Thiết bị cửa tự động nhập khẩu chính hãng

Posted on Tin Tức 662 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thiết bị cửa tự động và cửa tự động nói chung được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để tăng cường an ninh và cũng để tạo thuận lợi cho giao thông ở những nơi công cộng.

Bạn có thể di chuyển bằng cách chỉ cần lắp đặt cửa tự động và chỉ cần nhấn nút điều khiển từ xa. Hoặc bằng cách lắp đặt các cảm biến đặc biệt, cửa đóng mở mà không cần tiếp xúc.

cua kinh tu dong dta 165

Như bạn thấy, cửa tự động được sử dụng cho những nơi khác nhau và có những mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, tùy theo loại ứng dụng, thiết bị cửa tự động có thể được lựa chọn. Các thiết bị cấu thành tạo ra sự thoải mái, an toàn và tốc độ vận hành và thay đổi tùy theo ứng dụng và điều kiện.

Việc lựa chọn thiết bị và cách lắp đặt chúng phụ thuộc vào loại cửa tự động và vị trí của nó.

Cửa tự động bao gồm các bộ phận và thành phần khác nhau, do đó việc thực hiện và lắp đặt cửa tự động cần được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực này. Vì thiết bị cửa tự động phải được lắp đặt hết sức cẩn thận và ở vị trí đặc biệt và sơ suất nhỏ nhất cũng có thể khiến cửa bị hỏng.

Lưu ý rằng tất cả các phụ kiện và thiết bị phải có chất lượng rất cao để chúng không bị hao mòn hoặc hỏng theo thời gian. Nếu sử dụng thiết bị kém chất lượng sẽ làm hỏng cửa tự động theo thời gian.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR cung cấp nhiều loại thiết bị cửa tự động với chất lượng cao và giá cả hợp lý cho những người thân yêu của bạn và thực hiện lắp đặt của họ một cách tốt nhất.

cua kinh tu dong dta 166

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục giới thiệu và đánh giá thiết bị này.

Nhà điều hành cửa tự động

Bộ điều khiển cửa tự động là một trong những thiết bị chính và quan trọng nhất của cửa tự động, có nhiệm vụ điều khiển hoạt động và chức năng của cửa. Trên thực tế, mảnh ghép này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của con người.

Bộ phận này được lắp trên đầu cửa tự động và các bộ phận khác của cửa tự động như động cơ, ắc quy, móc treo và các bộ phận khác được lắp trên bộ phận này.

Một trong những bộ phận chính và quan trọng nhất được lắp đặt trên cửa tự động đó là khóa điện tử ngăn sự ra vào của nhiều người. Bạn cũng có thể cài đặt hệ thống dấu vân tay trên đó nếu cần.

Nhìn chung, tùy theo kích thước, trọng lượng và loại cửa tự động mà bạn có thể sử dụng các loại vận hành khác nhau.

cua kinh tu dong dta 167

Động cơ điện

Động cơ điện là một trong những thiết bị chính của cửa tự động. Động cơ điện 1 pha thường dùng cho các loại cửa tự động chuyển động có 2 dạng là tròn phải và tròn trái. Loại hướng chuyển động này gây ra chuyển động của các móc treo và kết quả là chuyển động của cửa tự động.

Đôi khi động cơ ba pha có thể được sử dụng trong cửa tự động công nghiệp.

Những loại động cơ có công suất từ ​​50 đến 1000 watt được sử dụng cho cửa tự động.

Nhìn chung, cửa tự động sử dụng chung một động cơ, và chỉ khi cửa hai lá mới sử dụng hai động cơ điện.

Lưu ý rằng việc sử dụng động cơ điện liên tục sẽ khiến động cơ bị quá nhiệt và làm hỏng động cơ. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tránh đóng mở cửa tự động liên tiếp mà không bị gián đoạn.

cua kinh tu dong dta 168

Hộp số hoặc bộ phận cơ khí

Chỉ riêng công suất động cơ điện là không đủ để đóng mở cửa tự động. Vì vậy, để tăng sức mạnh và khả năng truyền động của nó, người ta sử dụng một trong những thiết bị cửa tự động là hệ thống cơ khí hay hộp số. Sau khi tăng công suất, phương thức truyền lực trong các điều kiện này, tùy thuộc vào loại cửa tự động mà lựa chọn khác nhau.

Ví dụ, trong cửa trượt tự động, công suất được truyền qua hộp số đến bánh răng vai nằm ở phần dưới của cửa tự động.

Trong trường hợp cửa một mảnh đóng mở theo phương thẳng đứng, lực được truyền bằng xích. Hoặc ở cửa đôi tự động, cửa được đóng mở nhờ sự hỗ trợ của các cánh tay đòn được lắp đặt.

Ở một số mẫu cửa tự động 1 cánh hoặc 2 cánh bao gồm hộp giảm tốc, trục vít me quay và các đai ốc kết nối với nó dùng để đóng mở cửa.

Trong trường hợp mất điện, có thể nhả hộp số và đóng mở cửa bằng tay.

cua kinh tu dong dta 169

Bảng điện tử

Một thiết bị cửa tự động khác là bảng điện tử, là một loại mạch điện dùng để điều khiển và điều chỉnh thời gian đóng mở của cửa tự động. Vị trí của bộ phận này là khác nhau ở các cửa tự động khác nhau.

Ví dụ, bảng điện tử trên cửa bản lề tự động được lắp đặt riêng trên bảng điều khiển bên của cửa tự động. Hoặc nó được lắp đặt trên thiết bị chính trong cửa ray tự động.

Phần này có các phần khác nhau, đó là:

 • Nguồn điện chuyển tiếp: Phần này giảm điện áp của hệ thống chính là 220 vôn xuống điện áp yêu cầu của mạch điện là 24 vôn.
 • Thẻ radio: Thẻ này giao tiếp giữa điều khiển từ xa và thiết bị chính và hoạt động như một bộ thu sóng vô tuyến.
 • Chuyển tiếp: Đây là loại thiết bị cửa tự động được sử dụng để áp dụng lệnh cho các bộ phận như động cơ và đèn.
 • Điều chỉnh âm lượng: Điều chỉnh âm lượng được sử dụng để điều khiển và điều chỉnh công suất động cơ hoặc thời gian dừng và dừng động cơ điện tử.
 • Cầu chì: Thành phần này được sử dụng để bảo vệ bo mạch chống quá tải điện.
 • Thiết bị đầu cuối kết nối: Phần này được sử dụng để thiết lập kết nối giữa thiết bị chính và các phần tử khác.
 • Công tắc sâu: Công tắc sâu là một tập hợp các công tắc nhỏ được ghép lại với nhau để lập trình hệ thống.
 • Đèn báo LED: Phần này có thể hiển thị các chế độ làm việc và điều chỉnh bảng điện tử.
 • Phím cài đặt: Các phím này cũng được sử dụng với các động cơ để lập trình hệ thống.
 • Thiết bị an toàn: Thiết bị an toàn là một trong những thiết bị quan trọng nhất đối với cửa tự động, sự tồn tại của nó là vô cùng cần thiết.

cua kinh tu dong dta 170

Trên thực tế, thiết bị an toàn được sử dụng để ngăn ngừa thương tích cho người, phương tiện và các đồ vật khác khi đóng mở cửa tự động. Bằng cách thông báo chuyển động của cửa và dừng đúng cách khi cửa đóng mở. Thiết bị này bao gồm:

Cảm biến hồng ngoại

Cảm biến hồng ngoại hay còn gọi là cảm biến quang có hai bộ phận riêng biệt được gọi là bộ thu và bộ phát. Một cặp cảm biến này được lắp đặt ngoài trời và một cặp được lắp đặt trong nhà theo hai hướng và đối diện nhau với độ cao thích hợp.

Chiều cao phù hợp tối thiểu để lắp đặt là 25 cm. Khi không thể lắp đặt các cảm biến trên tường, có thể sử dụng các đế đặc biệt để lắp đặt.

Bộ phát gửi ánh sáng hồng ngoại với sự trợ giúp của một điốt arsenide gali và bộ nhận sẽ nhận nó với sự trợ giúp của một điốt quang.

Trên đầu thu thường có loại đèn LED tắt khi nhận bức xạ. Khi một dấu vết hoặc vật thể đi qua hai phần này, chùm tia đi qua sẽ bị cắt và kết quả là đèn LED này sáng lên.

cua kinh tu dong dta 171

Phím điều khiển bằng tay

Các thiết bị cửa tự động khác rất cần thiết là những chiếc chìa khóa này. Nói chung có hai loại chìa khóa để di chuyển cửa. Các phím này được sử dụng khi điều khiển từ xa không khả dụng. Theo cách này, một trong các chìa khóa được sử dụng để mở cửa và chìa khóa còn lại để đóng.

Những chìa khóa này phải ở nơi an toàn và dễ tiếp cận.

Điều khiển từ xa

Nói chung, một trong những thiết bị cửa tự động được gọi là điều khiển từ xa được sử dụng để điều khiển từ xa các loại cửa tự động khác nhau. Điều khiển từ xa là một thiết bị phát sóng radio nhỏ có các nút bấm để mở, đóng hoặc dừng cửa tự động.

Do các vấn đề về an ninh hoặc bảo vệ, mỗi cửa tự động và hệ thống của nó chỉ có thể phát hiện một số điều khiển nhất định và có thể được sử dụng để đóng mở cửa.

Cũng có thể đào các điều khiển từ xa và thêm các điều khiển mới.

cua kinh tu dong dta 172

Khóa cơ

Để có thể ra vào khi mất điện và đóng mở cửa bằng tay, có thể sử dụng bộ phận cứu hộ.

Khóa điện

Về cơ bản, cửa tự động được sử dụng để bảo vệ và an ninh, vì vậy để khóa chúng, khi cần thiết có thể sử dụng khóa điện

Hệ thống điều khiển giao thông có thể lắp đặt cho những loại cửa nào?

Các loại cửa tự động có thể được lắp đặt trên hệ thống này là:

 1. Cửa tự động nhiều lá: Những loại cửa này được đặt thành nhiều miếng nằm ngang chồng lên nhau và khi mở ra, chúng sẽ được xếp lên trên và cuối cùng là đặt trên mái nhà.
 2. Cửa cuốn tự động: Những cánh cửa này xoay quanh một trục nhất định giống như cửa chớp của một cửa hàng và gấp lên trên.
 3. Đường ray hoặc cửa trượt tự động: Loại cửa này, bao gồm các thiết bị cửa tự động đặc biệt, bao gồm một hoặc nhiều mảnh theo phương thẳng đứng và di chuyển trên một thanh ray được lắp ở dưới cùng của cửa. Cánh cửa này có thể di chuyển trái phải và thu vào.
 4. Cửa bản lề tự động: Những cánh cửa này, giống như những cánh cửa thông thường, bao gồm một hoặc hai bản lề di chuyển theo chiều ngang quanh trục của bản lề.
 5. Cửa quay tự động: Những loại cửa tự động nằm song song với mái nhà được tích hợp và quay quanh một trục nhất định.

cua kinh tu dong dta 173

Giá thiết bị cửa tự động

Do sự biến động của thị trường, không có giá cố định cho các thông số kỹ thuật. Do đó, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để biết giá thiết bị cửa tự động hoặc mua chúng.

Các chuyên gia an toàn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể hướng dẫn tốt cho bạn.

Cửa thép

Cửa thép được làm bằng thép không gỉ, ống thép, cốt thép và phụ kiện thép không gỉ loại S304. Cửa an ninh có thiết kế độc đáo, ngoài sức mạnh, nó còn mang lại vẻ đẹp cho môi trường.

Mô hình cửa này được sản xuất trong các ứng dụng khác nhau của cửa ra vào tòa nhà, cửa đậu xe, cửa biệt thự và một số loại khác.

Việc sử dụng thép để làm cửa đã thu hút được sự chú ý của mọi người do tính không gỉ và vẻ đẹp của nó. Bằng thép, là một sản phẩm sang trọng và tiện dụng, nó có thể thay thế các loại cửa gỗ và cửa sắt cũ. Bởi vì nó không mang dáng dấp của những cánh cửa cũ và có thể duy trì vẻ ngoài chống lại sự bào mòn của không khí trong một thời gian dài.

cua kinh tu dong dta 174

Cửa thép có nhiều loại khác nhau và được làm theo nhiều cách khác nhau. Các thiết kế sáng tạo của cửa thép có thể được tạo ra bằng cách kết hợp các mảnh gỗ và kính tùy theo diện mạo chung của tòa nhà. Các sản phẩm bằng thép được biết đến như cửa thép xây dựng , cửa thép biệt thự, cửa thép chống trộm

Cửa thép vàng

Trong cấu tạo của nó, bằng vàng, như tên gọi của nó, thép không gỉ vàng 316 được sử dụng. Khung xe bằng vàng thường được làm bằng sắt hoặc thép. Lựa chọn tốt nhất cho mẫu cửa này là sử dụng các thanh profile vàng.

Giá của mẫu này thường đắt hơn thép mạ crôm hoặc thép trơn. Điểm tiêu cực trong việc tạo ra mẫu cửa này là màu sắc của góc hàn khác với màu chrome hoặc thép trơn, và tương phản rõ ràng với màu của tấm thép vàng được sử dụng trên nắp cửa.

cua kinh tu dong dta 175

Cửa thép sang trọng

Cửa sang trọng là một loại cửa tùy chỉnh. Những cánh cửa này có thiết kế đặc biệt và độc đáo và chỉ được làm một lần cho khách hàng.

Thép được sử dụng trong loại cửa này là loại thép tốt nhất, tức là thép 316, được sử dụng với độ dày ít nhất là 1 mm. Cửa sang trọng được làm từ sự kết hợp của kính hoa văn, gỗ chất lượng và thép tấm đặc biệt với kiểu dáng đẹp và đặc biệt.

Những cánh cửa này có phụ kiện, tay nắm và khóa chất lượng cao. Giá của một cửa sang trọng có thể được tính toán dựa trên thiết kế và kích thước của cửa đặt hàng.

Trên thực tế, loại cửa này không có một mức giá cụ thể và theo thông lệ như các loại cửa khác.

cua kinh tu dong dta 176

Thiết kế bằng thép

Trên thực tế, thiết kế của cửa dựa trên sở thích và nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình thiết kế cửa này, càng có nhiều hạn chế về ngân sách, nhà thiết kế chuyển sang hướng thiết kế các loại cửa đơn giản và ít tốn kém hơn.

Ngày nay, vì lý do này, trong thiết kế, các phương pháp được sử dụng có thể sản xuất cửa thép với tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn, có thể đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp xây dựng hàng loạt.

Với việc sản xuất hàng loạt cửa thép giá rẻ.

Cửa thép không gỉ

Thép là vật liệu tốt nhất để sản xuất các loại cửa trong xây dựng nhờ độ bền và khả năng chống xói mòn, rỉ sét cao. Cửa thép không gỉ được làm bằng thép tấm không gỉ, thép và sắt định hình và các vật liệu khác như kính và gỗ.

Thép được sử dụng để thi công loại cửa này thường là thép 304 hoặc thép 316.

cua kinh tu dong dta 176

Cửa thép biệt thự

 • Những loại cửa này được sử dụng cho lối vào của các biệt thự và các công trình cao cấp.

Cửa ra vào bằng thép của tòa nhà

 • Mẫu cửa này là loại cửa công nghiệp được sử dụng để giữ an ninh cho công trình và cũng là vẻ đẹp của mặt tiền công trình.

cua kinh tu dong dta 178

Cửa thép chống trộm

 • Cửa chống trộm thực chất cũng giống như các loại cửa khác, nhưng bằng sắt và ổ khóa rất chắc chắn được sử dụng trong sản xuất khung và vách cửa.
 • Những cánh cửa này chỉ đẹp về cấu trúc và khả năng chịu áp lực và va đập ở những nơi quan tâm đến cả hình thức bên ngoài và an ninh.
 • Cửa chống trộm là một trong những loại cửa đắt tiền

cua kinh tu dong dta 179

Giá cửa thép

 • Các yếu tố như kích thước của cửa, số lượng bản lề mở và cố định của cửa, chất lượng của phụ kiện và kết nối sử dụng trong cửa, loại thép được sử dụng trong lá cửa và khung gầm của cửa có hiệu quả không trong việc xác định giá của cửa.

Cửa chuyên dụng không có giá cụ thể. Trên thực tế, chỉ có cửa công nghiệp hoặc cửa loạt mới có một mức giá nhất định.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."