Tìm hiểu về giá cửa kính tự động

Posted on Tin Tức 754 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa kính tự động là gì?

Có lẽ định nghĩa đơn giản nhất về cửa là khu vực giữa hai bức tường, nơi có vật cản để kiểm soát sự di chuyển của con người, được gọi là rào chắn cửa. Với sự phát triển của công nghệ, cách thức hoạt động của cửa đã thay đổi rất nhiều, và ngày nay từ cửa tự động là một từ quen thuộc với công chúng.

Trong khi đó, tên gọi cửa kính tự động là định nghĩa về cửa kính vận hành tự động. Cửa kính tự động là một trong những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực cửa tự động, sử dụng kiến ​​thức hiện đại đã tạo điều kiện thuận lợi cho con người ra vào, kiểm soát không gian vật lý, chống thất thoát năng lượng, hạn chế và kiểm soát sự di chuyển của con người hoặc như một rào cản tiếng ồn.

cua kinh tu dong dta 190

Các bộ phận khác nhau của cửa kính tự động:

Nhìn chung, có thể chia các bộ phận của cửa kính tự động thành ba phần, có thể nói ngắn gọn:

Bộ phận vận hành: Bộ phận này có thể gọi là bộ phận quan trọng nhất và đắt nhất của cửa kính tự động, nó bao gồm tất cả các thiết bị điện tử của nó như mô tơ, trung tâm điều khiển, khóa, ắc quy, v.

Khung bao quanh kính: Là khung bao quanh kính của từng phần, tất nhiên có những loại cửa kính tự động không có khung bao quanh kính nhưng hầu hết đều có loại khung này. Các khung này nói chung là nhôm có nhiều màu sắc khác nhau, về màu sắc và chất liệu có thể chia thành các phần sau:

 1. Khung nhôm sơn tĩnh điện
 2. Khung nhôm sơn mạ anốt
 3. Khung thép

Các khung này cũng có các kích thước từ 3,5 mm – 60 mm và 100 mm về kích thước

Kính cường lực an toàn (không thể phá vỡ): Kính sử dụng trong cửa kính tự động như đã nêu ở tiêu đề chủ yếu là kính cường lực thường dùng cỡ 10 ly, tuy nhiên trong một số trường hợp cũng có thể dùng cỡ cao hơn và cỡ thấp hơn.

cua kinh tu dong dta 191

Cửa kính tự động hoạt động như thế nào?

Theo như trên có thể tóm tắt chức năng của cửa kính tự động như sau: bằng cách lắp đặt các cảm biến ( mắt ) phát hiện chuyển động ở hai bên cánh cửa, nếu có người muốn đi qua cửa, các cảm biến này sẽ được kích thích và thông báo sẽ được gửi đến Trung tâm chỉ huy gửi thông điệp này từ trung tâm chỉ huy đến động cơ và thao tác đóng mở được thực hiện tự động.

Cửa kính tự động có thể được cung cấp với nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo không gian có sẵn tại nơi lắp đặt cũng như số lượng không gian mở, đồng thời, sự đa dạng về chủng loại và màu sắc của khung và khả năng phun cát logo theo yêu cầu của khách hàng trên kính.

cua kinh tu dong dta 192

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa kính tự động:

Giá thành của cửa kính tự động là một trong những câu hỏi quan trọng nhất chiếm tâm trí của khách hàng mà chỉ cần biết được những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định giá cửa kính tự động thì có thể tính được giá của mẫu cửa tự động này.

Có thể tóm tắt các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa kính tự động như sau:

Nhà điều hành: Như đã nói ở trên, bộ phận này là bộ phận quan trọng nhất và đắt tiền nhất của cửa kính tự động, có thể được cung cấp ở các hãng và chất lượng khác nhau tương ứng với lượng xe và ngân sách mà khách hàng phân bổ và trung tâm lái xe đã lựa chọn, mắt chủng loại, chất lượng của ray và con lăn.

Khung: Một yếu tố quan trọng khác trong việc xác định giá cửa kính tự động là loại màu sắc và kích thước của khung được lựa chọn, có thể được lựa chọn theo sở thích và túi tiền của khách hàng.

cua kinh tu dong dta 193

Kính cường lực: Kính dành cho cửa kính tự động thường là kính cường lực 10 mm, có thể được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, ngoài ra, nếu muốn, văn bản hoặc logo yêu cầu có thể được phun cát trên kính, điều này rõ ràng là chi phí hình thức. được tính riêng.

Chi phí lắp đặt: Một yếu tố khác được đề cập trong hóa đơn, được tính để xác định giá thành của cửa kính tự động, là chi phí vận hành và lắp đặt cửa tự động, thay đổi tùy theo loại cửa và vị trí lắp đặt.

Cuối cùng, cần lưu ý rằng nếu bạn yêu cầu các mặt hàng bổ sung như thêm điều khiển từ xa, khung khởi động, hệ thống đọc thẻ, v.v., giá hiển nhiên sẽ được tính riêng.

cua kinh tu dong dta 194

So sánh cửa kính bằng tay và cửa kính tự động:

Nếu so sánh đơn giản, chúng ta có thể thể hiện các ưu điểm khác nhau của cửa tự động so với cửa điều khiển bằng tay, bao gồm ngoại hình hiện đại, v.v., nhưng có lẽ sự khác biệt lớn nhất có thể được coi là việc sử dụng các hệ thống mới khác nhau trong cửa tự động, có thể được xác định nếu bộ sưu tập người quản lý nhận ra người được kiểm soát bằng cách lắp đặt các hệ thống ngoại vi như: nút ấn, đầu đọc thẻ, hệ thống kiểm soát giao thông, chạm ngón tay, v.v.

cua kinh tu dong dta 195

Các tính năng bên của cửa kính tự động được tóm tắt như sau:

 • Khả năng cài đặt nhiều loại hệ thống điều khiển giao thông
 • Khả năng kết nối hệ thống báo cháy
 • Khả năng hạn chế lưu lượng của những người khác nhau (chuyên môn hóa) bằng cách cài đặt các hệ thống như đầu đọc thẻ, vân tay, mật khẩu, iPhone và …
 • Khả năng kết nối với hệ thống của tòa nhà

Giá cửa kính tự động

Xác định giá của một cửa kính tự động là một chức năng của một số yếu tố, được đề cập dưới đây. Rõ ràng, với việc thay đổi chủng loại và kích thước của các mặt hàng sau, giá của cửa tự động cũng thay đổi.

cua kinh tu dong dta 196

Khung:

Khung của khung chủ yếu là nhôm, được đặt xung quanh kính của các nan cửa kính tự động (tất nhiên có cửa không có khung nên gọi là không khung), có thể cung cấp các kích thước, kích thước và màu sắc khác nhau. Mỗi yếu tố này đều có tác dụng quyết định giá cửa kính tự động Kích thước của bat dao động một chút so với kích thước tiêu chuẩn.

Cửa kính tự động chính có khung nhôm hoặc thép, mỗi loại chúng tôi sẽ giải thích:

Khung nhôm:

Có thể nói khoảng 90% cửa kính tự động sử dụng khung nhôm vì có giá thành thấp hơn khung thép rất nhiều và đa dạng về màu sắc khác nhau. Màu sắc được sử dụng trong khung nhôm nói chung là lò nung hoặc anod, có thể được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

cua kinh tu dong dta 197

Các loại khung và vỏ nhôm do Deltader cung cấp:

 • Khung cửa kính tự động biên dạng 3 / 5cm, mặt sàn 6cm
 • Khung cửa kính tự động biên dạng 3 / 5cm, mặt sàn 8cm
 • Khung cửa kính tự động biên dạng 3 / 5cm , mặt sàn 10cm
 • Khung cửa kính tự động, mặt bên 6cm, mặt sàn 8cm
 • Khung cửa kính tự động, mặt bên 6cm, mặt sàn 10cm
 • Phần giữa của nhôm mở
 • Nắp lưng bằng nhôm

Khung thép:

Một loại khung khác cũng thường gặp trong ngành cửa kính tự động là khung thép, loại khung này có giá thành cao hơn khung nhôm và được sử dụng chủ yếu với 2 màu là vàng đồng bóng và bạc mờ. Tất nhiên cần lưu ý ý nghĩa của khung thép là khung nhôm có lớp sơn phủ ngoài thép, hiển nhiên việc lựa chọn mẫu khung này làm tăng giá cửa kính tự động.

cua kinh tu dong dta 198

Các loại khung và vỏ thép cung cấp:

 • Khung thép mặt bên 3 / 5cm, mặt sàn 6cm
 • Khung thép mặt bên 3 / 5cm, mặt sàn 8cm
 • Khung thép mặt bên 3 / 5cm, mặt sàn 10cm
 • Khung thép mặt bên 6cm, mặt sàn 8cm
 • Khung thép mặt bên 6cm, mặt sàn 10cm
 • Nắp lưng bằng thép kết hợp nhôm định hình
 • Cột thép phụ
 • Nhà điều hành vỏ thép

Kính cường lực:

Một yếu tố hiệu quả khác trong việc xác định giá của cửa tự động là kính được sử dụng trong loại cửa này, có thể được cung cấp với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại kính, độ dày và màu sắc của kính.

Kính được sử dụng trong hầu hết các cửa tự động là kính an toàn 10 mm, thường được sử dụng không màu, có thể được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau nếu khách hàng muốn.

cua kinh tu dong dta 199

Nhìn chung, các yếu tố hiệu quả trong việc xác định giá kính có thể được thể hiện như sau:

 • Độ dày kính: Độ dày này là 10 mm trong hầu hết các cửa.
 • Màu sắc của kính: Hầu hết 90% cửa tự động đều sử dụng kính Securite không màu, điều này rõ ràng là giá kính sẽ thay đổi nếu nó thay đổi màu sắc.
 • Phun cát: Phun cát có nghĩa là khắc logo hoặc biểu tượng mà khách hàng mong muốn lên kính, điều này hiển nhiên làm tăng giá cửa kính tự động.

Các loại kính cung cấp:

 • Cung cấp kính với các kích thước và độ dày khác nhau ở dạng trong và siêu trong
 • Cung cấp các loại kính hút mùi rèm cửa có màu sắc khác nhau
 • Phun cát các loại logo, biểu tượng trên kính

cua kinh tu dong dta 200

Nhà điều hành:

Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ phận chính và quan trọng nhất của cửa kính tự động chính là người vận hành hoặc các phụ kiện điện tử của cửa tự động, bộ phận này chiếm phần lớn nhất trong việc xác định giá cửa kính tự động liên quan đến bộ phận này, có thể được cung cấp trong các mô hình khác nhau.

Có lẽ câu hỏi đã đặt ra cho bạn rằng điều gì gây ra sự chênh lệch giá ở các nhà cung cấp khác nhau ?

Trả lời cho câu hỏi này, có thể nói NÓ được cấu tạo từ các bộ phận khác nhau như động cơ, trung tâm chỉ huy, cảm biến phát hiện chuyển động (mắt thần),… Các bộ phận này có chất lượng và chủng loại khác nhau nên giá cả cũng khác nhau.

Các nhà khai thác do Autodoor System cung cấp được phân loại như sau, giúp lựa chọn loại cửa tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng và mức chi phí được cân nhắc.

cua kinh tu dong dta 201

Động cơ chính và mắt chức năng kép:

Như tên gọi của nó, động cơ được sử dụng trong nhà điều hành này là động cơ Dunker chính (sản xuất tại Đức) và một mắt mục đích kép (để ngăn va chạm với chướng ngại vật giữa các cửa) cũng được sử dụng trong đó.

Người vận hành với động cơ chính và mắt thần đơn năng:

Động cơ đã được mô tả ở trên, nhưng điểm khác biệt giữa mắt thần một chức năng và mắt thần kép là mắt thần đơn chức năng chỉ có nhiệm vụ mở cửa khi ra vào, còn mắt thần chức năng kép cũng bảo vệ không gian giữa.

Trên thực tế, nó cũng hoạt động như một con mắt kép, con mắt này cũng hoạt động trên cửa và không cần phải lắp con mắt trên cửa. Cần lưu ý rằng việc sử dụng hai mắt được khuyến khích ở những nơi có trẻ em và người già đi lại.

cua kinh tu dong dta 202

Người vận hành với động cơ thiết kế ban đầu và mắt kép:

Trong trường hợp lượng truy cập vào cửa không nhiều và khách hàng có xu hướng chi tiêu ít hơn, thì việc sử dụng động cơ thiết kế nguyên bản được khuyến khích sử dụng, vừa có chất lượng cao vừa có chế độ bảo hành hợp lệ giúp giảm chi phí phù hợp với vị trí lắp đặt. Được sử dụng đơn hoặc kép.

Người vận hành với động cơ thiết kế ban đầu và mắt đơn chức năng:

Các mô tả của hai đã được đưa ra ở trên. Rõ ràng, mô hình nhà điều hành này có giá thấp hơn những mô hình khác.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."