Thi Công Hệ Thống Cổng Tự Động An Ninh

Posted on Tin Tức 683 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Khi bạn nghĩ đến việc tăng cường an ninh cho ngôi nhà, cửa hàng, nhà xưởng, văn phòng, công ty,… của mình, chúng tôi hy vọng bạn sử dụng cổng tự động của công ty để thực hiện vấn đề này.

Với hơn 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt cổng tự động ở Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và hướng dẫn bạn trong việc thiết kế hệ thống cổng tự động an ninh cho gia đình bạn.

DTA DOOR CÓ THỂ LÀM GÌ CHO BẠN?

Chúng tôi là Công Ty TNHH DTA Automatic Door, chuyên cung cấp thiết bị điều khiển cho các loại cổng sau: Cổng sắt, Cổng gỗ, Cổng mỹ nghệ, Cổng nhôm đúc, Cổng kim loại, Cổng thép,…

Liên hệ tư vấn trực tiếp qua điện thoại 0961 488 884 – 0961 78 79 80

Cổng tự động của chúng tôi có khung làm bằng thép phần cánh cổng bên trong hoàn thiện có thể  làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như kính, gỗ, inox, nhôm… kết thúc là màu sơn hoàn thiện với màu sắc tùy chọn chính xác theo những gì bạn yêu cầu.

Thiết kế cổng tùy chỉnh theo yêu cầu

Mỗi dự án được tùy chỉnh theo tính duy nhất của thuộc tính:

Tư vấn ban đầu – Để bắt đầu, chúng tôi cần hiểu phạm vi công việc liên quan, xem xét bất kỳ ý tưởng thiết kế sơ bộ nào và thiết lập ngân sách.

  • Phạm vi công việc bao gồm việc xem xét tài sản của bạn. Cơ sở có phẳng hoặc nằm trên sườn đồi không?
  • Bạn có một đường lái xe vòng tròn yêu cầu hai cửa hoặc nó là một cánh duy nhất? Bạn có muốn thêm cổng cho người đi bộ không?
  • Nhìn vào ý tưởng thiết kế sơ bộ của bạn, bạn đang cân nhắc sử dụng vật liệu nào: Sắt, Thép, Nhôm, Gỗ, Kính?

Việc xây dựng khác sẽ diễn ra hay là cổng tự động là một dự án độc lập? Sau khi các yêu cầu thiết kế và chức năng đã được thảo luận, chúng tôi sẽ thực hiện một số phép đo sơ bộ về tài sản của bạn.

Đề xuất – Khi hoàn thành tư vấn thiết kế, nhóm kỹ thuật sẽ tập hợp để đưa ra một đề xuất. Bởi vì không có hai thuộc tính nào giống hệt nhau nên chúng ta có một cách tiếp cận toàn diện cho giai đoạn thiết kế.

  • Chúng tôi xem xét mọi phần tài sản của bạn để đảm bảo sản phẩm cuối cùng phù hợp với cả chức năng và thiết kế.
  • Loại cổng hiệu quả nhất cho tài sản của bạn: Cổng mở đơn hoặc kép, thanh trượt đơn hoặc kép?
  • Sử dụng thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ xác định chi phí vật liệu cho các cấu trúc cần thiết, số động cơ, hệ thống dây điện cần thiết để tự động hóa cổng, dây an toàn trong đất, dây an toàn trên mặt đất, thiết bị điều khiển và hoàn tất việc lắp đặt.
  • Khi toàn bộ dự án được xác định bởi nhóm của chúng tôi, một đề xuất bằng văn bản sẽ được trình bày.

Xem xét đề xuất – Sau khi trình bày đề xuất của chúng tôi, cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc trò chuyện trực tiếp sẽ diễn ra để xem xét các câu hỏi và dự án tổng thể.

Nếu bạn hài lòng với đề xuất của chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết lập một mốc thời gian để bắt đầu và hoàn thành công việc. Nếu có câu hỏi chúng tôi sẽ làm việc thông qua chúng cho đến khi bạn hài lòng.

Tài liệu – Khi đề xuất được hoàn tất, tất cả các tài liệu cần thiết sẽ được gửi cho bạn hoặc đại lý của bạn cho dự án. Tài liệu có thể bao gồm bằng chứng bảo hiểm (bồi thường và tự động của công nhân).

Khi các tài liệu được hoàn thành, chúng tôi sẽ yêu cầu một khoản tiền gửi ban đầu và cung cấp một lịch trình thanh toán tiến độ dựa trên thời gian chúng tôi đã đồng ý.

TẠI SAO LỰA CHỌN CỔNG TỰ ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi là những chuyên gia trong thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống cổng tự động an ninh tùy chỉnh. Mỗi dự án chúng tôi đang tham gia bắt đầu bằng một câu hỏi duy nhất:

Làm thế nào chúng tôi có thể cung cấp hệ thống cổng an ninh phù hợp để giữ cho gia đình bạn được an toàn? Chúng tôi cung cấp giải pháp cổng bảo mật cho một khách hàng cùng một lúc!

  • Cơ sở của chúng tôi bao gồm các nhân viên hành chính và tổng quát để lập kế hoạch, dịch vụ khách hàng, kế toán và các dịch vụ CAD.
  • Ngoài nhân viên văn phòng của chúng tôi, chúng tôi có một cửa hàng hàn đầy đủ dịch vụ và một cơ sở chế biến gỗ riêng biệt.
  • Đội hàn của chúng tôi làm việc với các nhà thiết kế khách hàng và các nhà thầu tổng hợp để cung cấp các cổng an ninh tùy chỉnh hoàn chỉnh được làm thủ công với tay nghề tuyệt vời.

Đừng chần trừ nữa, hãy đến ngay với DTA DOOR để có thể sở hữu ngay các dòng sản phẩm cổng tự động tốt nhất, chất lượng, cao cấp và an ninh cho ngôi nhà của bạn. Mọi thông tin xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."