Phụ Kiện Tăng Cường An Ninh cho Cổng Tự Động

Posted on Tin Tức 750 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Vốn dĩ cổng tự động đã rất mạnh mẽ, an ninh và bảo mật vốn có. Tuy nhiên bạn muốn sự an toàn nhiều hơn nữa có thể mua thêm phụ kiện, linh kiện hoặc thiết bị để lắp đặt thêm vào để tăng tính bảm mật hơn nữa.

Những cánh cổng mạnh mẽ được trang bị thêm động cơ và thiết bị điều khiển cung cấp sự an toàn an ninh và riêng tư cho chủ cơ sở. Không chỉ có vậy nó còn làm tăng giá trị tài sản, được khách hàng mua nhà tiềm năng đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hấp dẫn nhiều người.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi muốn cổng của họ an toàn hơn nữa, tiện dụng hơn nữa, điều này có thể làm được không ?

Với Công Ty TNHH DTA Automatic Door thì mọi thứ đều có thể, chỉ cần gắn thêm một số thứ tích hợp cùng với bộ điều khiển cổng thì mọi thứ sẽ trở thành hiện thực. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để có thêm kiến thức và cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm cổng tự động này nhé!!!

bảo tri cua tu dong 02

Gắn chuông cửa màn hình, camera an ninh cho cổng tự động

Từ chuông cửa màn hình và hệ thống camera an ninh, cho phép bạn biết được các đối tượng nào đang đứng trước cổng nhà bạn. Bạn có thể cho phép họ đi vào hoặc ngăn cản, từ chối cho họ truy cập.

Mọi quyền quyết định nằm trong tay của bạn, cổng tự động của chúng tôi có thể tích hợp với hầu hết mọi hệ thống an ninh có sẵn trên thị trường.

Gắn camera và chuông cửa là một trong những ứng dụng phổ biến thường thấy trong các cơ sở dân dụng, nhà ở, biệt thự. Quan sát được các hoạt động bên ngoài cổng, đối tượng đang xin phép vào nhà của bạn sẽ giúp bạn có những biện pháp phòng ngừa hợp lý với kẻ xâm nhập.

cua tu dong gia re 08

Lắp đặt thêm hệ thống báo động cho cổng tự động

Ngay cả những hệ thống an ninh cao cấp nhất cũng không thể ngăn chặn được kẻ xâm nhập với mục đích phá hoại.

Nhưng có một biện pháp cảnh báo cho gia chủ, người ở bên trong cơ sở các đối tượng này đang xâm nhập vào bằng cách lắp đặt thiết bị báo động.

Hệ thống cổng tự động của chúng tôi có thể được lắp đặt với nhiều hệ thống báo động khác nhau. Cảnh báo qua tin nhắn, cảnh báo qua đèn,…

cua tu dong gia re 10

Lắp đặt khóa điện thêm cho cổng tự động

Bản thân động cơ điều khiển cổng đã có cơ chế khóa, nhưng để làm cho cổng tự động an toàn hơn hãy lắp đặt thêm hệ thống khóa điện tử cho nó. Bạn sẽ có một khóa cơ bản và bổ sung thêm một khóa điện tăng cường sự bảo mật, tiên tiến và bảo vệ.

Điều khiển, kiểm soát cổng tự động bằng điện thoại thông minh

Hầu hết mọi người đều đang sử dụng điện thoại thông minh, chúng tôi có thể lắp đặt thiết bị của bạn kết hợp với điện thoại thông minh để bạn kiểm soát và theo dõi chúng.

Tình trạng cổng, kiểm soát truy cập, chia sẻ người dùng, kiểm soát người dùng cho phép bạn biết ai đang đứng ở cổng để mở khóa hoặc mở cổng.

Bạn không còn phải lo lắng việc quên chìa khóa ở nhà, cơ quan, nơi làm việc, chỉ cần có điện thoại là bạn có thể mở cổng nhanh chóng cho dù bạn ở bất cứ nơi nào.

cua tu dong gia re 12

Bên trên là 4 dòng thiết bị có khả năng tăng cường tính bảo mật và an toàn cho ngôi nhà của bạn. Mong rằng các Khách Hàng sẽ tham khảo kỹ và đưa ra những giải pháp tối ưu hơn, an toàn hơn và tiện lợi hơn.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."