Sửa chữa động cơ tự động cho cửa cổng

Posted on Tin Tức 807 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Công Ty TNHH DTA Automatic Door có kinh nghiệm lâu năm nhất trong lĩnh vực hệ thống tự động và sử dụng các công nghệ mới nhất, đã có thể trình làng những cải tiến mới. Kích đỗ xe là một trong những hạng mục thông dụng trong hệ thống tự động. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong sửa chữa cửa tự động là cửa cổng.

Trong một số trường hợp, cửa cổng của bạn có thể gặp sự cố vì nhiều lý do và không thể đóng mở được như trước, điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong ngày khiến bạn gặp sự cố và cần phải sửa chữa. Hãy lưu ý rằng bất cứ khi nào cửa cổng và động cơ và bạn cần sửa chữa, bạn có thể liên hệ với dịch vụ sau bán hàng của DTA DOOR.

Cổng tự động bao gồm những thứ sau:

 • Động cơ
 • Khóa điện
 • Cảm biến mắt điện tử
 • Pin dự phòng
 • Điều khiển từ xa

Động cơ cổng là gì?

Động cơ cổng là (một chức năng của lực cơ học hoặc thủy lực) thường thấy trong các cửa cổng sử dụng được thực thi bằng điều khiển từ xa. Có ba loại động cơ cửa cổng:

 • Mô tơ cơ học: Kích cơ được sử dụng cho những cánh cửa nhẹ hơn và lưu lượng hạn chế hơn.
 • Động cơ thủy lực: Nó được sử dụng cho các loại cửa cổng có lưu lượng lớn và cửa nặng.
 • Động cơ cổng âm sàn: Mô tơ này nổi tiếng với vẻ đẹp và khả năng tàng hình, có phụ kiện và lắp đặt phức tạp.

Ở phần động cơ này, câu hỏi đặt ra cho đa số là loại động cơ nào phù hợp với cửa công trình?

Có nhiều loại cửa cổng khác nhau được làm bằng các vật liệu khác nhau. Nhưng lắp đặt cổng mở xoay có một số điều cơ bản để bạn có thể lựa chọn được một loại động cơ cổng phù hợp.

Để chọn được động cơ cổng tốt nhất có thể kể đến những điều sau:

 1. Trọng lượng của từng cửa cổng
 2. Số lượng lưu thông ngày đêm
 3. Chiều rộng của từng cánh cửa

Sửa chữa động cơ cửa cổng khắc phục sự cố động cơ cửa cổng

Trở nên độc nhất trong số tất cả các đối thủ trong từng hạng công việc là một trong những điểm đặc biệt và độc đáo mà các chủ doanh nghiệp cố gắng nỗ lực để kiếm được nhiều thu nhập khác nhau, đặc biệt là các nhà máy và xưởng sản xuất, bởi vì lợi thế này góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp và khả năng hiển thị dịch vụ tốt hơn.

Lời khuyên để bảo trì:

Niêm phong trung tâm của quy trình phải sao cho không có hơi ẩm xâm nhập. Bôi trơn piston ít nhất mỗi tháng một lần.

Các vấn đề chung về động cơ cửa cổng:

 • Động cơ không hoạt động: có thể nói là một sợi dây bị cắt từ bên trong.
 • Động cơ quá nóng: Lần đầu tiên, nếu nó quá nóng, stator động cơ có vấn đề.
 • Động cơ phát ra tiếng ồn lớn: vòng bi bị khô hoặc mất hình dạng, hoặc thân rôto và stato cọ xát với nhau, vít thân không chặt hoặc rôto không đúng vị trí.
 • Động cơ đang hoạt động tại chỗ: chìa khoá nhả ra, trục khoá nhả bị cong, truyền lực tới piston bị hao phí.
 • Chìa khóa bên trong bị khóa: Trục khóa bị uốn cong.

Điều chỉnh động cơ cửa cổng

Việc đóng mở cửa tự động thường xuyên có thể gây ra các vấn đề với các bộ phận và giắc đỗ cần được sửa chữa hoặc điều chỉnh. Nếu sự cố được giải quyết, các mục sau đây được yêu cầu để mở và đóng các bộ phận động cơ.

Đầu tiên, mở cánh tay trong động cơ. Để làm điều này, hãy sử dụng công cụ để mở cánh tay. Để mở tay cầm công cụ, hãy xoay nó theo chiều kim đồng hồ. Nới lỏng vít hộp số động cơ và thanh xoắn để tách động cơ khỏi tay biên.

Sử dụng một công cụ để mở bánh răng. Lắp lưỡi kim loại vào phần cuối của động cơ và cố định nó vào kẹp. Hộp số được tách ra bằng cách dùng búa đóng vào thân hộp số.

Cố định động cơ bằng dụng cụ mở tay có hai nửa trụ được trang bị bằng xốp nhựa.

Để tháo ổ trục ra khỏi phần cuối của vỏ động cơ, hãy đặt thanh cạnh ở phần cuối của mô tơ sao cho mép trong của ổ trục bị kẹt, sau đó dùng búa nhựa gõ vào mép của mô tơ để tách ổ trục ra khỏi cuối động cơ.

Cách lắp vòng bi, đặt vòng bi vào trục động cơ, sau đó bắt chặt bằng dụng cụ và búa mong muốn.

Dịch vụ cửa cổng

Công ty DTA DOOR với giá cả hợp lý để hỗ trợ và dịch vụ sửa chữa cửa tự động và các loại sửa chữa cửa tự động với hơn một số đại lý được ủy quyền sửa chữa động cơ cửa cổng với các vấn đề về sự cố cửa tự động đã thành lập cửa hàng sửa chữa cửa tự động lớn nhất ở HỒ CHÍ MINH với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo có lịch sử lâu đời.

Trong số các yếu tố mà công ty DTA DOOR đưa ra để sửa chữa động cơ cửa cổng có thể kể đến như sau:

 • Sửa động cơ
 • Sửa chữa đường ray
 • Khắc phục sự cố động cơ và đường ray
 • Sửa chữa cánh tay cửa
 • Điều chỉnh và khắc phục sự cố động cơ
 • Điều chỉnh bản lề cửa
 • Khắc phục sự cố mở cửa thủ công

Phụ kiện cửa cổng

Từ các dụng cụ và phụ kiện được sử dụng cho cửa cổng, các trường hợp đặc biệt của nó có thể được đề cập và được giải thích đầy đủ dưới đây. Đã bao gồm phụ kiện động cơ:

 • Mắt kích cửa: Mắt kích là một trong những phụ kiện quan trọng của động cơ cửa có độ nhạy cao với chướng ngại vật như ô tô. Mắt thần có hệ thống hồng ngoại, nếu xe có người đi đường hoặc có chướng ngại vật trước mắt sẽ ngăn cửa đóng mở và chống cạy cửa làm hỏng xe.
 • Trung tâm điều khiển: Có nhiệm vụ đánh lái, mở, đóng và dừng các động cơ, cuối cùng là giao diện giữa bộ điều khiển từ xa và động cơ cửa.
 • Điều khiển từ xa: là phương tiện liên lạc của người dùng với trung tâm chỉ huy. Thường có 2 điều khiển từ xa trong gói và trong các khu phức hợp lớn, một số lượng lớn điều khiển từ xa có thể được cung cấp bởi công ty và kết nối với trung tâm chỉ huy.
 • Mô tơ: Là công cụ truyền tải điện năng cho cơ khí hoặc thủy lực.
 • Đèn: Hiển thị thông báo trung tâm chỉ huy với các dấu hiệu cảnh báo và cảnh báo khác nhau như nhấp nháy.

Động cơ cửa cổng

Nó được lắp trên bản lề của cửa ra vào tòa nhà và đóng mở theo góc 90 độ. Loại động cơ này dùng được cho cửa đơn hoặc cửa đôi, có thể lựa chọn kích thước tùy theo trọng lượng và kích thước của cửa và nhu cầu sử dụng của công trình. Cửa càng nặng và lớn thì càng nên sử dụng nhiều kích có trục dài và động cơ mạnh hơn.

Mua động cơ cửa cổng

Động cơ cổng là một công cụ thiết thực để thuận tiện cho việc di chuyển từ bãi đậu xe của một tòa nhà hoặc các cửa công nghiệp nặng. Hầu hết mọi người đều nhấn mạnh vào loại phụ kiện và giắc cắm tốt nhất để sử dụng cửa ra vào tòa nhà dễ dàng hơn.

Đối với khách hàng thân yêu, DTA DOOR đặt động cơ trên trang web này cùng với mô tả, và để điền thêm thông tin và mua jack cắm cho cửa đỗ xe, bạn có thể liên hệ với phòng kinh doanh của công ty DTA DOOR. Ngoài ra, để mua động cơ tốt hơn hết bạn nên có thông tin, để được DTA DOOR giải thích thêm, bạn có thể đưa ra lựa chọn mua động cơ cho cửa cổng của mình đúng đắn.

Khi mua động cơ từ cần lưu ý đặc biệt đến trường hợp quan trọng của động cơ đó là trọng lượng của từng cánh cửa. Nếu trọng lượng của cửa lớn hơn 500 kg thì sử dụng mô hình thủy lực và nếu không thì sử dụng mô hình cơ khí.

Để sử dụng dễ dàng hơn trong các trường hợp khẩn cấp, có thể sử dụng thêm các phụ kiện điện khẩn cấp cho động cơ cửa cổng để có thể đóng mở cửa trong trường hợp mất điện.

Bạn có thể liên hệ phòng kinh doanh DTA DOOR để được hướng dẫn thêm và đặt hàng mua động cơ cửa cổng.

Sửa chữa cũng được thực hiện tại nơi của khách hàng?

 • Đúng vậy, động cơ được sửa chữa tại địa điểm mong muốn của khách hàng và hầu hết mọi việc sửa chữa, thay thế đều được thực hiện ở đó.

Những phụ kiện nào được sử dụng trong động cơ cửa cổng?

 • Từ các công cụ và phụ kiện thực tế cho cửa cổng, các trường hợp đặc biệt của nó có thể được đề cập và được giải thích đầy đủ dưới đây. Đã bao gồm phụ kiện động cơ cửa cổng.

DTA DOOR có sửa chữa động cơ cửa cổng không?

 • Đúng vậy, DTA DOOR đã sửa động cơ cửa cổng trong gần hai thập kỷ.

Cần lưu ý những gì để chọn động cơ cửa cổng phù hợp?

Có một số điều cơ bản để lắp đặt động cơ cửa cổng để bạn có thể chọn động cơ cửa cổng phù hợp. Để chọn được động cơ tốt nhất có thể kể đến những điều sau:

 1. Trọng lượng của từng cánh cửa
 2. Số lượng lưu thông ngày đêm
 3. Chiều rộng của từng cánh cửa

Động cơ cửa cổng là gì?

Nó thường thấy trong các cửa cổng có bản lề và luật sử dụng được thực thi bằng điều khiển từ xa. Cửa có thể đóng mở bằng điều khiển từ xa.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."