Tại sao nên sử dụng cửa trượt điện cho công ty của bạn?

Posted on Tin Tức 826 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Hiện nay có rất nhiều tổ chức đã và đang sử dụng dòng sản phẩm cửa trượt tự động. Không chỉ vậy nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe, bệnh viện và văn phòng cũng đều có lắp đặt cửa trượt tự động. Thường thậm chí hai liên tiếp. Các cửa hàng cũng thường có cửa trượt điện , đây là tiêu chuẩn ít nhiều tại các siêu thị. Nhưng thực tế là tại sao?

thietbi cua kinh tu dong 65

Chào mừng khách hàng

Ưu điểm đầu tiên của cửa trượt tự động là nó mang đến cho khách hàng (tiềm năng) sự chào đón nồng nhiệt. Bởi vì cửa tự động mở, khách hàng được mời vào và xem những gì công ty hoặc tổ chức cung cấp.

Các cửa hàng cũ, thường nhỏ hơn, đôi khi có một cánh cửa truyền thống mà bạn phải mở bằng tay. Một số khách hàng thấy hơi mất vệ sinh khi cầm nắm cửa. Rốt cuộc, bạn không bao giờ biết ai khác đã chạm vào nó và những gì người này có trên tay của mình.

Và những gì về khách hàng, những người nhiệt tình cố gắng mở cửa, phát hiện ra rằng điều này là không thể và rời đi một lần nữa? Trong khi nếu anh ta đẩy, có lẽ anh ta đã mua hàng. Do đó, bạn sẽ mất ít doanh thu hơn với cửa trượt điện.

thietbi cua kinh tu dong 66

Chào đón nồng nhiệt

Cửa trượt tự động mang đến cho khách hàng sự chào đón nồng nhiệt. Không chỉ theo nghĩa bóng, như đã mô tả ở trên, mà còn theo nghĩa đen. Cửa trượt điện chỉ mở khi cần thiết. Vì không bị hở một cách không cần thiết nên bạn không bị thất thoát nhiệt ra không khí bên ngoài. Nó luôn ở trong một nhiệt độ thoải mái, đặc biệt là khi bạn tạo một khóa gió của hai cửa trượt lần lượt. Điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sưởi ấm.

Thêm ánh sáng ban ngày

Cửa kính trượt điện cho phép ánh sáng nhiều hơn cửa truyền thống. Điều này làm cho bầu không khí bên trong dễ chịu hơn rất nhiều.

thietbi cua kinh tu dong 67

Cửa điện rất hữu ích

Cửa điện cực kỳ tiện dụng, vì là khách hàng, bạn có thể bước qua. Ngay cả khi bạn có đầy đủ bàn tay của bạn. Vì vậy, bạn không phải vật lộn với một tay trên cửa và tay kia trên giỏ hàng của mình, mà bạn có thể tiếp tục đi. Bạn cũng không cần phải lộn xộn với túi mua sắm của mình. Cửa kéo tiết kiệm cho khách hàng không ít phiền toái, vì không phải dùng tay. Tiện dụng, phải không?

Dòng chảy nhanh hơn

Hãy nhìn xem, nếu ai đó dừng lại giữa đường, bạn tất nhiên sẽ luôn gặp phải tình trạng tắc đường. Nhưng nhìn chung, cửa trượt là một cánh cổng lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn vì mọi người có thể đi qua với tốc độ bình thường của họ. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng cửa trượt điện cho phép nhiều khách ra vào tòa nhà hơn cửa truyền thống.

thietbi cua kinh tu dong 68

Cửa trượt điện an toàn hơn

An toàn có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ đến cửa, nhưng cửa trượt gây ra ít tai nạn hơn nhiều so với cửa truyền thống. Ai đã không chạy vào một cánh cửa đóng sầm bất ngờ?

Cửa trượt tự động mở sang một bên khiến cho những va chạm bất ngờ kiểu này đã trở thành dĩ vãng. Và bởi vì chúng thường được làm bằng thủy tinh, bạn có thể nhìn thấy ai đó đang đến gần từ phía bên kia, do đó có thể tránh va chạm.

Cửa trượt điện rất phổ biến

Ngày nay, phần lớn các công ty lựa chọn cửa trượt tự động. Hợp lý, vì những ưu điểm của cửa trượt so với cửa xoay là rất lớn. Trên thực tế, là một tổ chức, bạn không thể bỏ qua cửa trượt tự động. Công ty của bạn cũng cần một cửa trượt mới, hoặc cửa kéo hiện tại cần phải được thay thế? Vui lòng liên hệ với DTA DOOR.

thietbi cua kinh tu dong 69

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty này luôn có cửa ra vào phù hợp cho mọi tài sản. Chúng tôi chỉ sử dụng những loại cửa tốt nhất, từ các thương hiệu chất lượng. Chúng tôi luôn tập trung vào tỷ lệ giá cả / chất lượng tốt nhất. Bằng cách này, DTA DOOR luôn mang đến giải pháp tốt nhất với mức giá thấp nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi có thể tiến hành bảo trì cửa kéo của bạn với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Ngoài ra, đối với các phụ kiện, chẳng hạn như cảm biến hoặc công tắc bổ sung, bạn đã đến đúng nơi.

Có những loại cửa tự động nào?

Những ưu điểm của cửa tự động là rõ ràng. Cửa tự động mang lại sự thoải mái và tiện lợi, nhưng cũng đảm bảo an ninh và sự riêng tư. Với cửa tự động, bất kỳ ai được phép vào đều có thể ra vào một cách suôn sẻ, trong khi những vị khách không mời bị từ chối vào.

Nếu bạn bị thuyết phục về tính hữu dụng và giá trị của cửa tự động, thì câu hỏi đặt ra là loại cửa tự động nào phù hợp với bạn nhất. Nói chung, DTA DOOR cung cấp ba tùy chọn. Hai trong số này liên quan đến bản thân tài sản, thứ ba liên quan đến quyền truy cập vào cơ sở.

thietbi cua kinh tu dong 70

Cửa và cổng tự động

Bạn có thể hạn chế ra vào tài sản của mình bằng cổng tự động hoặc cổng điện. Cổng điện tốt ngăn không cho mọi người vô ý vào khu vườn hoặc tài sản công ty của bạn, trong khi những người có việc gì đó liên quan đến tài sản của bạn khó có thể được vào.

Một chiếc cổng tự động đẹp và chất lượng cao sẽ gây ấn tượng với những vị khách của bạn một cách hiếu khách. Đồng thời, một cổng điện phát đi một thông điệp rất rõ ràng rằng những vị khách không mời không được chào đón.

Cửa quay tự động

Cửa quay tự động là một giải pháp thanh lịch khi đối phó với người già hoặc người khuyết tật. Cửa xoay do đó đặc biệt phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các bệnh viện, tổ chức chăm sóc sức khỏe, nhà vật lý trị liệu và những nơi tương tự đã lựa chọn cửa quay tự động trong nhiều năm.

thietbi cua kinh tu dong 71

Cửa đi mở quay cũng ngày càng được lắp đặt nhiều hơn tại các khu chung cư. Nó ngày càng phát hiện ra rằng mọi người tiếp tục sống ở nhà lâu hơn. Ngay cả khi chúng trở nên kém nhanh nhẹn hơn một chút.

Một cửa quay tự động có thể được đặt chính xác theo cách bạn muốn. Tốc độ quay có thể điều chỉnh, làm cho nó chính xác. Và nếu ai đó cần thêm một chút thời gian, cánh cửa sẽ thích ứng với tốc độ đi bộ của cư dân. Kiểm soát truy cập cũng có thể được thiết kế theo nhiều cách khác nhau.

Ngẫu nhiên, cửa xoay không chỉ hữu ích mà còn góp phần tạo nên bầu không khí trong nhà, bởi vì cửa xoay phần lớn trong suốt nên rất nhiều ánh sáng cũng chiếu vào. Đồng thời, cửa giúp bạn không bị thất thoát quá nhiều nhiệt ra không khí bên ngoài.

thietbi cua kinh tu dong 72

Cửa trượt tự động

Bạn có ít không gian hơn, nhưng bạn muốn có một cánh cửa tự động? Thì cửa trượt tự động là một giải pháp tốt. Cửa trượt tự động rất tiện dụng, vì với tư cách là một vị khách, bạn có thể bước qua, ngay cả khi bạn có đầy đủ tay. Điều này làm tăng tốc độ dòng chảy, đặc biệt có giá trị đối với các cửa hàng và công ty.

Tất cả các cửa tự động đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất

Cho dù bạn chọn loại cửa tự động nào trong số những loại cửa tự động này, bạn đều muốn chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ cung cấp các loại cửa phù hợp với tiêu chuẩn an toàn Châu Âu CE với tuổi thọ cao hơn mức trung bình. Đôi khi chúng ta nói rằng cánh cửa của chúng ta là không thể phá hủy.

thietbi cua kinh tu dong 73

Khó lựa chọn?

Mỗi loại cửa tự động được liệt kê đều cung cấp sự an toàn, thoải mái và riêng tư. Nhưng cũng có sự khác biệt giữa các tùy chọn khác nhau. Nhiều biến thể cũng có thể xảy ra trong ba loại chính. Thật dễ dàng để mất dấu mọi thứ và cuối cùng bạn có thể đưa ra một giải pháp được định giá quá cao.

Bạn không phải lo lắng về điều đó

DTA DOOR với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động, cổng và hàng rào, công ty này biết chính xác những gì bạn cần. Bạn không phải cam kết bất cứ điều gì: không có hợp đồng dịch vụ đắt tiền, không có phụ phí không cần thiết và chắc chắn không phải lắp đặt đắt tiền từ một thương hiệu uy tín nếu có lựa chọn rẻ hơn (thường là tốt hơn).

thietbi cua kinh tu dong 74

Chúng tôi nhìn vào những nhà cung cấp nổi tiếng, những người áp đặt tất cả các loại phụ phí đắt đỏ lên khách hàng của họ. Chúng tôi không tin vào điều đó. Chúng ta tin vào điều gì? sự tùy biến. Chúng tôi muốn nói chuyện với bạn để tìm ra cửa tự động tốt nhất cho bạn.

Bạn sẽ thấy rằng cửa, cổng hoặc cổng từ DTA DOOR, ít nhất là tốt như sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, nhưng ở mức giá thấp hơn nhiều.

Bạn cũng đã đến đúng nơi để sửa chữa, bảo dưỡng hoặc phụ kiện. Liên hệ với chúng tôi, hoặc yêu cầu báo giá qua trang web của chúng tôi.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."