Nối dây điện và sửa bánh xe cổng tự động

Posted on Tin Tức 700 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Sáng nay, có một khách hàng lần đầu tiên muốn lắp đặt cổng tự động tại nhà và hỏi chi phí lắp đặt tại nhà bao gồm cả chi phí đi dây điện. Chúng tôi đưa ra mức giá của bộ mô tơ cổng tay đòn ĐÀI LOAN và cáp giáp chất lượng cao để đi dây điện. Khách hàng không muốn sử dụng cáp điện có giá cao, ông cho biết sử dụng hệ thống dây điện giá rẻ.

Nhưng sau khi chúng tôi cho khách hàng xem trường hợp của khách hàng tại quận Tân Phú, nơi khách hàng đã sử dụng dây điện 1,5mm cho cổng tự động, chưa đầy 2 năm đã xảy ra sự cố với hệ thống điện, phải đi lại dây điện mới và chúng tôi đã sử dụng cáp động nguyên chấy 2.5mm cho anh ta.

motor cong tu dong cl 10

Chúng tôi cài đặt hệ thống dây điện và sử dụng dây cáp điệnchất lượng cao, đó là cách giúp cho hệ thống dây điện cổng tự động của bạn có thể kéo dài hơn 40 năm, vì nó được sử dụng ngoài trời. Nhìn hình ảnh khách gửi, hệ thống dây điện cũng hư hỏng nặng.

Lần đầu tiên bạn muốn cài đặt mô tơ cổng tại nhà? Vẫn không có hệ thống điện nối dây? Hãy nhận giá khuyến mãi từ chuyên gia DTA DOOR và cho dây cáp có tuổi thọ hơn 40 năm. Không chỉ có thể lắp đặt mô tơ cổng, chúng tôi còn có thể sửa chữa cổng tự động, cho dù đó là vấn đề động cơ hoặc vấn đề về hệ thống dây điện, chúng tôi đều có thể giải quyết.

motor cong tu dong cl 13

Dịch vụ sửa chữa bánh xe cổng trượt gấp nhảy ra khỏi đường ray

Nếu bạn lo lắng về con lăn dưới cổng, trước tiên bạn phải nghĩ rằng nó không liên quan gì đến động cơ cổng, bạn sẽ yêu cầu thợ rèn thay bánh xe cổng hoặc người lắp đặt cổng thay thế bánh xe cửa của bạn.

Nhưng sau khi yêu cầu họ làm điều đó, bạn lại gặp sự cố tương tự trong tương lai gần. Điều này là do sau khi thay đổi bánh xe dưới cổng, chuyển động sẽ khác vì phải điều chỉnh căn chỉnh và mức độ của động cơ cổng để trục cổng và động cơ cổng tự động được cân bằng. Hiện nay hầu hết khách hàng đều biết và yêu cầu công ty DTA DOOR sửa chữa bánh xe của họ nếu trục bánh xe phía dưới cổng có vấn đề.

Một trong những khách hàng của chúng tôi tại huyện BÌNH CHÁNH, kể từ khi khách hàng thay đổi thiết kế cửa cổng theo dạng trượt gấp 4 cánh, trong năm đầu tiên có vấn đề với bánh xe dưới cùng của cổng, hãy gọi thợ rèn để thay bánh xe cổng trục, năm thứ hai lại tiếp tục cổng đã nhảy ra khỏi đường ray và khách hàng đã gọi nhà thầu khác thay thế bánh xe.

motor cong tu dong cl 14

Hôm qua, một con lăn cổng khác đã nhảy lệch khỏi đường ray và khách hàng mới nhận thấy rằng động cơ di chuyển khá khác biệt. Khách hàng cũng hỏi những người quen thân của họ và giới thiệu tìm đến Công Ty TNHH DTA Automatic Door.

4 năm trước chúng tôi đã thay con lăn cổng cho danh bạ của anh ấy, đến giờ thì vẫn ổn. Vì vậy, lần này chúng tôi thực hiện thay thế bánh xe vòng bi cổng tự động cho khách hàng và điều chỉnh căn chỉnh sao cho nó song song với chuyển động và có thể kéo dài tuổi thọ hơn.

Bất cứ dịch vụ nào mà bạn cần, bao gồm dịch vụ thay thế bánh xe tự động, dịch vụ thay thế con lăn, sửa chữa bánh xe cửa cổng hư hỏng, chúng tôi đều cung cấp bánh xe, lắp đặt bánh xe tự động và sửa chữa bánh xe.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."