Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cổng mở tự động

Posted on Tin Tức 574 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Giữ tài sản của bạn an toàn với một cổng mở tự động ở lối ra vào. Nó cho phép bạn điều khiển như mong muốn và tránh những kẻ xâm nhập. Nâng cao tính năng bảo mật và quyền riêng tư với dịch vụ lắp đặt hàng đầu của chúng tôi.

Một cổng mở là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có đủ mặt bằng xung quanh nó. Các cánh cổng được treo trên các trụ bản lề nằm ở hai bên lối vào. Cho dù bạn chọn một cánh hoặc hai cánh tùy thuộc vào nhiều thứ: sở thích, ngân sách và bố cục cơ sở của bạn.

Có những mô hình phù hợp cho gia đình, công ty, nhà xưởng, cho người đi bộ cũng như đường lái xe.

Chọn một nhà thầu có kinh nghiệm – DTA DOOR

Cho dù bạn đang tìm kiếm loại nào, chúng tôi, DTA DOOR đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cài đặt, sửa chữa và thay thế chúng. Gọi ngay bây giờ và để cho thảo luận về mục tiêu và lựa chọn của bạn. Chúng tôi sẽ hỏi bạn rất nhiều câu hỏi trước khi chúng tôi lắp đặt: chiều cao và chiều rộng của lối đi ra vào là gì?

Nó có thể phù hợp cho mọi trường hợp như cho xe tải, giao hàng hoặc với các cánh cổng rộng? Nếu bạn có một ngôi nhà lớn, đặc biệt, những yếu tố này rất quan trọng cho sự an toàn và việc sử dụng sau này của bạn.

Nhiều lựa chọn, sản phẩm cổng mở tự động đa dạng, phong phú

Một cổng có thể độc lập hoặc được đặt phía sau hàng rào hoặc cột trụ. Nếu bạn muốn nó được treo trực tiếp từ trụ cột, bạn có thể chọn một motor cổng tự động cánh tay đòn, có khớp nối thay vì loại cánh tay tuyến tính phổ biến hơn.

Cổng mở một cánh: Dòng sản phẩm này là dễ cài đặt nhất và đây cũng là sự lựa chọn hợp lý nhất cho cổng an ninh hoặc trạm kiểm soát xe ra vào. Chúng thường có chiều rộng chưa tới 5 mét.

Chúng tôi có thể lắp đặt một cái phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc tạo ra các mô hình giúp cho đơn vị của bạn có thể tùy chỉnh theo ý của mình.

Cổng mở hai cánh: Dòng sản phẩm có hai cánh nó sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Chúng có thể kéo dài tới 10 feet cho một lối vào lớn, thanh lịch, sang trọng, chuyên nghiệp trên cổng kiểm soát ra vào.

Độ bền cao, kim loại chống rỉ

Chúng tôi sử dụng thép mạ kẽm của nhà máy để sản xuất các dòng sản phẩm cổng mở giúp nó chống gỉ và không bị sự ảnh hưởng của thời tiết. Chúng tôi sơn cách nhiệt và sơn cách điện của chúng tôi thay vì sơn tĩnh điện vì nó làm cho vẻ ngoài hấp dẫn hơn và dễ sửa chữa hơn nếu bị hư hỏng. Gọi cho chúng tôi để thảo luận về thiết kế cổng cửa kim loại của bạn.

Chuyên gia trong lắp đặt cửa cổng tự động

Cổng sắt tự động không phải là một lắp đặt hay thiết kế đơn giản vì chúng phải chịu nhiều trọng lượng và cả hai bên phải hoạt động song song. Điều này đặc biệt đúng khi bạn làm việc với các hệ thống vận hành cổng tự động ngày nay. Vì vậy, chúng tôi sẽ không bao giờ tiết kiệm chi tiết.

Các trụ kim loại giữ cổng phải đối mặt với trọng lượng và áp suất không đổi. Vì bạn có thể tin tưởng vào đất ổn định, chúng tôi sử dụng các cột có đường kính 6 tấc và đặt chúng âm dưới mặt đất và bọc chúng bằng bê tông.

Một số người có thể gọi đây là quá mức cần thiết, nhưng trong 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy điều này hoạt động tốt hơn bất kỳ loại cài đặt nào khác.

DTA DOOR thậm chí đã đầu tư vào một cỗ máy đặc biệt để đào đến độ sâu phù hợp. Chúng ta có thể sử dụng bản lề cổng mở có thể điều chỉnh để đảm bảo độ thẳng của cửa. Bản lề có thể được di chuyển nếu có mặt đất hoặc chuyển động. Nếu bạn hết hàng, hãy gọi cho chúng tôi để thay thế và sửa chữa cổng mở.

Các tính năng an toàn từ cổng tự động

Nếu bạn muốn một cổng tự động cao cấp, chất lượng, chính hãng, giá tốt. Đến ngay với chúng tôi, DTA DOOR muốn làm cho nó cao cấp và an toàn nhất có thể. Chúng tôi rất cẩn thận khi lắp đặt các vòng và cảm biến an toàn dưới lòng đất để ngăn ngừa tai nạn.

Chúng tôi chỉ sử dụng các thương hiệu hàng đầu cung cấp chuyển động trơn tru và hiệu suất mạnh mẽ.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."