Tại sao mọi người lại thích sử dụng cửa trượt tự động ?

Posted on Tin Tức 745 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trong thời buổi hiện đại, hầu hết mọi người thích cho cửa trượt tự động kth để loại bỏ việc mở và đóng cửa bằng tay. Các loại cửa được sử dụng trong các cơ sở thương mại nhất chẳng hạn như nhà sách, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, trung tâm mua sắm, bến cảng, địa điểm kinh doanh và nhiều hơn nữa.

cua tu dong sang trong 140

Kể từ khi các cửa kính được sử dụng, nhiều cửa hàng đã sử dụng nó cho người đi bộ bên ngoài cửa hàng của họ có thể nhìn thấy sản phẩm trưng bày mà họ đang bán. Điều này cho phép chủ sở hữu doanh nghiệp để tiết kiệm tiền quảng cáo và tăng doanh số bán hàng với đối tượng khách vãng lai. Họ cũng có thể tăng doanh thu của họ.

Dưới đây là một số lợi ích thú vị mà các doanh nghiệp có được từ việc cài đặt một cửa trượt tự động:

Sang trọng: loại cửa cung cấp một mức độ hiện đại cao, sang trọng và chức năng để cơ sở kinh doanh. Nó có khả năng nâng cao hình ảnh cơ sở của bạn. Với việc sử dụng các cửa kính tự động, du khách và khách của bạn sẽ luôn luôn nhìn thấy được sản phẩm của bạn ngay cả khi họ đang lang thang ở bên ngoài.

cua tu dong sang trong 141

Thân thiện với khách hàng: một trong những cuộc khảo sát gần đây nhất dành cho các phụ nữ thích mua sắm, họ đáng giá cao sự có mặt của cửa tự động tại các trung tâm thương mại và cửa hàng, điều này cho phép họ cảm thấy sự tự do và thoải mái khi đi mua sắm, họ không còn phải vật lộn với những cánh cửa mở bằng tay trong khi trên tay họ có nhiều hàng hóa. Người khuyết tật, người cao tuổi, trẻ em sẽ là những vị khách hàng tiềm năng của bạn, khi các cơ sở khác được trang bị cửa mở tay còn bạn có cửa tự động, họ cảm thấy rất thuận tiện khi ghé các cửa hàng bán lẻ có cửa tự động.

Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường: những người có kinh nghiệm và hiểu được sự bất tiện và khó chịu với những cánh cửa truyền thống thông thường. Những cơ sở có nhiều lượng truy cập thường xuyên hàng ngày cửa cần được đóng mở tự động, nó sẽ điều tiết lưu lượng ra vào hiệu quả theo nề nếp.

cua tu dong sang trong 142

Bạn cần xem xét tới việc lắp đặt cửa trượt tự động bởi những cánh cửa này cho phép bạn tiết kiệm thêm nhiều hóa đơn tiền điện về chiếu sáng và làm mát trong tòa nhà.

Lời mời chào tự nhiên, các cánh cửa tự động mở ra khi có người bước lại gần gửi gắm lời mời chào thân thiện với khách hàng, thậm chí họ không có ý định mua nhưng khi nó mở ra, họ vẫn có thể vào và tham khảo các sản phẩm được trưng bày ở phía sau.

Khi có nhu cầu lắp đặt cửa tự động hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR để được tư vấn hỗ trợ miễn phí – Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."