Sửa Mạnh Điều Khiển Cổng Tự Động

Posted on Tin Tức 822 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Từ Quận Tân Phú, chúng tôi tiếp tục đến nhà khách hàng cũ tại Quận Tân Bình, nơi đã sử dụng hệ thống cổng trượt tự động của chúng tôi hơn 6 năm. Chúng tôi đã đến để kiểm tra nguyên nhân của sự cố cổng bị lỗi, mô tơ cổng trượt tự động không mở được và lần đầu tiên có sự cố mô tơ cổng.

Cũng không phải vấn đề gì lớn, chỉ cần sửa board điều khiển cổng có vấn đề, khách hàng được chúng tôi nhắc thay mô tơ cổng mới. Đợi khi hư hỏng lại khách hàng muốn thay thế bằng hệ thống cổng trượt tự động DC, anh ấy nói sau này nếu không có điện NÓ vẫn hoạt động được. Chỉ cần gọi cho CÔNG TY DTA DOOR, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

dong mo tu dong 01

Ngoài việc thực hiện lắp đặt mô tơ cổng, hầu như ngày nào chúng tôi cũng giải quyết vấn đề cổng tự động cho dù động cơ cổng trượt không hoạt động hoặc cổng xoay không hoạt động cho vấn đề cổng không đóng, chạy chậm, tự động mở mã nguồn, cổng không mở, hệ thống cổng bị kẹt không mở được, điều khiển từ xa cổng không hoạt động chúng tôi luôn đưa ra những điều tốt nhất.

Sửa chữa bảng điều khiển cổng tự động & biến áp

Cũng khó nếu chúng ta không biết gì về hệ thống cổng tự động đã lắp đặt. Cũng không khó lắm, sợ sau này có sự cố cổng hỏng chúng ta không biết gì và rất dễ bị người cài đặt cổng lừa.

Như khách hàng này ở khu THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, sáng nay không mở được cổng, chuyện đó cứ xảy ra, không có phản hồi từ đơn vị cũ. Khi khách gọi cho chúng tôi, giọng khách lo lắng. Khẩn cấp bảo chúng tôi đến để yêu cầu thay thế cổng mới, chúng tôi nói không sao cả, để chúng tôi đến khắc phục sự cố cổng, vì theo kinh nghiệm của chúng tôi thì có thể chỉ có bo mạch điều khiển cổng tự động và biến áp bị hỏng.

dong mo tu dong 06

Sau khi khắc phục sự cố, đúng là chỉ có vấn đề về bo mạch chủ và biến áp, sau khi thay đổi cổng di chuyển như bình thường. Khách hàng khen ngợi chúng tôi đã thành thật nói rõ nguyên nhân dẫn đến cổng không mở được, nếu người lắp đặt khác, họ phải tiếp tục đổi bộ cổng tự động mới mà không cần kiểm tra trước.

Nếu bạn không chắc chắn về sự cố cổng bị hỏng, nguyên nhân khiến cổng tự mở, cổng chạy chậm hơn, nó không hoạt động, không mở được, hãy gọi cho chuyên gia sửa chữa tự động DTA DOOR bây giờ, nơi bạn có thể tìm thấy các chuyên gia trung thực.

Dù bạn ở khu vực nào cũng vậy và bạn có vấn đề về cổng chúng tôi đều có thể sửa chữa nhanh, dịch vụ sửa chữa uy tín.

dong mo tu dong 05

Thay thế con lăn cổng trượt tự động

Đối với quá trình thay thế bánh xe cổng trượt tự động cần có đủ nhân lực, kinh nghiệm và thiết bị. Đối với thiết kế cổng trượt chắc chắn dài và nặng. Khi bạn gặp sự cố mà đột nhiên động cơ cổng trượt trở nên chậm hơn và cổng trượt trở nên quá khó đẩy và bánh xe dưới cùng tự động trượt phát ra tiếng ồn lớn.

Đây là vấn đề cần tiến hành thay thế con lăn cổng trượt tự động để thay thế bánh xe đã quá cũ. Không phải tất cả các công ty cổng tự động hoặc thợ rèn đều có thể làm được điều đó. Chỉ chuyên gia sửa chữa cổng và chuyên gia sửa cổng tự động DTA DOOR mới có thể giúp giải quyết vấn đề bánh xe chạy và vấn đề động cơ tự động chạy.

dong mo tu dong 03

Công việc thay thế bánh xe trượt tự động cho khách hàng tại khu công nghiệp TÂN PHÚ TRUNG đã được chúng tôi thực hiện thành công. Bởi vì những gì chúng tôi đã nói, có một số cổng tự động và thợ rèn đến nhưng họ không thể làm được. Vì vậy, cuối cùng chúng tôi đã thay thế bánh xe lăn bằng bánh xe lăn ổ trục kép. Bây giờ cổng và động cơ cổng trượt tự động di chuyển như bình thường thậm chí còn mượt mà hơn.

Chúng tôi là chuyên gia sửa chữa cổng trục để khắc phục sự cố bánh xe lăn, bánh xe nhảy lệch đường hoặc thay trục cổng, thay trục lăn cổng có thể gọi cho chúng tôi ngay.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."