Những lỗi thường gặp khi mua cửa kính tự động

Posted on Tin Tức 664 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Tất cả các loại cửa kính tự động đều có những điểm cần hết sức lưu ý khi mua, vì theo đó, sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng cao nhất có thể cung cấp, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá chúng:

Sai lầm đầu tiên:

Ngân sách sai lầm cho rằng chi phí càng thấp càng tốt nên được thực hiện cùng với tính thẩm mỹ, công việc an toàn và thiết thực.

thietbi cua kinh tu dong 33

Sai lầm thứ hai:

Lắp đặt cửa không chính xác

Chọn (các) cửa và vật liệu phù hợp là chìa khóa. Điều quan trọng nhất là lắp đặt cửa để sử dụng hàng ngày và lâu dài.

Bạn cần xem xét lưu lượng truy cập (đặc biệt là trong giờ cao điểm), việc đóng mở cửa và tốc độ kích hoạt.

Sự mất nhiệt có thể xảy ra từ bên trong tòa nhà cũng cần được xem xét.

Kích thước của cửa cũng rất quan trọng.

thietbi cua kinh tu dong 34

Sai lầm 3: Cửa kính trượt tự động

Cửa trượt thường mở từ tâm nếu được thiết kế theo cặp, còn nếu cửa đơn thì được kéo sang một bên và thường đóng mở thông qua cảm biến chuyển động trong sàn.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, họ có thể đặt cổng an toàn sau cánh cửa, nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết. Vấn đề phổ biến nhất với loại cửa này là có vấn đề với việc lắp đặt nó.

Lỗi trong cảm biến chuyển động khiến chuyển động dừng lại và cảm biến sàn hoạt động sai, khiến cửa trượt không mở hoặc đóng chậm. cửa kính trượt tự động.

Cửa trượt thường được ưu tiên sử dụng vì an toàn và sức khỏe.

thietbi cua kinh tu dong 35

Sai lầm 4: Cửa trượt tự động

Những loại cửa này được sử dụng trong môi trường bận rộn.
Cửa xoay có thể xoay ra ngoài hoặc vào trong và thường yêu cầu nhiều không gian hơn.

Cửa trượt, giống như cửa trượt tự động, cần có cảm biến an toàn vì chúng có thể dừng nếu phát hiện chướng ngại vật đang di chuyển. Bạn cũng có thể cần hướng dẫn người sử dụng chống lại các hàng rào an toàn xung quanh khu vực cửa.

Các sự cố thường gặp với cửa trượt, chẳng hạn như cửa trượt, có liên quan đến cảm biến.

Các khiếm khuyết của cảm biến và bộ điều khiển trong cửa quay có thể dẫn đến đánh lửa và thiếu khả năng tiếp cận và dừng cửa đang di chuyển. Một nhược điểm khác là khóa cửa tự động và độ trễ khi quay do tuổi thọ của pin điều khiển từ xa.

thietbi cua kinh tu dong 36

Sai lầm 5: Cửa tự động kính xếp lớp

Các vấn đề thường gặp với cửa tự động dạng xếp lớp là cảm biến, sàn và công tắc.

Đây chỉ là một số phần mềm chia sẻ thiết lập mục tiêu mà bạn có thể sử dụng.

Ví dụ: bạn có thể có một cửa trong suốt rộng hơn để đi qua bằng cửa trượt dạng ống lồng, so với cùng một không gian như cửa trượt tiêu chuẩn.

thietbi cua kinh tu dong 37

Sai lầm 6: Sai lầm khi lắp đặt cửa

Chọn cách lắp đặt phù hợp là chìa khóa quan trọng và điểm bắt đầu để bạn tự trấn an rằng cửa tự động đang hoạt động tốt là cách phổ biến nhất để kích hoạt cửa của bạn bằng cách sử dụng cảm biến, để khi bạn đi về phía đó, cửa sẽ tự động mở. Ngoài ra, thời gian kích hoạt có thể được thiết lập.

Tiêu chuẩn

Những cân nhắc chính ở đây bao gồm khả năng tiếp cận cho những người bị hạn chế khả năng di chuyển, trẻ em và người già.

Ví dụ, một nhà giữ trẻ hoặc trung tâm giữ trẻ có thể cần mở cửa và trì hoãn việc đóng cửa. Kích hoạt có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kích hoạt cửa từ xa:

Cửa tự động cũng có thể được kích hoạt từ xa để đảm bảo rằng cửa không mở, ngay cả khi có người ở gần.

Kích hoạt từ xa có thể được sử dụng trong các tòa nhà an ninh cao hoặc các địa điểm khác. Giải pháp này có thể được sử dụng trên cửa kính tự động Autodoor System bằng cách kết nối với nhiều loại thiết bị điều khiển giao thông cũng như hệ thống quản lý tòa nhà thông minh hoặc Internet of Things.

Các ưu điểm đặc biệt khác của các hệ thống cửa tự động của Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System là khả năng có và kết nối với nền tảng trực tuyến để xác định các vị trí cửa khác nhau vào các giờ khác nhau, các hệ thống đầu vào được yêu cầu thường có khóa điện.

Kích hoạt nút nhấn hoặc khung bằng tay.

Bạn cũng có thể sử dụng khung thủ công không cảm ứng để vào hoặc ra bằng tay. Những khung xe này thường nằm trên một bức tường gần cửa.

Nhận lỗi kích hoạt

thietbi cua kinh tu dong 38

Sai lầm thứ 7:

Việc kích hoạt cũng có thể bị giới hạn thời gian, một số tòa nhà có thể muốn cửa khóa / đóng hoặc để mở.

Theo hướng dẫn của hệ thống báo cháy và cảnh báo an ninh khác.

Sai lầm 8: Chi tiết về sức khỏe, an toàn và bảo mật

Khi nói đến sức khỏe và an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng nhà cung cấp tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn liên quan của Châu Âu.

Nhân viên lắp đặt cũng phải được đào tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế cập nhật trong ngành cửa tự động.

thietbi cua kinh tu dong 39

Sai lầm 9: Bảo trì kém

Vì hệ thống cửa tự động có các bộ phận chuyển động nên hệ thống cửa của bạn cần được bảo dưỡng.

Điều này không nên quên và thường được thực hiện một hoặc hai lần một năm, thông thường việc lắp đặt của bạn bao gồm các bộ phận và dịch vụ sau bán hàng với bảo hành 24 tháng

Sai lầm 10: Định thời gian

Nếu có thể, tất cả các hạng mục sản xuất từ ​​đo lường đến lắp đặt nên được thảo luận với nhà cung cấp của bạn càng sớm càng tốt để giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc thiết kế nào để tránh bất kỳ sai sót nào trong quá trình xây dựng với sự đo lường chính xác của chuyên gia kỹ thuật của nhà cung cấp là có thể.

thietbi cua kinh tu dong 40

Nếu bạn chú ý những điểm trên, vừa đảm bảo lựa chọn được cửa kính tự động theo tiêu chuẩn của thế giới ngày từ khâu thi công đến lắp đặt và vận hành, bạn có thể cảm nhận được sự thú vị khi tận hưởng cửa ra vào tự động đẹp một cách dễ dàng

Công Ty TNHH DTA Automatic Door là nhà thiết kế và sản xuất cửa kính tự động chuyên biệt, sử dụng các loại cửa này cho các không gian nhà ở, văn phòng và thương mại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trước khi mua hàng.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."