So sánh giá cả, mô hình và đánh giá sơ bộ cổng trượt

Posted on Tin Tức 704 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Ngày nay, cổng trượt thường được nhìn thấy trong các tài sản tư nhân. Chúng là giải pháp tiện lợi hơn một chút so với cổng xoay vì chúng không chặn không gian trên đường lái xe. Tuy nhiên, để có thể lắp đặt loại cổng này, bạn phải có một khu đất rộng, ít nhất là rộng bằng cánh trượt, nằm ở phía trong của hàng rào khi mở cửa.

Chi phí của cổng trượt được trang bị động cơ có thể là một rào cản không thể vượt qua đối với nhiều người, nhưng sự tiện lợi trong hoạt động của chúng là vô giá. Ngoài ra còn có các cơ hội để giảm chi phí, chẳng hạn như bằng cách thay thế các cửa giả mạo có sẵn nhờ đó bạn có thể tiết kiệm đến vài chục phần trăm. Xem các cổng và động cơ như vậy có giá bao nhiêu?

cong tu dong dta 182

CỔNG RA VÀO DẠNG CỔNG TRƯỢT?

Các nhà sản xuất cổng đã nghĩ đến sự thoải mái và an toàn của người sử dụng bằng cách cung cấp cổng ra vào tự động . Bạn cũng có thể chọn một cổng trượt không có động cơ, nhưng hành động mở cổng sang một bên đòi hỏi một số nỗ lực và trở nên rất mệt mỏi theo thời gian.

Cổng lùa được lắp đặt khi lô đất tương đối rộng và hàng rào rộng, có thể dễ dàng mở rộng lá cổng sang một bên mà bạn lựa chọn. Khi khu đất nhỏ, nên bỏ việc lắp đặt cổng trượt, chọn loại cổng dạng cửa lùa.

cong tu dong dta 183

Thiết kế và thông số của cổng trượt

Cơ sở của cấu trúc cổng vào là một đường ray dưới cùng lớn trên đó các con lăn dẫn hướng cổng trượt. Có các trụ ở hai đầu của cổng, có nhiệm vụ di chuyển cổng và giữ cho nó thẳng đứng.

Chiều rộng của các cánh cổng có thể tùy thuộc vào nhu cầu và sự thoải mái của người sử dụng. Đôi khi các cổng lên đến 20 mét. Các quy định hiện hành nói rằng chiều rộng cổng tối thiểu phải là 2,4 mét, nhưng người dùng rất vui khi lắp đặt cổng rộng trên ba mét. Họ cung cấp truy cập thuận tiện vào tài sản.

Một sắc thái hiển nhiên cần được ghi nhớ tuyệt đối là cần phải đặt giá đỡ ở phía bên của hàng rào để không bị chắn bởi cánh mở của cổng trượt. Nếu không, chức năng của nó sẽ được chứng minh là rất đáng nghi vấn.

cong tu dong dta 184

Các loại cổng trượt

Trong số các cổng trượt, có cổng trên ray và cổng không ray. Trong trường hợp cổng trên ray, các bánh xe chạy nằm trên dầm dưới cùng. Đối với cổng không ray, các con lăn được đặt trong trụ cổng, và thanh ray được cố định trực tiếp trong đất. Đây là một lựa chọn tốt hơn nhiều vì tuyết, cát hoặc lá cây thường tích tụ trong đường ray. Sau đó, chúng nên được gỡ bỏ liên tục nếu cổng thực hiện đúng chức năng của nó.

Lắp đặt động cơ

Cổng trượt có động cơ ngày nay không chỉ được tìm thấy trong các khu công nghiệp và công cộng, mà còn ở các khu nhà ở tư nhân. Yếu tố khiến việc mua loại cổng này vừa là sự tiện lợi (không cần để xe) mà còn phải đảm bảo an toàn (chúng ta có thể ra vào tài sản mà không cần ra xe).

cong tu dong dta 185

Một cổng ra vào tự động tiện lợi hơn nhiều. Tuy nhiên, nhiều khách hàng quyết định mua động cơ cho cổng từ rất lâu sau khi mua chính cổng. Tất nhiên, nó là có thể, mặc dù tùy thuộc vào một số điều kiện. Các bộ truyền động phải được điều chỉnh phù hợp với trọng lượng của cổng, tần suất đóng mở cũng như kích thước của nó. Việc mua một chiếc cổng có động cơ tự động luôn đáng cân nhắc khi ngôi nhà đang được xây dựng. Việc lắp ráp và kết nối với nguồn điện sẽ yêu cầu chạy cáp ngầm, điều này sẽ yêu cầu đào lại lô đất.

Tính thẩm mỹ của cổng ra vào

Cổng ngoài công năng thì tính thẩm mỹ của nó cũng rất quan trọng. Cổng thường là nơi trưng bày tài sản, vì vậy chúng cần được lựa chọn phù hợp với diện mạo của hàng rào và tính chất của ngôi nhà. Cổng sắt rèn sẽ là một ý tưởng thú vị. Việc sản xuất của họ được thực hiện bởi những người thợ rèn, những người trong nghề của họ, có thể tạo ra những điều kỳ diệu thực sự.

cong tu dong dta 185

Tuy giá cao nhưng loại cửa này rất được ưa chuộng. Chúng là bản gốc, nguyên bản và thường được thực hiện theo yêu cầu riêng của khách hàng. Có thể mua cổng sắt rèn với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại và cổ điển. Việc sản xuất của họ được thực hiện theo đơn đặt hàng nên thời gian chờ đợi thành phẩm cũng sẽ tương đối lâu.

Cổng ra vào phải phục vụ chúng ta trong nhiều năm, do đó chúng phải có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết và sự tàn phá của thời gian. Do đó, chúng thường được làm bằng kim loại mạ kẽm hoặc gỗ ngâm tẩm áp lực. Các loại gỗ bền bao gồm cây sồi và các loài ngoại lai, và đây là những cánh cổng bạn nên chọn. Sau đó, trong nhiều năm, họ có thể là điểm nhấn của cốt truyện.

cong tu dong dta 187

Bảng giá và mô hình

Một cổng trượt bằng kim loại có động cơ có giá tối thiểu 40 triệu. Chi phí lắp ráp là từ 2 triệu – 3 triệu. Bạn có thể mua loại cổng trượt rẻ nhất không có động cơ với giá thấp nhất là 16.8 triệu.

Trái ngược với những mẫu rẻ nhất, những chiếc cổng sắt rèn độc quyền được làm theo đơn đặt hàng có thể lên tới 80 triệu. Tuy nhiên, đây là những loại cửa tiêu chuẩn cao, có tuổi thọ rất cao. Bạn nên chi khoảng 24 triệu cho một chiếc cổng trượt có động cơ chất lượng tốt. Chúng đảm bảo sẽ được sử dụng nhiều năm và đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."