Nhà cung cấp cửa cổng tự động

Posted on Tin Tức 741 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Công Ty TNHH DTA Automatic Door là công ty tự động hóa cổng hàng đầu của HỒ CHÍ MINH và các tỉnh thành trên Toàn Quốc, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị cổng tự động và hệ thống kiểm soát ra vào cho cửa cổng. Ngoài ra, có thể kể đến các dòng sản phẩm như: Cửa Cuốn Nhanh, cửa trượt trần, cửa tự phục hồi cho kho xưởng, nhà xưởng và các công ty trong Khu Công Nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống mở cổng tự động cho cổng đường lái xe, bạn cần biết rằng bạn đang nhận được dịch vụ tốt nhất và mức giá phù hợp. Trong gần 20 năm, chúng tôi đã khớp giá trên các hệ thống cổng và thiết bị kiểm soát ra vào của các nhà sản xuất hàng đầu.

cong tu dong dta 131

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các nhà vận hành cổng cụ thể hoặc hệ thống tự động hóa với mức giá phù hợp, Vật tư tự động hóa cổng có thể trợ giúp. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0961 488 884 và các chuyên gia tự động hóa cổng của chúng tôi sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp giá tốt nhất, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và lời khuyên về an toàn cổng.

Điều này sẽ giúp bạn cung cấp hệ thống kiểm soát truy cập đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng sẽ là các hệ thống tự động hóa cổng được thiết kế với ưu tiên an toàn. Và mỗi hệ thống sẽ bao gồm các hệ thống cổng đường lái xe tự động chất lượng hàng đầu với mức giá phù hợp.

cong tu dong dta 132

Nhà cung cấp thiết bị mở cổng tự động

Nếu bạn đang tìm mua từ các nhà cung cấp thiết bị mở cổng tự động hàng đầu, bạn đã đến đúng chỗ. Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM là nhà bán buôn hàng đầu cho các nhà sản xuất bao gồm Beninca, V2 Automation, Gibidi, Life, BFT, FAAC, DEA, kiểm soát truy cập và tự động hóa cổng.

Nếu bạn cần một nhà sản xuất cụ thể mà chúng tôi không liệt kê trên trang web của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 để xem liệu chúng tôi có thể tìm nguồn cung cấp bộ điều khiển cổng, bộ dụng cụ đầy đủ cho cổng hoặc hệ thống kiểm soát ra vào cổng mà bạn cần hay không.

cong tu dong dta 133

Bổ sung cho tự động hoá cổng

Chúng tôi không chỉ cung cấp bộ dụng cụ tự động hóa cổng, dụng cụ mở cổng điện tử, thiết bị an toàn cổng, bảng điều khiển, thiết bị thu và điều khiển từ xa mở cổng cũng như các phụ kiện và bộ phận tự động hóa cổng.

Bạn cũng có thể mua hệ thống liên lạc nội bộ điều khiển truy cập âm thanh và video sử dụng liên lạc vô tuyến không dây, Wi-Fi hoặc GSM. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các rào cản giao thông tự động chất lượng cao và giá tốt và các bộ dụng cụ tự động hóa cửa nhà để xe.

Ưu đãi đặc biệt

Mặc dù tất cả giá tự động hóa cổng của chúng tôi cố tình thấp, nhưng chúng tôi thường có các ưu đãi đặc biệt có giá cao hơn nữa. Chúng tôi thường xuyên cập nhật giá của tất cả các hệ thống cổng tự động của chúng tôi và cho tất cả những người đăng ký nhận bản tin của chúng tôi biết trước.

Nếu bạn muốn được cập nhật, hãy đăng ký nhận bản tin tự động hóa cổng thường xuyên của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào và nó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng!

cong tu dong dta 134

Chi phí cho cổng điện tự động là bao nhiêu?

Bạn đang cân nhắc lắp đặt cổng điện cho tài sản của mình nhưng lo lắng không biết giá thành của chúng là bao nhiêu?

Bài viết này cung cấp tất cả thông tin bạn cần. Bạn có thể sử dụng biểu mẫu của chúng tôi để liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp cụ thể.

Chi phí một hệ thống cổng điện là bao nhiêu?

Chi phí của một hệ thống cổng điện bao gồm:

  • Giá của cổng và phần cứng cổng như bản lề và chặn cổng, và giá đỡ con lăn, đường ray, giá đỡ và bánh xe cổng cho cổng trượt.
  • Chi phí tự động hóa cổng bao gồm giá động cơ cổng điện, khóa cổng, công tắc hành trình, bộ phát điều khiển từ xa, bộ thu và chi phí cho các thiết bị an toàn như tế bào quang cộng với bất kỳ thiết bị kiểm soát ra vào nào bao gồm hệ thống liên lạc nội bộ cổng và bàn phím.
  • Giá lắp đặt cổng bao gồm kiểm định an toàn, thiết kế hệ thống, công trình mặt bằng, cung cấp điện, lập trình và vận hành hệ thống cổng tự động và tất cả nhân công lắp đặt.
  • Ngân sách hàng năm cho việc vận hành và bảo dưỡng cổng và tự động hóa cổng

cong tu dong dta 135

Chi phí cho cổng vào là bao nhiêu?

Các thành phần vật lý lớn nhất của bất kỳ hệ thống cổng điện nào là chính các cổng. Ảnh hưởng đáng kể nhất đến giá của cổng là do chúng trông như thế nào và chúng được làm bằng gì. Các thiết kế cổng trang trí công phu sẽ luôn đắt hơn các thiết kế đơn giản hơn và hoàn thiện không theo tiêu chuẩn và màu sắc sẽ làm tăng thêm chi phí của cổng mới.

Vật liệu làm cổng cũng ảnh hưởng đến giá thành. Cổng gỗ làm từ gỗ mềm rẻ hơn cổng gỗ cứng nhưng yêu cầu bảo trì nhiều hơn đáng kể và tuổi thọ không lâu. Điều này có nghĩa là chúng tốn nhiều tiền hơn để sở hữu và chúng sẽ cần thay thế sớm hơn một cánh cổng bằng gỗ cứng tương đương.

cong tu dong dta 137

Thật không may, ngay cả những cánh cổng bằng gỗ cứng cuối cùng cũng sẽ xuống cấp ngay cả khi được bảo dưỡng cẩn thận. Chúng nở ra khi thấm nước và co lại khi khô đi. Điều này làm cho bu lông và ốc vít hoạt động lỏng lẻo và các khớp nối mở ra. Cuối cùng, khi nước thấm vào gỗ ngày càng nhiều, sự thối rữa phát triển.

Giá thành của cổng nhôm gần bằng cổng gỗ cứng và chúng không yêu cầu bất kỳ bảo trì nào ngoài việc vệ sinh không thường xuyên. Chúng không hấp thụ nước và được bảo vệ khỏi các yếu tố bằng lớp phủ bề mặt mang lại cho chúng màu sắc hoặc hiệu ứng như gỗ của chúng. Vì cổng nhôm được thiết kế để trông giống như cổng gỗ, chúng cung cấp sự thay thế hoàn hảo cho gỗ mà không có bất kỳ nhược điểm nào.

Cổng nhôm có giá dao động từ vài trăm bảng Anh cho cổng dành cho người đi bộ lên đến 9.8 triệu – 13.8 triệu / mét vuông cho cổng dành cho đường lái xe được thiết kế riêng, đương đại hoặc cổ điển.

Cửa sắt trang trí công phu thường đắt nhất. Do sắt bị oxy hóa khi tiếp xúc với nước và oxy tạo thành oxit sắt (gỉ) nên cửa sắt cũng cần được bảo dưỡng cẩn thận. Cổng thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn nhưng đắt tiền, nặng và tốn thời gian để sản xuất.

cong tu dong dta 136

Cổng xoay hay cổng trượt tự động?

Cổng xoay có thể đắt hơn cổng trượt vì có hai trong số chúng thay vì một cổng trượt duy nhất cần một động cơ cổng duy nhất. Tuy nhiên, cổng trượt đòi hỏi phải có nhiều mặt đất hơn hầu hết các hệ thống cổng xoay điện (ngoại trừ cổng tự động hóa dưới lòng đất).

Một số chủ nhà thích giao diện của một cổng trượt duy nhất và những người khác thích một cặp cổng xoay. Nếu cổng xoay không khả thi vì vấn đề không gian, có thể ghép hai cổng xoay ở giữa để tạo thành một cổng trượt duy nhất.

Nó trông giống như hai cổng xoay nhưng trượt mở ra trên lối vào của đường lái xe. Trong trường hợp này, hai cổng xoay được làm thành một cổng trượt có thể đắt hơn một chút so với cổng trượt tiêu chuẩn tương đương.

cong tu dong dta 138

Động cơ điện có giá bao nhiêu?

Động cơ cổng đóng mở cổng về mặt vật lý và có thể được gọi là máy đóng cổng ngoài hoặc máy mở cổng, bộ vận hành cổng điện hoặc động cơ tự động hóa cổng. Động cơ cổng có giá dao động từ 16 triệu – 24 triệu cho động cơ cánh tay có khớp nối cường độ thấp được sử dụng trên cổng nhẹ, lên đến hơn 40 triệu cho một cặp động cơ ngầm và hộp móng của chúng.

Động cơ cổng thương mại với chu kỳ làm việc cao được sử dụng để tự động hóa các cổng đủ lớn để cho phép các phương tiện thương mại như xe tải có khớp nối đi qua có thể đắt hơn đáng kể.

Như một dấu hiệu của sự khác biệt về giá, động cơ tự động hóa cổng thường tăng giá như sau:

Động cơ cổng trượt tự động

Cổng trượt (còn được gọi là cổng cuốn) chỉ sử dụng một động cơ duy nhất và một cổng bên ngoài gần như luôn có giá thấp hơn hai. Loại và kích thước của động cơ sẽ được xác định bởi kích thước và trọng lượng của cổng và tần suất đóng mở của nó. Một cổng nặng hơn được vận hành thường xuyên sẽ cần một động cơ đắt tiền hơn một động cơ được sử dụng để vận hành một cổng nhẹ hơn một vài lần trong ngày.

cong tu dong dta 139

Mô tơ mở cổng xoay

Giá thành của động cơ cổng xoay bị ảnh hưởng bởi nhiệm vụ hoặc chu kỳ làm việc của chúng và trọng lượng của cổng mà chúng sẽ hoạt động. Nhưng, không giống như động cơ cổng trượt, có nhiều loại động cơ cổng xoay khác nhau và thiết kế và cơ chế sử dụng khác nhau cũng ảnh hưởng đến giá động cơ cổng.

Động cơ cổng có khớp nối

Những người vận hành cổng này sử dụng một cánh tay nối giữa động cơ và cổng. Chúng tương đối đơn giản và khả năng lắp đặt kém chính xác hơn một chút.

Tay đòn và động cơ cổng trục vít tuyến tính. Mặc dù động cơ cổng trục vít ram và trục vít tuyến tính tương đối đơn giản nhưng chúng cần được căn chỉnh cẩn thận khi lắp đặt.
cong tu dong dta 140

Động cơ cổng ngầm

Tự động hóa cổng ngầm đòi hỏi phải lắp đặt và tiếp đất cẩn thận để cung cấp hệ thống thoát nước đầy đủ cho các động cơ ngầm này. Động cơ ngầm thường là một trong những lựa chọn đắt tiền nhất trong tự động hóa cổng.

Động cơ cổng bánh xe

Động cơ trong trụ có thiết kế rất nhỏ gọn cho phép chúng được gắn bên trong trụ cổng được chế tạo đặc biệt. Chúng là một tùy chọn tự động hóa cổng đắt tiền khác.

Chi phí lắp đặt cổng điện là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt cổng điện được xác định bởi mức độ của bất kỳ công trình xây dựng nào, loại cổng, khả năng tự động hóa của chúng và vị trí địa lý của bạn. Các công trình xây dựng bao gồm các trụ, trụ và lắp đặt động cơ ngầm và cung cấp hệ thống thoát nước, cộng với chi phí cung cấp nguồn điện được chứng nhận cho cổng.

cong tu dong dta 141

Lắp đặt cổng trượt nghe có vẻ rẻ nhất vì chỉ có một cổng và một động cơ. Tuy nhiên, cần phải có rãnh để cổng di chuyển và điều này có thể yêu cầu đào đường lái xe lên và đặt nền móng phù hợp có chiều dài gấp đôi chiều dài của cổng. Sau đó, các công trình xây dựng có thể làm cho các hệ thống đơn giản này trở nên đắt đỏ như cổng xoay.

Với cổng xoay, động cơ ngầm yêu cầu căn chỉnh cẩn thận vì vỏ động cơ tạo thành bản lề cổng dưới. Họ cũng yêu cầu phải đào lỗ cho vỏ động cơ và hệ thống thoát nước. Nếu không được cung cấp đủ hệ thống thoát nước, các động cơ ngầm có thể bị ngập nước khiến chúng bị hỏng.

Chi phí để lắp đặt cổng điện cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy chất lượng của công ty lắp đặt được lựa chọn. Với tư cách là kỹ sư cổng mà bạn chọn sẽ chịu trách nhiệm tạo ra và lắp đặt hệ thống cổng điện an toàn phù hợp với nhu cầu riêng của bạn, bạn không nên cắt góc để tiết kiệm tiền.

cong tu dong dta 142

Chi phí vận hành cổng điện là bao nhiêu?

Cổng điện không tốn nhiều chi phí vận hành và chi phí vận hành của chúng sẽ phụ thuộc vào lượng chúng được sử dụng. Ở chế độ chờ, một hệ thống cổng điện sẽ sử dụng khoảng 100 watt mỗi ngày. Với chi phí điện khoảng 15p mỗi KWh, điều này tương đương với 1,5p mỗi ngày.

Khi các cổng hoạt động, chúng sẽ sử dụng khoảng 700W, nhưng điều này chỉ trong khoảng 20 giây cho mỗi hướng. Điều này cộng thêm khoảng 0,2p cho mỗi chu kỳ mở và đóng hoàn chỉnh của cổng. Trung bình một bộ cổng trong nước hoạt động 15 lần một ngày, tính ra khoảng 3p một ngày tính theo giá trên.

Vì vậy, trong cả năm, chi phí điện cho các cổng hoạt động tới 15 lần một ngày (khá nhiều) sẽ ở mức 500 nghìn.

cong tu dong dta 143

Chi phí bảo trì và bảo dưỡng cho cổng điện

Chi phí cho các lần bảo dưỡng cổng sẽ khác nhau tùy thuộc vào hệ thống cổng của bạn và khoảng cách của kỹ sư cổng mà bạn đã chọn. Bảo trì đầy đủ để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và tuổi thọ lâu dài cho cổng điện của bạn có thể vào khoảng 1.2 triệu mỗi năm.

Một số công ty sẽ chỉ đưa ra một khoản chi phí cơ bản cho một lần bảo trì để kiểm tra hệ thống và sau đó báo giá cho bất kỳ công việc sửa chữa nào theo yêu cầu. Các công ty khác có thể cung cấp một hợp đồng bảo trì / bảo hành toàn diện bao gồm các bộ phận thay thế, nhưng những hợp đồng này có thể đắt hơn.

Hầu hết các nhà sản xuất hệ thống cổng điện đều cung cấp một sự đảm bảo về thiết bị của họ từ mới. Điều này khuyến khích bạn sử dụng các trình cài đặt mua từ các nguồn có uy tín, để những đảm bảo này được tôn trọng.

Khi bạn kiểm tra điều này với kỹ sư cửa khẩu của mình, cũng hãy kiểm tra xem cài đặt của họ có được bao gồm như một phần của đảm bảo mà họ cung cấp cho bạn hay không.

cong tu dong dta 144

Chi phí sửa chữa cổng điện là bao nhiêu ?

Chi phí sửa chữa cho các sự cố và sự cố tự động hóa cổng được xác định bằng lượng thời gian cần thiết để chẩn đoán và khắc phục sự cố, cộng với chi phí của bất kỳ bộ phận thay thế nào.

Điều này có thể có phạm vi từ vài trăm nghìn để chẩn đoán và thay thế pin cũ trong máy phát từ xa, lên đến hàng trục triệu để thay thế các động cơ ngầm bị hỏng bị đặt chìm trong các hộp móng thoát nước kém.

Mặc dù những chi phí này có thể thay đổi rộng rãi, nhưng bạn phải luôn biết tỷ lệ gọi ra của kỹ sư tự động hóa cổng là bao nhiêu và họ sẽ tính những khoản phí nào khi có mặt trên công trường. Một cách tuyệt vời để tránh các hóa đơn tốn kém và đột xuất cho các sự cố hỏng hóc cổng điện là đảm bảo hệ thống cổng tự động của bạn được bảo dưỡng thường xuyên.

Cổng tự động hóa là chuyên gia trong việc cung cấp thiết bị tự động hóa cổng và hỗ trợ kỹ thuật và khắc phục sự cố cho các nhà lắp đặt cổng.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."