Những ưu điểm vượt trội của cổng tự động

Posted on Tin Tức 832 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Tốc độ và an toàn:

Bảo mật hơn và nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng. Nghe như một giấc mơ, phải không? Nhưng hãy biết rằng có những chi tiết thực sự tạo nên tất cả sự khác biệt để bạn có những tiện nghi này hàng ngày.

Ví dụ, cổng thủ công không bao giờ bị bỏ lại, vì chúng luôn yêu cầu bạn ra khỏi xe để mở hoặc đóng chúng, tạo ra sự khó chịu vào những ngày mưa và gây nguy hiểm cho an ninh, đặc biệt là trong thời gian đó, tỷ lệ bạo lực và trộm cắp phương tiện đã gia tăng đáng kể.

Và để tránh loại bất tiện này, việc tự động hóa các cổng đã được áp dụng ngày càng nhiều trong các ngôi nhà trên toàn quốc, kết hợp giữa tốc độ cao và an ninh đầy đủ. Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu về những lợi thế của việc đặt cược vào giải pháp này và sự khác biệt mà chúng tôi đưa ra.

hang rao cong tu dong 1

Ưu điểm của cổng tự động

Rõ ràng, tốc độ và bảo mật, khi được kết hợp, nổi bật khi chúng ta nói về tự động hóa và bạn nên biết điều đó. Nhưng một thực tế mà chúng tôi phải nhấn mạnh là duplinha này tạo ra tất cả sự khác biệt khi bạn có sẵn một cổng tự động. Kiểm tra những lợi thế!

Không cần ra khỏi xe

Ví dụ, khi bạn lái xe về nhà vào thời điểm cả đường của bạn và đường lân cận đều đã vắng vẻ và cổng nơi ở của bạn chỉ hoạt động theo cách thủ công, bạn cần dừng xe, xuống xe, mở cổng và quay trở lại xe và công viên. Sau đó, bạn vẫn cần phải đóng cổng, tất nhiên. Nếu bạn có thể đã dành một chút thời gian để đọc toàn bộ lộ trình này, hãy tưởng tượng bạn đang thực hiện tất cả hành động đó.

Trong 2 hoặc 3 phút đó, một hành động tội phạm có thể dễ dàng xảy ra, gây nguy hiểm không chỉ cho tính toàn vẹn của bạn và chiếc xe của bạn, mà còn cả nơi ở của bạn và gia đình bạn, sẽ bị lộ. Một sự thật sẽ không bao giờ xảy ra khi chúng ta có một chiếc cổng tự động thực hiện mọi công việc và bạn chỉ cần đợi vài giây là có thể vào rồi đóng cổng chỉ bằng một nút bấm, vô cùng thiết thực và an toàn.

hang rao cong tu dong 2

Tập trung hơn vào đường phố

Khi chúng ta về nhà vào lúc mật độ giao thông thấp, điều tự nhiên là sự chú ý của chúng ta đổ dồn ra đường. Nhưng nếu trong trường hợp của bạn, bạn có một cổng đóng mở bằng tay, thời gian chú ý này có thể sẽ giảm đi đáng kể khi bạn bước ra khỏi xe để mở.

Đây là một lợi thế khác của việc có cổng tự động, xét cho cùng, chúng ta có lợi ích khi kích hoạt nó và chuyển toàn bộ sự chú ý của chúng ta sang đường phố và môi trường xung quanh trong vài giây hoạt động mà cổng thực hiện để cho phép nó đi qua, giảm đáng kể cơ hội một cách tiếp cận tội phạm trong thời gian ít tiếp xúc này.

Rất nhiều tốc độ

Tất nhiên, tất cả sự an toàn và thoải mái này chỉ có được nhờ vào hiệu suất của tự động hóa. Tốc độ đóng mở của trang bị chính là yếu tố khiến giải pháp này trở nên rất cần thiết cho việc bảo vệ nhà cửa, và DTA DOOR hiểu rất rõ điều này!

Tìm kiếm tính thực tế và an toàn hơn nữa, DTA DOOR đặt cược vào rất nhiều đổi mới và công nghệ để phát triển các giải pháp tốt nhất và nhanh nhất trong việc tự động hóa cổng, cửa ra vào và hàng rào ở Việt Nam!

hang rao cong tu dong 3

CỔNG TỰ ĐỘNG

DTA DOOR với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, đã phát triển và hoàn thiện các giải pháp tự động hóa trong thời gian này, nổi bật về hiệu suất của chúng về tốc độ, an toàn và đổi mới. Dưới đây bạn có thể kiểm tra khả năng tự động hóa của chúng tôi và tất cả những ưu điểm của nó, hãy kiểm tra nó!

Dòng DEIMOS BT A

Công cụ tự động hóa vượt trội về thiết kế và tốc độ cùng với tính bảo mật cao hơn!

Dòng tự động hóa DEIMOS BT A có các máy móc được phát triển cho nhiều loại ứng dụng khác nhau, bao gồm các mô hình dân dụng

Bộ khung với hình học sáng tạo của nó thể hiện chính nó để tích hợp tốt hơn vào kiến ​​trúc và khung nhôm của nó làm cho máy nhẹ hơn nhiều.

Dễ dàng tiếp cận cụm giảm tốc giúp tăng tốc độ bảo trì và để đảm bảo an toàn hơn, động cơ được mở khóa bằng chìa khóa mã hóa. Nhờ mức giảm nhỏ hơn, việc mở và đóng cửa nhanh hơn nhiều.

hang rao cong tu dong 4

Dòng ARES BT A

Giải pháp lý tưởng cho gia đình, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp!

Được phát triển để đáp ứng nhu cầu cho các cổng nặng có trọng lượng lên đến 15000kg, tự động hóa ARES là nhanh nhất và mạnh mẽ nhất trong danh mục của nó. Với ½ động cơ 24V và thanh ray nhôm cực mạnh, nó là giải pháp hoàn hảo cho việc sử dụng cổng dòng chảy lớn.

ICARO SMART AC

Tự động hóa hoàn hảo cho những nơi có không gian hạn chế!

Được phát triển với bộ truyền động tách rời và động cơ giảm tốc để linh hoạt hơn trong lắp đặt, ICARO SMART AC là loại nhanh nhất trong danh mục của chúng và có nhiều điểm khác biệt như đường ray, đai ốc và dây buộc chắc chắn và được gia cố hơn, được thiết kế Vỏ bằng nhôm phun với thiết kế vây để tản nhiệt tốt hơn và thiết kế đối xứng, có thể được lắp đặt ở bên trái hoặc bên phải của cổng.

hang rao cong tu dong 5

Dòng PHOBOS BT A

Chúng tôi có các giải pháp cụ thể cho mọi nhu cầu mà các cổng xoay yêu cầu, cho dù dành cho chung cư hay cơ sở thương mại.

PHOBOS BT A lý tưởng cho những ai muốn kết hợp tốc độ và độ bền của các thiết bị tự động quay vòng của DTA DOOR với việc lắp đặt dễ dàng. Dòng này có các mô hình Đơn và Đôi.

Ngoài RA, còn có dòng ELI BT A thích hợp cho những cổng xoay lớn nặng tới 500kg, với sự bền bỉ và tốc độ vượt trội.

Bây giờ bạn đã hiểu nhiều hơn về những lợi ích của việc có cổng tự động đối với sự an toàn của ngôi nhà và gia đình của bạn và các bộ chênh lệch tốc độ mà DTA DOOR ưu tiên để có hiệu suất tốt nhất có thể trong tự động hóa, đừng chấp nhận rủi ro nữa: hãy truy cập trang web của chúng tôi và biết nơi để tìm nhà phân phối và lắp đặt gần nhất với địa chỉ của bạn.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."