Sửa Cổng Tự Động Tại Nhà

Posted on Tin Tức 813 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

DTA DOOR tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động tại Đồng Nai, Vũng Tàu, TPHCM, Bình Dương, Lâm Đồng và các tỉnh Miền Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng mọi Quý Khách Hàng. Mang đến cho mọi người những dòng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Như các bạn đã biết thì dòng sản phẩm cổng tự động là một trong những dòng sản phẩm hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Cổng tự động rất đa dạng từ cổng âm sàn, cổng tay đòn, cổng lùa cho đến các dòng cổng trượt tự động.

thiet bi cong tu dong 04

Nhưng kèm theo đó những dòng sản phẩm này có độ bền không cao, cùng lắm thì 5 – 10 năm tuổi là dòng sản phẩm này sẽ bị hư hỏng như: Kẹt động cơ, hoạt động đóng mở tạo ra tiếng kêu, lệnh hành trình, hỏng remote,… Do đó các bạn sẽ cần đến một đơn vị Uy Tín, Chuyên Nghiệp và Tận Tâm để sửa chữa dòng sản phẩm này.

Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi, Công Ty TNHH DTA Automatic Door đã cho ra đời dịch vụ sửa cổng tự động tại nhà. Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn. Gọi là có mặt sau 20 phút.

CTY Cổng Tự Động Hàng Đầu tại Miền Nam

Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã lắp đặt và sửa chữa cho hàng ngàn gia đình, cửa hàng và văn phòng công ty tại Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành Miền Nam.

thiet bi cong tu dong 05

Điểm Mạnh Của DTA DOOR

 • Có chi nhánh văn phòng nhiều, trải dài khắp các tỉnh thành Miền Nam.
 • Đội ngũ giỏi và đông đảo – Hơn 20 người làm việc, trình độ đều từ 5 – 10 năm kinh nghiệm.
 • CTY DTA DOOR là chuyên gia trong lĩnh vực cửa cổng tự động – Các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài: Đức, Hàn Quốc, Malaisia, Đài Loan, Ý,… -> Đa dạng và phong phú => Do tiếp cận nhiều mặt hàng và nhiều thương hiệu khác nhau. Thế nên Đức Tú Anh có thể sửa bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng được.
 • Thời gian làm việc nhanh chóng trong ngày. Sửa chữa chuẩn, bảo hành tận tâm. Ngoài ra, nếu cổng tự động của Quý Khách phải thay thế phụ kiện, chúng tôi sẽ thay thế phụ kiện chính hãng và báo giá tốt nhất trên thị trường.
thiet bi cong tu dong 06

Mục Tiêu Của DTA DOOR

 • Đem đến sự hài lòng từ các dòng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp đến mọi Quý Khách Hàng.
 • Xây dựng hệ thống thương hiệu Uy Tín, Chuyên Nghiệp và Chất Lượng.
 • Cung cấp, phân phối sản phẩm Chính Hãng đến mọi đối tác. Mở rộng thị trường và phát huy công ty trên Toàn Quốc.

Giá Trị Cốt Lõi Của DTA DOOR

 • Kỷ luật, kỷ cương, làm việc chuyên nghiệp.
 • Nhân viên kỹ thuật, năng động, sáng tạo và tích cực trong công việc.
 • Làm việc thật thà, trung trực và thẳng thắn.
 • Chế độ chăm sóc Khách Hàng và hậu mãi lâu dài.
 • Bảo hành các dòng sản phẩm 2 năm – Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.
thiet bi cong tu dong 08

Dịch Vụ Sửa Cổng Tự Động Uy Tín, Chuyên Nghiệp

DTA DOOR cung cấp dịch vụ sửa chữa với tất cả các hệ thống cổng tự động và thiết bị hư hỏng như: Cổng âm sàn, cổng lùa, cổng trượt, cổng tay đòn, barie, thanh chắn xe,… Đội ngũ luôn luôn có sẵn 24/7, Khách Hàng chỉ cần gọi, chúng tôi sẽ có mặt ngay để khảo sát, báo giá và sửa chữa nhanh nhất có thể.

Giá dịch vụ sẽ được tính kèm theo các phụ kiện thay thế => Đức Tú Anh dám đảm báo giá luôn tốt nhất trên thị trường và điểm đặc biệt là chúng tôi có trình độ cao, bắt bệnh giỏi.

Một số đơn vị không có trình độ, phán hỏng lung tung khiến cho Khách Hàng tiền mất, tật mang. Cửa cổng hoạt động không được ổn định, dùng một thời gian lại hỏng tiếp.

thiet bi cong tu dong 09

Ký Kết Hợp Đồng Bảo Dưỡng Định Kỳ

Nếu CTY lớn, sẽ dùng ít nhất là 10, nhiều lúc là hơn 20 sản phẩm cửa cổng tự động. Do đó về lâu dài, chúng ta lên lựa chọn một đơn vị Uy Tín và Chuyên Nghiệp để gửi gắm cũng như chọn đơn vị đó để chuyên bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm mình đang sử dụng.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cửa cổng tự động, cửa cuốn nhanh thì chúng tôi đã phát hiện một dòng sản phẩm được bảo dưỡng thường xuyên 6 tháng/lần có độ bền rất cao, giảm thiểu sự hư hỏng và còn kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm. Còn dòng sản phẩm không được bảo dưỡng thì thường xuyên hỏng hóc và hư hỏng. Tính ổn định không thể cao bằng dòng sản phẩm được bảo dưỡng thường xuyên.

Do đó, chúng tôi đã đưa ra giải pháp hoàn hảo. Giúp cho các Khách Hàng không cần phải lo lắng cổng tự động đang sử dụng bị hư hỏng, ảnh hưởng đến công việc, ảnh hưởng tới thời gian và sự an toàn về tài sản trong nhà.

==> Trong quá trình bảo dưỡng sản phẩm, chúng tôi cũng kiểm tra toàn bộ hệ thống, ghi chép rõ ràng biên bản báo cáo tình trạng sản phẩm và thiết bị. Giúp cho Khách Hàng cũng có thể theo dõi tình trạng dễ dàng của sản phẩm.

thiet bi cong tu dong 10

DTA DOOR luôn lấy sự Uy Tín và Tận Tâm hàng đầu. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc.

Cam Kết Chất Lượng 100% – Sản Phẩm Chính Hãng – Giá Cả Luôn Ưu Đãi Và Cạnh Tranh – Phục Vụ Tận Tình – Giao Hàng và Lắp Đặt Nhanh Gọn 24/7.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."