Thiết Bị Mở Cửa Tự Động Tăng Tính Tiện Lợi

Posted on Tin Tức 672 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Khả năng tiếp cận và thuận tiện là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện đại của chúng ta về cuộc sống nhanh.

Thiết bị mở cửa tự động có thể giúp cuộc sống dễ dàng hơn ở cả khía cạnh thương mại và dân cư bằng cách cung cấp quyền truy cập an toàn và dễ dàng vào doanh nghiệp hoặc nhà của bạn.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bài đăng này sẽ tập trung vào những lợi ích của việc cài đặt một trong những thiết bị này cho ngôi nhà hoặc mặt tiền cửa hàng của bạn.

mo cua cong truot 03

Thiết bị mở cửa tự động là gì?

Hãy bắt đầu với một mô tả nhanh: Thiết bị mở cửa tự động là một sản phẩm, dù là điện tử hay khí nén. Dòng sản phẩm này có thể đóng mở nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Sản phẩm được trang bị thêm các tính năng, cảm biến giúp cho đóng mở tự động theo yêu cầu của người sử dụng.

Có bốn loại phụ kiện cửa mở tự động: cảm biến, cảm ứng (nút ấn), điều khiển từ xa và kết hợp cả hai loại này. Thiết bị mở cửa tự động cũng có thể được chia thành một loại dân cư hoặc thương mại.

Thiết bị mở cửa tự động cho gia đình hoặc doanh nghiệp có một số tính năng ngoài việc đơn giản là mở và đóng.

Giả sử bạn đang di chuyển đồ đạc trong và ngoài nhà và bạn cần cánh cửa của mình để mở trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể lập trình để nó mở lâu hơn.

Các thiết bị này có tốc độ khác nhau, có thể được đặt theo sở thích của bạn. Một tính năng khác là nếu họ phát hiện ra một vật thể trên đường đi của họ, cánh cửa sẽ tự động mở lại cho đến khi ô cửa bị xóa.

mo cua cong truot 02

Cửa tự động cơ sở thương mại

Hầu hết mọi người lần đầu tiên nghĩ về cửa tự động thương mại khi họ nghe thấy các thiết bị này. Đây là những gì bạn tìm thấy bên ngoài các doanh nghiệp có thể truy cập.

Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng thương mại mở cửa tự động đều là nút ấn. Chúng cũng có thể là một cảm biến hoặc điều khiển từ xa được kích hoạt hoặc kết hợp các tùy chọn này.

Dòng sản phẩm cửa tự động thương mại thường được sử dụng cho các trung tâm mua sắm, siêu thị, ngân hàng, cửa hàng,…

mo cua cong truot 04

Cửa tự động dân cư

Thiết bị mở cửa tự động dân dụng có tất cả các ứng dụng giống như đối tác thương mại của nó, nhưng kích thước và độ bền của nó làm cho nó khác biệt. Thiết bị mở cửa tự động dân dụng thường nhỏ hơn và dễ chỉnh hơn một chút, vì chúng không cần phải chịu đựng nhiều lưu lượng truy cập cao hoặc hao mòn.

Các loại cảm biến kích hoạt cửa tự động

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt cảm biến kích hoạt cho tất cả các loại cửa tự động từ cửa trượt, cửa mở, xoay tròn… Sản phẩm chính hãng, nhập từ nhà máy sản xuất có đầy đủ chứng từ và xuất xứ nguồn gốc sản phẩm.

Cảm biến là loại phụ kiện cửa tự động, nó chính là thiết bị giúp cửa nhận biết được khi nào cần mở ra, khi nào cần đóng lại và khi nào không được đóng lại (cảm biến an toàn).

Các nhà sản xuất cảm biến dựa vào hai công nghệ hồng ngoại và vi sóng để phát hiện ra các vật thể, người ở một khu vực xác định có thể điều chỉnh phạm vi hoạt động của cảm biến.

Ngoài con người và động vật thì các vật thể như xe đẩy, giường bệnh, các chuyển động từ các vật thể cũng tạo ra tín hiệu để cảm biến kích hoạt cho cửa mở ra, miễn là nó còn nằm trong khu vực hoạt động của cảm biến.

mo cua cong truot 01

Cảm biến kích hoạt cửa tự động thường được sử dụng để truyền tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm của thiết bị, và nó khi nhân được thông tin này sẽ kích hoạt cửa mở.

Ngoài các loại cảm biến thường thấy thì có thêm nhiều loại cảm biến khác, nhưng chúng không thông dụng lắm như các cảm biến radar, nút nhấn và thảm áp lực. Bên cạnh đó các phụ kiện như thiết bị kiểm soát truy cập sẽ kích hoạt cửa mở bằng đầu đọc, dấu vân tay, mống mắt, gương mặt hay kích hoạt từ xa.

Cửa tự động mở lại cửa nếu nó đóng vào một chướng ngại vật (tự động đảo ngược) trên hầu hết các nhà điều hành cửa tự động hiện đại. Tuy nhiên, hầu hết các cửa tự động đều có các cảm biến được cài đặt trên chúng để ngăn chặn cửa tiếp xúc với người đi bộ sử dụng cửa.

Truy cập kích hoạt cửa tự động

Bộ kích hoạt cửa tự động có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và điều quan trọng là biết bộ kích hoạt nào là phù hợp cho công việc trong tay. Các chuyên gia tại công ty DTA DOOR có kinh nghiệm với tất cả các loại cửa tự động, vì vậy họ có thể tin tưởng để luôn chọn công cụ phù hợp cho mỗi cửa. Các kỹ sư của chúng tôi đánh giá riêng các yêu cầu của từng công ty và các cánh cửa mà họ đã có, để đưa ra giải pháp cho từng khách hàng.

Chúng tôi cung cấp kiểm toán truy cập miễn phí và khảo sát trang web miễn phí cho tất cả các cài đặt cửa tự động. Để biết thêm thông tin, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0961 488 884 hoặc liên hệ với chúng tôi qua mẫu trực tuyến của chúng tôi.

mo cua cong truot 05

Cảm biến hồng ngoại

Máy dò chuyển động hồng ngoại thụ động phản ứng với bức xạ nhiệt kết hợp với chuyển động và do đó phù hợp để phát hiện con người. Xe đẩy mua sắm, ví dụ, không được phát hiện do thiếu bức xạ nhiệt.

Cảm biến dò chuyển động radar

Máy dò chuyển động radar quét tất cả các vật thể di chuyển trong vùng radar. Chuyển động trong khu vực bức xạ gây ra sự phản xạ chậm trễ, được chuyển tiếp như một tín hiệu để mở cửa.

Được thiết kế để vận hành cửa trượt tự động, trượt, gấp và cong. Hai máy dò được khuyến nghị để đảm bảo phát hiện tốt nhất có thể một người trong toàn bộ khu vực mở khi cửa có chiều rộng 2000mm hoặc rộng hơn.

Cảm biến an toàn

Cảm biến an toàn thích hợp cho cửa xoay tự động để lắp đặt cửa bản lề. Cảm biến an toàn giữa cửa trượt phát hiện người, xe đẩy, xe lăn và trẻ nhỏ.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."