Phụ kiện cửa kính tự động

Posted on Tin Tức 731 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Phụ kiện trong cửa kính tự động được sử dụng để tăng tính tiện nghi và hệ thống bảo vệ trong quá trình ra vào của người qua lại. Như bạn đã biết, cửa kính tự động đóng mở chỉ bằng một nút bấm hoặc nút ấn do các thiết bị cảm ứng với thiết bị tiên tiến được thiết kế và chế tạo để giúp mọi người di chuyển dễ dàng.

Cần lưu ý rằng các loại cửa này được tạo ra từ các hệ thống điều khiển mà các cảm biến đã gây ra nhiều loại và nhiều loại cửa kính tự động này. Lưu ý rằng Cuatudongdta.com bao gồm đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, và đối với những ai có ý định mua loại cửa này hoặc muốn làm quen với các thiết bị và phụ kiện trong cửa kính tự động, họ có dịch vụ tuyệt vời và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trong bài viết này, chúng tôi cố gắng cho bạn biết đầy đủ thông tin về phụ kiện trong cửa kính tự động với tất cả các tính năng và thiết bị bên trong loại cửa này để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi mua cửa kính tự động.

cua kinh tu dong dta 224

Thiết bị cửa kính tự động cao cấp

Các bộ phận quan trọng và cần thiết của cửa kính tự động là:

Động cơ điện

Như các bạn đã biết, mỗi chiếc cửa kính tự động đều cần có động cơ điện, về cơ bản thiết bị chính của chúng chính là phụ kiện này. Động cơ một pha, là loại CD có điện áp từ 24 vôn đến 90 vôn, thường được sử dụng cho phần này của cửa, vì động cơ hai pha không có khả năng quay trái và phải, và điều này yếu tố sẽ gây ra nhiễu trong một số cửa tự động.

Lưu ý rằng có khoảng bốn dây dẫn đi ra từ động cơ điện cửa cuốn, hai dây được nối với đất và hai dây còn lại với đầu tụ điện, và cả bốn dây cuối cùng sẽ được kết nối với các đầu cuối của mạch điện.

Cần lưu ý rằng loại thiết bị này có trọng lượng và kích thước tương đối lớn và trên cửaCỏ hai lá sử dụng nó. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng động cơ không chạy liên tục, vì cuối cùng, động cơ bị nóng và điều này sẽ gây ra gián đoạn và các vấn đề trong công việc.

cua kinh tu dong dta 225

Bảng điện tử

Bộ phận này của cửa kính tự động dùng để điều chỉnh thời gian đóng mở cửa khi có người qua lại. Như bạn đã biết, vị trí của bảng điện trong cửa kính tự động rất khác với vị trí của các loại cửa khác, ví dụ như ở cửa bản lề, loại bảng này được đặt riêng trong cánh cửa và thường xuyên di chuyển công việc của nó về phía trước.

Cơ khí hoặc hộp số

Nếu động cơ điện không hoạt động tốt trong cửa tự động, thì hệ thống của loại cửa này sẽ tự động truyền công suất của nó đến hộp số để đảm nhận việc đóng mở cửa. Cần lưu ý rằng phần cửa này hoạt động nhờ hộp số và lực đóng mở cửa là do hộp số này thực hiện.

Ví dụ, ở cửa trượt, lực được bánh răng truyền đến vai bánh răng, còn ở cửa hai lá, lực truyền từ trục vít me sang đai ốc, khiến bộ phận này hoạt động nhanh.

cua kinh tu dong dta 228

Thiết bị an toàn

Để tránh trường hợp cửa bị hỏng hoặc gây ra sự cố ở một trong các bộ phận của thiết bị cửa kính tự động, các nhà thiết kế đã tạo ra một loại hệ thống đảm bảo an ninh và bảo vệ các bộ phận của loại cửa này. Cần lưu ý rằng các thiết bị an toàn này làm cho mọi người di chuyển dễ dàng và sử dụng các công cụ để điều khiển chúng.

Các phím điều khiển bằng tay

Như tên của nó, hai chìa khóa được thiết kế để điều khiển loại cửa này, chúng sẽ tự kích hoạt chìa khóa an toàn khi điều khiển từ xa không hoạt động. Lưu ý rằng các phím này chỉ hoạt động để mở và đóng.

cua kinh tu dong dta 229

Cảm biến hồng ngoại

Tên khoa học của bộ phận này của cửa kính tự động là tia hồng ngoại và nó được tạo ra từ bộ phận phát và thu. Lưu ý rằng cảm biến hồng ngoại được đặt ở bên ngoài hệ thống và được đặt ở độ cao phù hợp mà bộ phát được kích hoạt bởi điốt quang và sẽ được gửi đến bộ thu.

Điều quan trọng cần biết là trong khi cảm biến hồng ngoại hoạt động, các tiếp điểm sẽ được kết nối với mạch điện và để dừng và tắt cảm biến, chúng sẽ bật động cơ điện để thực hiện tốt công việc và di chuyển cửa về phía trước.

Điều khiển từ xa

Mỗi loại cửa đều được làm điều khiển từ xa riêng, thường có thể điều khiển từ xa. Cần lưu ý rằng điều khiển từ xa của máy thu và máy phát hoạt động, đầu tiên máy phát, truyền máy phát đến máy thu và sau đó máy phát đóng mở cửa bằng cách nhấn các phím điều khiển. Cuối cùng, thiết bị này được làm bằng ăng-ten và các mạch khác nhau, bao gồm cả mạch vô tuyến, và thường xuyên được thiết kế trên hệ thống.

cua kinh tu dong dta 230

Pin dự phòng

Bộ phận này của cửa được sử dụng để tạo ra dòng điện và gây ra dao động ngắt kết nối để đóng mở các khay kính tự động, khi cắt điện thì cuối cùng hệ thống điện cũng bị hỏng và cửa sẽ tự động chuyển sang hệ thống ắc quy nên không cho công việc của anh ấy đã hoàn thành một nửa.

Cần lưu ý rằng hệ thống này được làm bằng điện áp và công suất 1 kW, bằng cách lắp đặt và vận hành nó trên ray cửa sẽ tăng sức mạnh đóng mở cửa lên hơn 300 lần.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."