Tìm hiểu sự khác biệt và ưu điểm của khóa điện và điện từ?

Posted on Tin Tức 595 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Một lựa chọn rất phổ biến ở Việt Nam khi chúng tôi nghĩ về kiểm soát truy cập là khóa, không chỉ bên trong mà bên ngoài, là một dòng xuất khẩu mạnh sang các nước khác bởi vì ngoài việc mang lại nhiều tính thiết thực cho người dùng, các giải pháp này đảm bảo rằng việc ra vào của mọi người chỉ cho mình khi, và nếu, họ được phép làm như vậy.

Các giải pháp kiểm soát ra vào ngày càng cải tiến, khóa điện và điện từ còn gọi là nam châm điện được phát triển để thay thế các khóa thông thường và tăng cường hơn nữa an ninh cho các ngôi nhà, chung cư và cơ sở kinh doanh.

Trong phần này, bạn sẽ hiểu thêm về khóa điện và khóa điện từ, những điểm khác biệt chính giữa các giải pháp này và sự khác biệt mà đưa ra thị trường. Hãy đọc tiếp!

khoa dien 01

Sự khác biệt giữa khóa điện và khóa điện từ?

Câu trả lời là: tất nhiên là được! Cả khóa điện và khóa từ đều có độ bảo mật rất cao. Khóa điện có thể được sử dụng một mình, tức là chỉ được kết nối với nguồn điện hoặc được liên kết với các hệ thống kiểm soát ra vào điện tử phức tạp.

Mặc dù các giải pháp này sử dụng chìa khóa để mở và đóng cửa, nhưng cần hiểu rằng khóa điện ngày càng hiện đại và an toàn hơn so với những loại khóa được sản xuất cách đây vài năm, trải qua hàng loạt thử nghiệm để đảm bảo nơi lắp đặt chúng được bảo vệ tốt hơn. Một thiết bị điện có nhiệm vụ đóng cửa và khi có dòng điện chạy qua nút, khóa sẽ được kích hoạt và đóng mở cửa.

khoa dien 08

Khóa điện từ hay khóa điện từ được phát triển sau khóa điện nhằm tăng cường khả năng bảo vệ cho ngôi nhà, chung cư và cơ sở kinh doanh. Vì chúng không có khóa cơ, một đặc tính cơ bản của khóa điện từ, nên những giải pháp này thậm chí có thể tồn tại lâu hơn so với khóa điện.

Các thiết bị khóa này được sử dụng điện nhưng sử dụng nguồn điện hạ thế để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho con người. Trong thành phần của chúng có một nam châm điện và một tấm áo giáp, được cất giữ trong cánh cửa. Nam châm điện được gắn trên khung cửa và nối với nguồn điện, được cấp năng lượng và tạo ra từ thông hút tấm phần ứng. Kết quả là một hành động chặn, làm cho lối vào vẫn an toàn, và khi mất điện, ổ khóa sẽ được giải phóng và khiến cửa được mở.

khoa dien 03

Khóa cửa cổng

Luôn tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tốt nhất về công nghệ, tính mạnh mẽ và bảo mật trên thị trường, BẢO PHÁT tiếp tục phát triển các giải pháp đáp ứng nhu cầu đa dạng nhất, từ gia đình đến công ty, với cùng hiệu quả. Dưới đây chúng tôi liệt kê các giải pháp trong ổ khóa, hãy xem thử!

Khóa điện ITALY

Tương thích với các ổ khóa hiện có trên thị trường, chúng có lớp hoàn thiện màu đen mờ phù hợp với cả môi trường bên trong và bên ngoài.

Ổ khóa ITALY có tốc độ mở 5 giây, mở bằng chìa khóa và kích hoạt điện, tương thích với các loại cửa gỗ, sắt, nhôm và ứng dụng cho các loại cửa nhẹ hoặc cửa nặng.

khoa dien 04

Khóa điện ĐÀI LOAN

Ổ khóa điện có thể đảo chiều dễ dàng lắp đặt.

Nó lý tưởng để sử dụng cho cửa và cổng bằng gỗ, sắt hoặc nhôm. Với màu sơn đen, nó có thiết kế và sức đề kháng với tính thực tế tối đa.

Các dung dịch này có điện áp từ 12 đến 18VDC, tốc độ mở 5 giây, kích thước 126 x 101 x 39mm, dạng mở bằng chìa khóa và điện, tương thích với các loại cửa gỗ, sắt, nhôm và ứng dụng trong các loại cửa nhẹ hoặc cửa nặng. Ngoài ra, các khóa này có sự khác biệt là có nút kích hoạt làm cho giải pháp trở nên thực tế hơn.

Chốt điện và khóa bu lông

Khóa điện Strike và Bolt lý tưởng để sử dụng trên cửa và cổng bằng gỗ, sắt hoặc nhôm và có vật liệu chịu lực với tính thực tế tối đa, hỗ trợ lực lên đến 250 kg.

Ngoài ra, khóa này có cảm ứng từ tính đóng cửa và có thể lập trình hẹn giờ.

khoa dien 05

Bộ khóa điện từ 60K, 180K và 280K

Ổ khóa điện từ có độ hoàn thiện tốt và có thể điều chỉnh phù hợp với mọi loại cửa và dễ dàng lắp đặt!

Được phát triển bằng vật liệu chất lượng hàng đầu và quy trình kiểm tra điện nghiêm ngặt, nó cũng có độ bền cao, yêu cầu tiêu thụ năng lượng điện thấp do hiệu suất từ ​​hóa cao và dễ dàng lắp đặt chỉ với 2 giá đỡ.

Bộ khóa điện từ có ba phiên bản khác nhau, theo từng độ mạnh là: 60K, 180K và 280K.

Bây giờ bạn đã biết những ưu điểm của từng loại trong hai loại khóa và bộ vi sai mà chúng tôi trình bày, bạn có thể xác định chắc chắn đâu là giải pháp lý tưởng cho nhu cầu của mình. Sau tất cả, bạn có thể tin tưởng điều đó!

Tiếp tục theo dõi Blog kiến thức của chúng tôi để biết thêm nhiều bài viết như thế này.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."