Phân tích giá lắp đặt cửa tự động thấp nhất

Posted on Tin Tức 665 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thời tiết đang trở nên thực sự lạnh trong những ngày này.

Đôi khi tôi nghĩ rằng đó là một mùa đông lạnh giá không có mùa thu. Dù sao, điều quan trọng là trong tháng 12, hầu hết các công trình xây dựng là mùa hoàn thiện vật liệu hoàn thiện nội thất cho năm sau… Lúc này, rất nhiều cửa đi hoặc cửa sổ được sử dụng. Trong số đó, có cửa tự động…

Rốt cuộc, tôi nghĩ rằng đó là mùa mà các đơn đặt hàng cho cửa tự động chạy tràn lan. Trước khi đặt mua cửa tự động có lẽ là điều mà nhiều người lo lắng nhất …

cua kinh tu dong dta 247

Điều gì sẽ xảy ra nếu giá của cửa tự động có thể được làm rẻ hơn và … Điều gì sẽ xảy ra nếu cửa tự động bị hỏng thường xuyên …

Bạn quan tâm nhất đến hai phần này …. Tôi thực sự mượn bài viết này để nói với bạn. Không bao giờ làm điều đó…

Nguyên nhân là vì cách đây 15 năm, cửa tự động còn rất nhiều… Thời đó, máy cửa tự động của nước ngoài được sử dụng nhiều.

Đó là một sản phẩm của Đức hoặc một sản phẩm của Nhật Bản. Nhưng …. Bắt đầu từ giữa những năm 2000, với sự phát triển và nâng cấp độc lập …

Độ bền của cửa tự động đã thực sự được cải thiện. Từ những gì tôi đã trải qua cho đến nay, hầu hết các lỗi là do sơ suất của người tiêu dùng, chiếm khoảng 90% trong số 100 dịch vụ.

cua kinh tu dong dta 248

Thực tế có thể thấy cửa tự động hiện nay hầu như không có khuyết điểm. Chỉ sơ suất của người tiêu dùng chiếm tỷ lệ lớn nhất Sai lầm trong quá trình sản xuất tại nhà máy.

Ý tôi là…??? Ngoài ra, hầu như không có vấn đề gì. Rốt cuộc, không có vấn đề gì trong việc sử dụng nó trong một thời gian dài.

Trong thực tế, nó là một chút đảm bảo …. Là một chuyên gia về cửa tự động, bạn có thể tin tưởng nó.

Tiếp theo, giá cửa tự động quan trọng là …. Nhiều người tò mò về điều kiện lắp đặt cửa tự động.

Miễn là có hỗ trợ cho cửa tự động như trong hình trên … Có thể tháo cửa hiện có và lắp vào khung theo cách thêm một phòng.

Nó trông khá đẹp hơn tôi nghĩ … Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng không cài đặt được nó.

cua kinh tu dong dta 249

Chỉ có cửa tự động là cửa trượt, vì vậy cần có không gian để trượt sang một bên. Nhưng không có không gian để trượt sang một bên, chỉ trong một lối đi hẹp.

Có rất nhiều người hỏi rằng bạn không cài được … hahaha Bạn nên lưu ý điều này.

Muốn biết giá cửa tự động loại nào thì bạn cần biết loại cửa tự động. Có ba loại cửa tự động chính.

Đầu tiên là loại cửa tự động inox thông dụng và phổ thông nhất. Nó có lẽ không phải là cửa tự động dễ nhận biết nhất.

Tôi nghĩ rằng không phải cửa tự động nào cũng có thể được thiết kế bằng vật liệu phù hợp nhất cho mọi tình huống và mọi nơi.

Tiếp theo là cửa nhôm tự động. Cửa tự động nhôm có giá cao hơn cửa tự động inox một chút.

Tôi nghĩ nguyên nhân không phải vì giá nguyên liệu cao mà vì khan hiếm. Chúng tôi lấy nó từ nhà máy tốn kém hơn, vì vậy chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc.

cua kinh tu dong dta 250

Bạn chỉ có thể nhận được nó đắt tiền. Cửa nhôm tự động có bốn màu, bao gồm đen, trắng, bạc và vàng.

Có thể lắp đặt theo ý tưởng nội thất tùy theo tình hình.

Cửa nhôm tự động là cửa kính thông thường trong trường hợp cửa đi, nhưng họ nói rằng chúng trông sang trọng hơn vì chúng là cửa khung.

Như trong bức ảnh trên, tôi đã tháo cửa nhôm và lắp một cửa nhôm tự động vào vị trí của nó …

Tôi nhớ chủ sở hữu đã rất hài lòng.

Tưởng bà khó mở cửa kính ra vào nên cơ quan phường sở tại làm vì mục đích phúc lợi.

Sau khi lắp đặt cửa tự động, từ được nghe nhiều nhất …. Thật là thoải mái.

cua kinh tu dong dta 251

Tất nhiên, các bà không có sức nóng, phải mở cửa vội vàng … Vì cửa tự động mở ra chỉ bằng một nút ấn …

Bạn đã rất hài lòng. Hahaha Đầu tiên, trong trường hợp trên, có một cánh cửa trượt bằng gỗ thông thường. Nếu nó được tháo ra và lắp đặt làm cửa tự động.

Giá cửa tự động thay đổi từng chút một tùy thuộc vào đặc điểm khu vực, phân loại vật liệu, và tùy chọn cửa tự động.

Nhìn chung, giá cửa tự động được gọi là kích thước cơ bản nếu chiều ngang dưới 2 mét và chiều dài dưới 2,3 mét là giá rẻ nhất tại xưởng.

Họ cung cấp nó … Bằng cách này, tỷ lệ thất thoát là thấp nhất. Thường khoảng 28 triệu / bộ. Tất nhiên, giá cả là vấn đề cần loại bỏ hoặc

Với các vấn đề tùy chọn khác nhau … nó có thể thay đổi từng chút một.

Như bạn có thể thấy, tôi đã lắp cửa tự động bằng thép không gỉ bên cạnh tấm chắn nhôm … Nó không có vẻ gì là khó xử.

Đôi khi, có những trường hợp người ở tỉnh xa muốn lắp đặt cửa tự động với giá rẻ … Nếu nó quá xa, bạn có thể sẽ tốn thêm một chút nhiên liệu. Cảm ơn bạn cho sự hiểu biết của bạn.

Trước hết, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho bạn giá cửa tự động thấp nhất.

cua kinh tu dong dta 252

Trong trường hợp của cửa tự động, chúng tôi giới thiệu chúng cho những người muốn phối màu theo ý tưởng nội thất. Lý do là những người sơn.

Người ta nói rằng nó tốt bởi vì nó là một chất liệu sơn mài hấp thụ tốt. Đặc biệt, nó không bị rỉ sét vì có hàm lượng kẽm cao. Với những ưu điểm trên, nếu bạn định làm một tác phẩm sơn mài theo thiết kế nội thất… thì chất liệu càng tốt.

Cửa tự động sau khi lắp đặt

Vì trụ sở chính cung cấp dịch vụ sau bán hàng miễn phí trong vòng một năm nên không cần nghĩ cũng không có vấn đề gì vì rẻ và rẻ. Dù sao máy cũng đang sử dụng sản phẩm của hãng có mạng lưới hậu mãi toàn quốc của hãng nổi tiếng.

Bạn không bao giờ phải lo lắng.

Đặc biệt, nếu người tiêu dùng muốn một sản phẩm của một công ty đặc biệt, chúng tôi sẽ lắp đặt kèm theo sản phẩm đó.

Tôi nghĩ rằng bạn có thể có nhiều câu hỏi về hệ thống lắp đặt cửa tự động. Nhưng … chúng tôi không thể cung cấp cho bạn tất cả thông tin về cửa tự động ở đây.

cua kinh tu dong dta 253

Ngón tay tôi bị đau khi gõ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào … Chúng tôi sẽ giải đáp bạn một cách chân thành.

Thời tiết những ngày này không phải chuyện đùa. Nó quá lạnh. Mọi người hãy cẩn thận để không bị cảm lạnh … Tôi mong các bạn sống từng ngày để chiến đấu. cảm ơn.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."