Sự khác biệt giữa cửa kính 1 lớp và cửa kính 2 lớp

Posted on Tin Tức 584 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Sự kết hợp của những cánh cửa kính với các cơ sở khác nhau mang đến sự độc đáo riêng trong nội thất của gia đình bạn, kính không chỉ làm sáng không gian sống của bạn còn có thể tô điểm thêm chút màu sắc tạo lên phong cách riêng độc đáo. Trong phần thiết kế nội thất kính có thể được làm từ các màu sắc khác nhau với bề mặt nhám hoặc phẳng. Các cửa kính được nhuộm màu sắc và hợp nhất chúng với ánh sáng cùng nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau cải thiện phần không gian, làm cho nó trở lên thẩm mỹ hơn. Nhưng sự khác biệt giữa cửa kính và cửa kính hai lớp là gì ? Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

cua truot tu dong gia re 48

Cửa kính 2 lớp

Cửa kính hợp nhất là cửa được ghép từ 2 hoặc nhiều tấm kính ghép lại bằng cách nung lóng cho đến khi chúng kết hợp với nhau thành một mảng. Nung chảy thường yêu cầu nhiều mảnh thủy tinh được sử dụng với tối thiểu là hai miếng bắt buộc đối với bất kỳ quy trình nung nóng nào và liên quan đến đúc khuôn và thao tác thủy tinh bên trong lò. Tuy nhiên, cần nhớ rằng trong khi kết hợp nhiều mảnh thủy tinh lại với nhau, cần phải cẩn thận để đảm bảo kính được sử dụng tương thích với nhau để tránh các vết nứt và vỡ.

Thủy tinh hợp nhất có thể sản xuất các tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục mà người ta thường sử dụng để tạo ra những chiếc thiết kế đẹp mắt, những bình hoa độc đáo, những thiết kế hiện đại, những tác phẩm điêu khắc và những đồ dùng gia đình trang trí khác có thể mang lại cho cuộc sống của bạn những gì cần thiết. Trong khi thủy tinh hợp nhất có thể được sử dụng cho các cửa sổ kính màu.

cua truot tu dong gia re 49

Cửa kính thường (1 lớp)

Cửa là một kiến ​​trúc và cung cấp cho chúng ta một cách để kết nối với thế giới bên ngoài và ngắm toàn bộ vẻ đẹp mà thiên nhiên thông qua nó. Cửa kính màu, thường được sử dụng trong nhà cổ hoặc nhà thờ, được sản xuất bằng cách thêm muối kim loại và sau đó tất cả các mảnh được sắp xếp để tạo thành các mẫu phức tạp hoặc thiết kế. Kính màu có sẵn với nhiều loại và kết hợp màu sắc du nhất theo kết cấu. Các cửa tự động thường được tổ chức cùng với sự trợ giúp của một khung chắc chắn để đảm bảo rằng nhiều mảnh thủy tinh vẫn ở đúng nơi và không bị xáo trộn. Trong khi kính màu không được kiểm tra tương thích để nấu chảy, gần như bất kỳ thủy tinh tương thích được thử nghiệm để kết hợp hoàn toàn có thể được sử dụng cho kính màu.

Kính màu được gọi là kính nghệ thuật và có nhiều màu sắc. Kính màu khá phổ biến hiện nay trong thiết kế nội thất gia đình vì nó có thể cung cấp một tiêu điểm trong khi cũng đóng vai trò là một miếng trang trí. Hơn nữa, do tầm nhìn hạn chế, nó có thể chứng minh là sự bổ sung hoàn hảo cho phòng tắm để tránh xa những cặp mắt tò mò. Phòng khách, nhà bếp, cửa ra vào và tầng hầm hoàn chỉnh là những nơi tuyệt vời mà kính màu có thể phù hợp và nâng cao toàn bộ diện mạo của căn phòng.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."