Tính năng của cửa tự động ĐỨC

Posted on Tin Tức 594 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa kính tự động DTA Automatic Door

Tất cả các sản phẩm do CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR cung cấp đều được bảo hành 2 năm thay thế và hậu mãi. Sang trọng trong thiết kế và thi công, dễ sử dụng, chất lượng cao, là một trong những thông số cần thiết để sản xuất, lắp đặt và thi công cửa kính. Vai trò hiệu quả của cấu trúc này trong việc kiểm soát các điều kiện, điều hòa không khí và duy trì độ lạnh bên trong, làm tăng người tiêu dùng của cấu trúc này mỗi ngày.

CTY DTA DOOR  nhà sản xuất cửa tự động, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công cửa tự động ở TPHCM, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc. Và được bảo hành tất cả các sản phẩm là 2 năm chính hãng.

Có rất nhiều hệ thống trên thị trường và hầu hết các hệ thống đều có chất lượng tốt, nhưng điều quan trọng hơn cả nhà điều hành là công ty bạn mua để đảm bảo cho bạn suốt đời sử dụng thiết bị này và tâm trí bạn sử dụng thiết bị này thật thoải mái và tiện lợi.

Tính năng cửa tự động

Một tính năng quan trọng khác của cửa tự động là sự hiện diện của khóa điện và điều khiển từ xa để cửa có thể được khóa mà không cần sự hiện diện của người khiến cửa không thể mở được nữa.

Cửa tự động mang lại cho bạn sự thoải mái để ngay cả trong ngôi nhà tưởng tượng của bạn, nơi kinh doanh của bạn cũng thoải mái. Ngăn thất thoát năng lượng với sự trợ giúp của cửa kính sẽ giảm chi phí của bạn cho hệ thống sưởi và làm mát.

Cửa kính tự động chỉ mở khi một người hoặc nhiều người đi về phía cửa, nhìn thấy mắt của người đó hoặc cảm biến chuyển động hoặc theo hướng của tín hiệu cửa và cửa đóng lại hai lần sau khi rời khỏi cảm biến hoặc tầm nhìn bằng mắt.

Các tính năng này ngăn ngừa thất thoát năng lượng trong tòa nhà của bạn. Cửa tự động đóng lại hoàn toàn khi đóng và ngăn nhiệt và lạnh thoát ra khỏi tòa nhà của bạn, thậm chí bạn có thể lắp thêm một tấm rèm khí lên trên cửa khi cửa tự động mở ra, ngăn chặn đến 90% sự rò rỉ năng lượng làm việc.

Ngoài vai trò là một lối vào rất hiện đại và phong cách cho tòa nhà của bạn, cửa tự động còn rất hiệu quả trong việc giảm chi phí của bạn, và thực tế, bạn đã đầu tư lâu dài bằng cách mua một cửa kính tự động cho tòa nhà của mình. Cánh cửa tự động trong tâm trí khách hàng của bạn tạo ra ấn tượng rằng bạn đang nghĩ đến sự thoải mái cho khách hàng của mình và bạn cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho họ.

Ưu điểm của cửa kính tự động rất nhiều. Một trong những điểm tích cực nhất của cửa kính tự động là sự chào đón tuyệt vời đối với khách hàng của bạn và trải nghiệm một lối vào rất đẹp bằng cách lắp đặt cửa tự động ở lối vào của tòa nhà.

Các bước mua cửa kính tự động

 • Liên hệ đầu tiên
 • Cung cấp thông tin cần thiết và tư vấn chi tiết bởi các kỹ sư bán hàng kỹ thuật hiện đại
 • Cần có sự phối hợp để tham quan và tư vấn miễn phí tại địa điểm dự án
 • Giao kết hợp đồng chính thức tuân thủ các nguyên tắc pháp lý
 • Sự phối hợp cần thiết để thực hiện dự án
 • Cử kỹ thuật viên lắp đặt đến
 • Thi công công trình trong thời gian sớm nhất và bàn giao hoàn thiện cửa tự động cho chủ nhân

Các lợi ích khác của cửa tự động

Ngoài nhiều ưu điểm, hệ thống cửa tự động (chào đón khách hàng, ra vào dễ dàng, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, cách nhiệt bụi, làm đẹp và dễ chịu cho người ra vào, cách nhiệt cho sự xuất hiện của nhiệt và lạnh, tiện nghi cho người tàn tật và người già) là rất kinh tế. Vì về lâu dài rất tiết kiệm chi phí do chống thất thoát năng lượng. Dưới đây là một số lý do rất thuyết phục để mua một cửa tự động.

Cửa kính tự động của công ty chúng tôi đóng mở hoàn toàn êm ái khi khách hàng bước vào, tạo hình ảnh thu hút và chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng. Cửa kính tự động phù hợp ở những nơi có lượng người qua lại nhiều.

Thông số kỹ thuật của hệ thống cửa tự động Dunker của Đức:

 1. Nó có động cơ dunker của Đức với hộp số trục vít có khả năng chở 300 kg kính và khung
 2. Hệ thống cửa tự động một ray, với mặt cắt có thể hoán đổi cho nhau và cao su ray để giảm tiếng ồn
 3. Nó có một bộ thu được cài đặt trên mạch cửa tự động với khả năng đặt 150 điều khiển từ xa riêng biệt (2 điều khiển từ xa được bao gồm trong thiết bị)
 4. Có pin dự phòng khi mất điện với khả năng đóng mở cửa 500 lần tùy theo kích thước của cửa
 5. Nó có 4 bánh xe tải đường kính 5,5 cm và 2 bánh xe cân bằng trên mỗi bản lề
 6. Xác định nhịp tim của 7 chế độ trên hệ thống với sự trợ giúp của điều khiển từ xa và chìa khóa kỹ thuật số
 7. Khả năng điều chỉnh và thay đổi trạng thái của cửa tự động, qua Bluetooth của điện thoại Android
 8. Hồ sơ tiêu chuẩn và khung rộng và hẹp, sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng
 9. Kính an toàn đơn giản 10 mm theo yêu cầu của khách hàng
 10. Cao su đệm xung quanh kính và kết nối khung

Tại sao nên sử dụng cửa kính tự động?

Cửa kính tự động trở nên phổ biến trong các công trình kiến ​​trúc vào cuối những năm 1950. Nhật Bản là một trong những quốc gia sử dụng cửa tự động nhiều nhất và có thể nói hơn hai triệu cửa tự động đã được sử dụng tại quốc gia này.

Cửa kính tự động ngoài việc mang lại cho người sử dụng sự thoải mái còn mang lại vô số lợi ích, bao gồm tiết kiệm năng lượng, thẩm mỹ, an toàn và sức khỏe. Nếu bạn muốn biết thêm về việc sử dụng những cánh cửa này và lý do sử dụng chúng ở những nơi khác nhau, chúng tôi mời bạn đọc phần còn lại của bài viết này từ DTA DOOR.

Tính năng đặc biệt của cửa kính tự động

Điều gì chào đón khách khi họ bước vào tòa nhà của bạn?

Để tạo tâm lý tốt cho khách hàng, hầu hết các tòa nhà đều thích trang bị cửa tự động cho người ra vào tòa nhà. Cửa tự động ngày nay phổ biến trong tất cả các nhà sản xuất do các tính năng đặc biệt của chúng. Cửa tự động, ngoài việc cung cấp lối vào rất dễ dàng cho khách truy cập, còn mang đến một vẻ ngoài rất phong cách cho tòa nhà của bạn.

Cửa tự động là lựa chọn tốt nhất cho những nơi như bệnh viện, ngân hàng, trường đại học, khách sạn, lối đi, tòa nhà chính phủ, địa điểm giáo dục, trung tâm giải trí và y tế. Nơi mà an ninh và một tầm nhìn tuyệt vời là một ưu tiên. Cửa kính tự động có nhiều mẫu mã khác nhau và riêng biệt, theo nhiều kiểu dáng và thiết lập khác nhau như trượt, kính thiên văn, cong hay cong, gập và… được làm bằng khung nhôm và thép.

Các kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi kết nối hộp điều khiển mới với bộ điều khiển cửa trượt cũ. Một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền bằng cách làm cho cửa của bạn an toàn hơn và trơn tru hơn.

Dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi hỗ trợ miễn phí lên đến 5 năm

 • Thay thế các bộ phận nếu có vấn đề
 • Quy định và dịch vụ các bộ phận cơ khí,
 • Điều chỉnh và xác định góc nhìn của các cảm biến

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."