Dịch Vụ Sửa Cửa Cổng Tự Động 24/7

Posted on Tin Tức 811 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên
Dịch vụ sửa chữa cửa cổng tự động 24/7 trong ngày của Công Ty TNHH DTA Automatic Door. Chúng tôi có các chuyên gia tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Vũng Tàu,…, Những người chuyên sửa chữa cửa kính tự động, mô tơ đóng mở cổng từ xa của tất cả các thương hiệu và mô hình lớn. Chúng tôi sẽ tiến hành chẩn đoán chính xác và cung cấp các bộ phận thay thế cần thiết để giúp đưa cửa nhà để xe và thiết bị mở cửa nhà để xe của bạn trở lại đúng hướng.
sua chua cong tu dong 08

Gọi ngay dịch vụ sửa chữa cửa cổng tư động tốt nhất

  • SỬA CHỮA ĐỘNG CƠ MỞ TỰ ĐỘNG
  • DỊCH VỤ SỬA CHỮA CÙNG NGÀY
  • CỔNG NHẬP KHẨU TỰ ĐỘNG
  • SỬA CHỮA CỬA KÍNH VÀ CỬA MỞ TỰ ĐỘNG

Đưa mọi thứ trở lại đúng hướng

Cửa cổng tự động bị hỏng có thể là kết quả của nhiều năm hao mòn do các cơ cấu cửa của bạn. Nó cũng có thể là do cửa bị vỡ đột ngột hoặc phần cứng vận hành cơ chế mở cửa của bạn. Bất kể nguyên nhân là gì, cửa cổng nhà bị trục trặc có thể là một yếu tố tiềm ẩn trong lịch trình hàng ngày của bạn và an ninh tổng thể của nhà.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door có các kỹ thuật viên có thể cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa thiết bị đóng mở cửa cổng tự động gia đình khẩn cấp, nhanh chóng trong ngày tại tất cả các quận huyện ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận Miền Nam.

sua chua cong tu dong 09

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Thay thế bất cứ thứ gì và mọi thứ liên quan đến cửa kính tự động, cửa cổng tự động như động cơ, công tắc hành trình, điều khiển từ xa, mạch điều khiển, cảm biến, dây cáp, con lăn hoặc lò xo bị hỏng.

Điều chỉnh cửa cổng, cài đặt và lập trình mạch điều khiển để đảm bảo hoạt động trơn tru cho cửa.

Sửa chữa và thay thế cửa cổng tự động

Chúng tôi có các kỹ thuật viên sửa chữa cửa tự động được đào tạo đặc biệt, những người thành thạo trong việc xử lý nhiều loại cấu hình, kiểu dáng và thương hiệu cho cửa và bộ động cơ.

Chúng tôi cố gắng hoàn thành việc sửa chữa trong cùng ngày làm việc và bạn được đảm bảo sẽ có được sự hài lòng tốt nhất có thể khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0961 488 884 – 0961 78 79 80. Giám đốc điều hành của chúng tôi luôn sát cánh và sẵn lòng cung cấp giải pháp cho bạn bất cứ khi nào bạn cần!

sua chua cong tu dong 10

Tại sao cửa cổng tự động là cần thiết?

Ngay cả khi chúng được chế tạo bằng loại thép mỏng nhất, việc mở cửa cổng có xu hướng trở thành một nhiệm vụ cực kỳ nặng nề mà một người bình thường có thể không được trang bị tốt để hoàn thành. Đặc biệt bạn phải mở những cánh cửa lớn trong khi tay có đầy hàng hóa hoặc trẻ em nhỏ hay người cao tuổi mở và đóng cửa.

Thiết bị mở cửa cổng tự động không giống nhau về cách thức hoạt động của chúng. Chúng thường được hoạt động bởi ba loại truyền động khác nhau, cụ thể là truyền động xích, truyền động trục vít và truyền động đai, mỗi loại đều có những lợi ích không có ở các loại khác.

Cửa cổng sử dụng ổ đĩa dây xích

Đóng mở cửa cổng sử dụng động cơ đĩa xích thực sự và đã được thử nghiệm nổi bật như một dụng cụ mở cửa điện cơ bản nhất trên thị trường. Tương tự như xích xe đạp, bộ truyền động cụ thể này cần được bôi trơn và điều chỉnh định kỳ khi xích và bánh răng già đi theo thời gian. Động cơ cửa điều khiển bằng xích là loại ồn ào nhất trong số đó và được đóng gói với các động cơ có kích thước khác nhau phù hợp để sử dụng trên các cửa lớn hơn hoặc nặng hơn.

sua chua cong tu dong 12

Động cơ trục vít

Đây được coi là loại bền nhất trong số rất nhiều và dễ bảo trì, một điều có được nhờ thiết kế độc đáo của ổ đĩa. Quá trình lắp đặt rất giống với các hệ thống truyền động xích trong đó việc vận chuyển của bộ mở truyền động trục vít “đi” dọc theo một thanh xoắn kiểu trục vít.

Số lượng các bộ phận chuyển động là ít nhất trong hệ thống này và không ồn ào như các bộ truyền động xích. Có lẽ lợi ích được đánh giá cao nhất đối với hệ thống truyền động này là tốc độ mở – nhanh gấp đôi so với những hệ thống truyền động khác, giúp giảm đáng kể thời gian chờ đợi. Điều đó và tất nhiên ít cần đến dịch vụ sửa chữa hơn.

Đóng mở cửa cổng từ xa bằng đai truyền động

Động cơ đai truyền động là hoạt động êm ái nhất trong số các loại động cơ. Một đai cao su được gia cố bằng thép được sử dụng để nâng cửa, ngăn chặn mọi loại tiếp xúc kim loại trên kim loại giữa bánh răng truyền động và cơ cấu nâng.

Mô tơ mở cửa cổng bằng đai truyền động cũng là loại đắt nhất trong số tất cả các thiết bị mở cửa nhà để xe nhưng khả năng tạo ra tiếng ồn của chúng khiến chúng được ưa chuộng nhất. Không tiếng ồn là một điểm cộng của nó vì nó làm cho chủ nhà thêm thận trọng với những kẻ đột nhập vì không có tiếng ồn nào để phát tín hiệu cảnh báo cho họ.

sua chua cong tu dong 11

Tại sao chọn cửa cổng tự động DTA?

Chúng tôi là tổ chức được nhà máy ủy quyền: Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động của các sản phẩm được nhà máy ủy quyền. Từ một hệ thống liên lạc nội bộ cổng đơn giản đến một nhà điều hành cổng mở tự động thủy lực phức tạp hơn.

Chúng tôi là những chuyên gia về mô hình: Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có khả năng cung cấp giải pháp cho tất cả các vấn đề của thiết bị mở cửa cổng của bạn.

Chúng tôi đáp ứng sớm nhất: Chúng tôi đã tạo ra một ngách cho riêng mình về thời gian đáp ứng cho việc sửa chữa cửa cổng tự động. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thức được rằng đôi khi mọi thứ không thể chờ đợi. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khẩn cấp trong ngày và 24/7, giúp chúng tôi luôn có mặt trong mọi tình huống

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0961 488 884 – 0961 78 79 80 để được cung cấp dịch vụ sửa cửa cổng tự động nhanh nhất.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."