Sửa cửa cổng tự động Quận Thủ Đức

Posted on Tin Tức 799 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa tự động, cổng tự động hiện nay không còn xa lạ đối với các căn nhà, cửa hàng, văn phòng công ty hay cả các trung tâm mua sắm, siêu thị, ngân hàng nữa. Dòng sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao, tính tiện lợi và sử dụng dễ dàng. Khiến cho ngày càng nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Kèm theo nhu cầu đó là dòng sản phẩm cửa tự động cũng rất dễ hư hỏng. Nguyên do là mật độ người đi lại cao, dòng sản phẩm đóng mở liên tục trong thời gian dài, khiến cho độ bền cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sử dụng cửa tự động chúng ta phải bảo hành, bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên. Như vậy thì độ bền của sản phẩm được cải thiện cũng như tăng cao thời gian sử dụng.

thiet bi cong tu dong 37

Công Ty Sửa Cửa Cổng Tự Động Hàng Đầu tại Thủ Đức, TPHCM

DTA DOOR cung cấp giải pháp lắp đặt, sửa chữa, bảo trì cửa tự động tại Thủ Đức, TPHCM. Nếu Quý Khách đang có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa cửa cổng tự động thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với DTA, chúng tôi sẽ đưa ra cho các Quý Khách những giải pháp mới nhất, tối ưu nhất, giá cả phù hợp nhất thị trường.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa ra vào tự động tại Thủ Đức, đảm bảo bạn có những cánh cửa để cho khách hàng ra vào dễ dàng, thuận tiện và an toàn.

Cho dù bạn đã có cửa tự động nhưng không được thực hiện và lắp đặt bởi chúng tôi, hoặc bạn đang muốn nâng cấp cửa mở tay thành cửa tự động, hãy chắc chắn rằng, khách hàng của bạn sẽ hài lòng với dòng sản phẩm mà bạn sẽ mang tới.

cua kinh truot tu dong 31

Cửa tự động sẽ giúp cho tất cả mọi người đi vào và ra dễ dàng, những người thường xuyên vận chuyển hàng hóa, vào và ra khỏi cơ sở. Dịch vụ sửa chữa cửa tự động uy tín tại Thủ Đức của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng sự cố với sản phẩm này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Những sự cố phổ biến liên quan tới cửa tự động:

  • Cửa không mở, không đóng lại được. Hoặc bị kẹt cửa.
  • Cửa mở liên tục. Cửa chạy không dừng.
  • Cửa đóng mở với tốc độ quá nhanh hay quá chậm.
  • Cửa rớt khỏi đường ray.
  • Cảm biến không nhận tín hiệu.

Bất kể cửa tự động của bạn đang gặp phải vấn đề gì ? Bạn cần phải tìm cách để cải thiện nó ngay, khi bạn có một cánh cửa dễ dàng ra vào, khách hàng của bạn sẽ thích điều này. Còn nếu cửa bị kẹt hay hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề đi lại cũng như vấn đề bán hàng của cửa hàng.

cua kinh truot tu dong 32

Nếu cánh cửa của bạn không hoạt động, nó sẽ ngăn cản mọi người đi vào và đi ra. Điều này gây bất tiện và khó chịu cho tất cả mọi người.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa cửa tự động tại Thủ Đức

Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn việc sửa chữa là bảo dưỡng cửa theo định kỳ trong suốt một năm (Có thể định kỳ 6 tháng/ lần) Giúp cho sản phẩm được vận hành êm ái hơn, dễ dàng hơn và tránh không bao giờ bị hư hỏng.

Khi thực hiện các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra đường ray, bản lề, ổ khóa, cảm biến và động cơ. Mỗi kỹ thuật viên kiểm tra cửa của bạn, bạn có thể đảm bảo không có vấn đề gì khi thực sự cần sửa chữa.

Kỹ thuật tại DTA DOOR luôn cập nhật các tiêu chuẩn an toàn mới nhất và đảm bảo kỹ thuật viên có chất lượng tốt nhất và sửa chữa an toàn nhất có thể.

cua kinh truot tu dong 33

Đừng chần trừ nữa, hãy đến ngay với Công Ty TNHH DTA Automatic Door để có thể trải nghiệm dịch vụ sửa chữa cũng như bảo trì cửa tự động một cách Chuẩn Nhất, Chuyên Nghiệp, Tận Tâm. Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng gọi ngay qua: 0961 488 884.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."