Ráp cửa kính tự động trong ngày

Posted on Tin Tức 745 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trước đây, các cửa trước hoàn toàn bằng máy móc, gây lãng phí thời gian của du khách, về mặt mỹ quan cũng không mấy hấp dẫn. Cửa tự động thực sự được sử dụng để kiểm soát và giám sát sự di chuyển và qua lại của mọi người, đồng thời cũng góp phần vào hình thức của địa điểm và an ninh của địa điểm về mặt hình thức.

Các loại cửa này được sản xuất và cung cấp theo ba loại: trượt, bản lề và xoay, và thường được lắp đặt ở lối vào của một tòa nhà và các khu phức hợp thương mại.

Nhà điều hành cửa kính

Nhà điều hành cửa kính tự động, một hộp trong đó động cơ và phụ kiện được đặt và các thanh kính được gắn trên đó. Các thương hiệu nước ngoài và trong nước khác nhau được nhập khẩu hoặc xuất khẩu với chất lượng khác nhau.

Người vận hành cửa kính sử dụng một động cơ điện thông minh, có thể nhận lệnh bằng tay hoặc bằng mắt, đóng mở cửa bằng dây đai di chuyển hai giá đỡ.

Cửa kính vận hành là một bộ phận thuộc họ cửa tự động, cửa kính là bộ phận tự động đóng mở theo phương ngang bằng hai bản lề và phương ngang.

Các chế độ có thể được lập trình theo ba cách chung:

  • Chế độ vận hành tự động
  • Mở chế độ dừng
  • Chế độ dừng đóng.

Thương hiệu cửa tự động

Cửa kính tự động bao gồm một người vận hành có các bộ phận chính là: bộ nguồn, động cơ, ắc quy, khóa điện và trung tâm điều khiển của nó, thực chất là quản lý toàn bộ việc điều khiển cửa.

Các bộ phận này được lắp đặt phía trên của khung cửa tự động, được bao phủ bởi một lớp vỏ nhôm. Các cửa tự động tự di chuyển bên trong một đường ray đặc biệt với sự trợ giúp của các kẹp bánh xe treo từ trên cao xuống. Trên thực tế, thanh ray này được kết nối với khung cửa và giúp cửa di chuyển nhẹ nhàng sang hai bên.

Một điểm rất quan trọng cần phải nói đến ở đây, liên quan đến các yếu tố cơ bản quyết định chất lượng của các bộ phận như loại dây đai truyền lực và cả chất liệu bánh xe dùng trong kẹp cửa hay thanh chống trung tâm điều khiển cửa cuốn biến động. Đây là những yếu tố quyết định chất lượng cơ bản nhất để có thương hiệu cửa tự động tốt nhất cần được quan tâm nhiều.

Bề ngoài của cửa kính tự động có thể được chia thành ba nhóm: kính thiên văn, phẳng và cong. Điểm đáng chú ý của người điều khiển là cửa kính tự động, các thành phần của nó đều giống nhau ở tất cả các mẫu, ngoại trừ mẫu cong có khung xe cong, còn thực tế thì các cửa di chuyển trên đường cong, và trường hợp này là như vậy. Các mô hình phẳng bao gồm cửa trượt với chuyển động thẳng.

Có cửa tự động trượt kính xếp lớp trượt ở cả hai bên, cả hai đều nằm trên một rãnh trượt cố định khi mở ra. Kết quả là mẫu kính xếp lớp của nó có chiều rộng mở rộng hơn so với cửa tự động kính phẳng.

Loại cửa tự động này thường được gọi là cửa kính tự động đã được biết đến. Nhưng người vận hành có thể dễ dàng cài đặt nó trên tất cả các dòng máy khác. Điều quan trọng cần lưu ý là trọng lượng của cửa trượt không được vượt quá giới hạn cho người vận hành.

Động cơ cửa kính tự động có hai loại khác nhau: loại mã hóa và loại đơn giản.

Hệ thống làm việc của loại cửa này là đầu tiên một tín hiệu được truyền đến động cơ từ trung tâm điều khiển, đây là một mạch lệnh và thực hiện tất cả các lệnh, sau đó động cơ nhận lệnh qua các mắt IN DOOR, OUT DOOR và bởi trung tâm điều khiển, làm cho cửa đóng mở.

Các con lăn, được sử dụng để giữ các thanh kính chuyển động, được kết nối trực tiếp với động cơ bằng dây curoa và di chuyển các thanh khi động cơ chuyển động. Điểm đối diện của động cơ là bộ không tải, được đóng ở phía bên kia của đường ray, và trên thực tế hoàn thành mạch này để hoàn thành chuyển động qua lại của động cơ bằng dây đai.

Cuối cùng, tất cả các bộ phận này đều được phủ một lớp sơn màu để duy trì vẻ ngoài đẹp đẽ và hoàn hảo, tạo vẻ hấp dẫn cho người nhìn và chống lại sự xâm nhập của bụi, trộm và va đập.

Để đạt được thương hiệu cửa tự động tốt nhất, chúng tôi làm quen với các loại cửa tự động và nhãn hiệu của nó để có thể đạt được kết quả phù hợp trong vấn đề này.

Thương hiệu cửa tự động holux

Cửa tự động là thương hiệu nổi tiếng thuộc công ty Autodoor System, thực tế là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực sản xuất cửa kính tự động, cũng rất được ưa chuộng tại nước ta, do các nhà điều hành của công ty này, sử dụng.

Nó được sản xuất từ ​​các bộ phận chất lượng và hệ thống mạnh mẽ. Cửa tự động HOLUX của thương hiệu nổi tiếng này hầu hết được sử dụng trong các tòa nhà thương mại, cửa hàng có lượng người qua lại nhiều.

Trong số các công ty sản xuất cửa kính tự động của HÀN QUỐC thì thương hiệu cửa tự động FALCON có chất lượng cao và sản xuất đa dạng các loại cửa kính tự động ở mức chất lượng và công suất, trong đó đặc biệt được ưa chuộng tại Iran và phù hợp hơn cả cho các tòa nhà có lưu lượng truy cập trung bình.

Cửa tự động hiệu SIQUA

Cửa tự động thương hiệu SIQUA cũng rất phổ biến ở Việt Nam và thậm chí tên của thương hiệu này còn được sử dụng trong sản xuất động cơ cửa cuốn điện và cũng được cung cấp tại thị trường nước ta. Bộ điều khiển cửa tự động thương hiệu SIQUA có chất lượng tốt, sử dụng được cho mọi loại công trình.

Cửa tự động thương hiệu NABCO

Công ty là nhà sản xuất các loại cửa tự động của thương hiệu NABCO đơn giản, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong lĩnh vực sản xuất cửa kính tự động và chất lượng tốt nhất về thiết kế và thi công. Cửa tự động thương hiệu NABCO được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Iran.

Thương hiệu tốt nhất

Có nhiều thương hiệu khác nhau để lựa chọn cho cửa cổng tự động và các cửa tự động khác, điều này làm cho việc lựa chọn trở nên khó khăn và rất khó khăn đối với những người không chuyên về lĩnh vực này.

Thương hiệu động cơ cửa cổng tốt nhất phụ thuộc vào loại cửa bạn sử dụng, ví dụ như các yếu tố như đóng mở và lưu lượng giao thông trong ngày, trọng lượng của cửa, loại cửa đỗ và các yếu tố đó hình thành lựa chọn của bạn.

Ví dụ, trong các khu phức hợp đi lại ít hơn 20 lần một ngày, các thiết bị kích giá rẻ cũng phải chịu trách nhiệm cho công việc của họ. Các bộ phận tạo nên thương hiệu tốt nhất của động cơ cửa cổng là mắt, đèn chớp, động cơ, cánh.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."