và Sub BT) có thể can thiệp trong các tình huống cần ẩn cơ chế tự động hóa hoặc mở cổng 180 °, trong khi vẫn duy trì sự sang trọng của giải pháp xoay.

Việc đóng mở tự động được điều khiển nhờ vào nền tảng U-Link, được thiết kế đặc biệt bởi DTA, thông qua điện thoại thông minh của bạn hoặc từ xa.

Có mặt ở cả hai phiên bản 24 V và 230 V, bộ điều khiển thủy lực dễ dàng lắp ráp, đảm bảo an toàn cho người lắp đặt.

Nhờ hệ thống thủy lực hoạt động hiệu quả và giảm tốc độ trong giai đoạn đóng cửa, các hệ thống này đảm bảo chuyển động của chất lỏng và im lặngcửa ra vào.

Một số bộ dụng cụ tự động hóa cổng của CTY DTA AUTOMATIC DOOR, có thể được mua trực tuyến trên trang web của công ty chúng tôi. Hotline tư vấn: 0961 488 884.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."