Tại sao nên chọn cửa tự động?

Posted on Tin Tức 839 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Tiết kiệm thời gian, tiện nghi và nâng cao giá trị của cơ sở là tất cả những ưu điểm của cửa tự động. Trong giao dịch, lựa chọn kiểu mở này có nghĩa là chọn một cài đặt đáng tin cậy và thiết thực. Ngoài ra, một số nhà sản xuất như CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR không còn chỉ thiết kế cửa tự động. Họ chăm sóc cài đặt và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng.

cua kinh tu dong dta 226

Các chức năng chính của cửa tự động

Cửa tự động đại diện cho một sự đổi mới thực sự trong việc mở và đóng cửa tòa nhà. Do tính linh hoạt của chúng, chúng phù hợp cho cả mục đích sử dụng trong gia đình và chuyên nghiệp. Cửa mở tự động hiện nay phổ biến ở các cửa hàng bách hóa, cơ sở chuyên nghiệp và bệnh viện.

Chức năng chính của hệ thống đóng / mở tự động là tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra / vào một địa điểm. Cửa thông minh không cần can thiệp bằng tay. Chúng mở và đóng tự động theo các đoạn. Trong thương mại, trong trường hợp này đối với các cửa hàng, chúng ta nói đến hệ thống cửa dịch vụ nhiều hơn. Những cánh cửa này được mở bằng cách phát hiện chuyển động. Đối với việc đóng cửa của họ, nó được kích hoạt sau một khoảng thời gian có thể điều chỉnh được.

Người vận hành cửa cũng có thể đáp ứng nhu cầu đảm bảo địa điểm. Trong trường hợp này, chúng ta đang nói nhiều hơn về cửa an ninh tự động. Bên cạnh đó, có những cánh cửa, việc mở cửa cần phải xác thực. Chúng chủ yếu được sử dụng bởi các ngân hàng và cho một số dịch vụ nhất định trong môi trường bệnh viện, trong các phòng thí nghiệm cụ thể.

cua kinh tu dong dta 227

Tại sao nên lắp cửa tự động cho một cửa hàng?

Trong thương mại, chúng tôi sẽ tìm cách tối ưu hóa sự thoải mái khi sử dụng với cửa tự động. Hệ thống phải đáp ứng yêu cầu này, cho dù đó là cửa mở quay hoặc mở trượt tự động . So với các lựa chọn, các mô hình có sẵn có sẵn trong một số phiên bản. Bên cạnh cửa trượt và cửa bản lề tự động, có mô hình cửa kính xếp lớp .

Tất nhiên, có một vấn đề an ninh đằng sau việc tự động hóa các cửa hàng mở cửa. Ưu tiên các mô hình thúc đẩy sự di chuyển và an toàn của người dân, chẳng hạn như cửa chống cháy. Các mô hình này có tốc độ mở nhanh chóng có thể điều chỉnh lên đến 100 cm / s. Chúng được thiết kế để đảm bảo khả năng chống tiếp xúc chỉ ở một phía. Giống như cửa chống cháy, những cánh cửa này có khả năng chống cháy và kín nước. Không có nguy cơ truyền ngọn lửa hoặc khí nóng sang phía bên kia.

Lưu ý rằng tính năng tự động hóa của các cửa an ninh này không bao gồm khóa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sơ tán khách hàng trong trường hợp có báo cháy trong cửa hàng. Hoạt động bằng hệ thống cơ điện, các mô hình này vẫn hoạt động ngay cả khi không có nguồn điện.

cua kinh tu dong dta 232

Những mẫu cửa tự động cho cửa hàng?

Ưu đãi vẫn khá đa dạng về cửa tự động. Chúng tôi nghĩ đến các mô hình kính thiên văn với một số lá trong trường hợp hạn chế về không gian cho lối vào. Trong nhà kho, cửa lá dạng kính thiên văn 2/3/4/6 tối ưu hóa khả năng tiếp cận các khu vực hẹp. Chúng kết hợp sự độc đáo và sang trọng.

Nhờ thiết kế trang nhã, cửa trượt tự động cũng thích hợp để sử dụng trong thương mại. Nó thường có sẵn trong một phiên bản cong và bán nguyệt. Thiết kế của nó cho phép áp dụng các màu sắc khác nhau để đáp ứng các yêu cầu kiểu dáng khác nhau. Ngoài ra, có thể điều chỉnh kích thước của hệ thống cửa trượt tự động cho phù hợp với không gian.

Cửa bản lề tự động là một lựa chọn khác để dung hòa giữa việc sử dụng dễ dàng và an toàn. Nó mang lại hiệu suất nhiệt và âm thanh tốt hơn. Việc vận hành mô hình này có thể nhờ đến hệ thống đảm bảo chuyển động im lặng và chính xác. Việc sử dụng công nghệ này có thể hiểu được đối với cửa xoay bằng tay có trọng lượng tối đa là 600 kg. Trong các cửa hàng, cửa bản lề tự động là bảo hiểm cho người thiết kế và mở cửa an toàn.

cua kinh tu dong dta 233

Cửa tự động có thể giúp chống trộm không?

Có cửa tự động hoàn toàn phù hợp với mục đích sử dụng này. Để ngăn chặn trộm, mô hình được chọn phải chắc chắn và phù hợp với thực tế. Việc lắp đặt cửa trượt tự động trong trường hợp này có thể được xem xét. Tuy nhiên, đối với các cửa không cung cấp chức năng tường lửa, nên yêu cầu ủy quyền từ Ủy ban Bảo mật. Cửa trượt được đánh giá cao về thiết kế sáng tạo mà còn về tính thiết thực.

Mặt khác, có những cửa quay tự động, tuy nhiên việc sử dụng chúng chỉ giới hạn ở mặt tiền. Những mô hình này là một bức tường thành tuyệt vời chống lại tiếng ồn và bụi. Nên sử dụng loại cửa này ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với gió lùa.

Đối với việc lắp đặt cửa quay, đây có thể là một hoạt động phức tạp. Nó vẫn là công việc kinh doanh của các chuyên gia. Lưu ý rằng mô hình này phải có một hệ thống nhả cơ học. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc sơ tán khách hàng trong cửa hàng trong trường hợp khẩn cấp. Do đó, các cửa quay phải được giữ mở trong trường hợp cắt điện.

Một đối thủ thực sự của cửa trượt tự động, cửa tròn tự động sẽ nâng cao lối vào bất kỳ tòa nhà nào. Nó được đặc trưng bởi sự sang trọng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, sự an toàn không bị loại bỏ với mô hình này. Nó có thể được trang bị cho nó bằng kính không thể phá vỡ. Những gì để đảm bảo bảo vệ của cửa hàng trong trường hợp có trộm cố gắng. Những cánh cửa này có thể tròn hoặc cong.

cua kinh tu dong dta 234

Tự động hoá cửa, vận hành ổn định

Tự động hóa một cánh cửa hiện có có thể được xem xét trong một số trường hợp. Yêu cầu này thường đến từ những người đã không nghĩ đến việc lựa chọn hệ thống cửa tự động ngay từ đầu. Sự tự động hóa của một cấu trúc hiện tại có thể liên quan đến cửa nhà để xe, cửa chính và cổng.

Trong mọi trường hợp, việc can thiệp có thể ít phức tạp hơn đối với cửa xoay. Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM có các cửa loại này. Công nghệ cơ điện này đảm bảo độ chính xác và không gây ô nhiễm tiếng ồn. Để ngăn chặn các chướng ngại vật, có thể lắp đặt thiết bị dò tìm an ninh trên cửa.

cua kinh tu dong dta 235

Giá cửa kho tự động

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, giá cửa tự động không quá cao so với các loại cửa thông thường. Ngay cả đối với các mô hình được thèm muốn như cửa trượt hoặc cửa tròn, giá cả vẫn phải chăng.

Tuy nhiên, giá cả sẽ phụ thuộc vào loại cửa và động cơ. Do đó, cửa bản lề vẫn có giá cả phải chăng so với các mô hình khác. Chất liệu cũng ảnh hưởng đến giá cả. Cửa thép tự động đắt hơn một chút so với cửa nhôm. Ngân sách được lập kế hoạch phải bao gồm giá lắp đặt trong trường hợp các chuyên gia được mời đến để lắp đặt.

Tốt hơn hết, bạn nên chọn những chuyên gia ngoài việc lắp đặt cửa tự động còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng. Trong bối cảnh đó, chúng tôi đưa ra 3 mức hợp đồng dịch vụ sau bán hàng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do đó họ sẽ có thể thoải mái lựa chọn mức độ phù hợp với mình.

cua kinh tu dong dta 236

Ngoài ra, vấn đề giao hàng cũng quan trọng không kém giá cả. Đối với các mô hình tiêu chuẩn, điều quan trọng là công ty có đủ hàng tồn kho. Điều này tránh tình trạng chậm cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là đối với trường hợp mặt bằng thương mại.

Tất nhiên, chúng tôi luôn nghĩ đến việc yêu cầu báo giá để tìm hiểu thêm về ưu đãi có sẵn trong điều kiện mở tự động. Trong quá trình yêu cầu, bạn nên tìm hiểu về các dịch vụ tùy chọn mà công ty cung cấp: lắp đặt cửa tự động, bảo trì, dịch vụ sau bán hàng,…

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."