Thay thế, nâng cấp thiết bị điều khiển cổng tự động

Posted on Tin Tức 791 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được bảng báo giá về việc thay thế thiết bị điều khiển cổng tự động cũ hoặc không hoạt dộng. Nếu cổng của bạn thường xuyên phải sửa chữa, thì đôi khi việc thay thế sẽ là một khoảng đầu tư tốt hơn nhiều.

Hay bạn muốn nâng cấp cổng mở tay thành cổng tự động? Chúng tôi, DTA DOOR có nhiều kinh nghiệm và công nghệ để hoàn thành công việc này, khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Cổng là một phần tích hợp của các biện pháp bảo mật cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không biết làm, hãy để chúng tôi kiểm tra giúp bạn.

DTA DOOR có hơn 10 năm kinh nghiệm với tất cả các loại thay thế cổng: thủ công, điện tử, đường lái xe và người đi bộ. Chúng tôi có thể loại bỏ một cấu trúc không an toàn và thay thế nó bằng một cấu trúc sẽ mang lại cho bạn nhiều năm hoạt động tuyệt vời.

Công ty chúng tôi cũng làm công việc bảo trì, bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên. Quý Khách có nhu cầu cứ nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bạn cần loại cổng nào?

Cổng mở tay thủ công

– Đây là loại tùy chọn thay thế cổng ít tốn kém nhất, nhưng nó có nhược điểm. Bạn phải mở khóa vật lý bất cứ khi nào bạn vào hoặc ra hoặc có khách truy cập.

Điều này có thể gây rắc rối khi trời mưa và bạn phải ra khỏi xe, hoặc tài xế giao hàng đang chờ để vào.

Nhưng nếu bạn muốn bảo vệ cổng an ninh chất lượng cao và việc sử dụng của bạn tương đối nhẹ, thì đó là một lựa chọn đáng giá. Chúng tôi cài đặt chúng bằng thép không gỉ và sắt rèn.

Cổng tự động

– Trong khi đó là một khoản đầu tư nhiều hơn, nhiều người thấy nó tự trả tiền cho sự tiện lợi. Nó có một động cơ được kích hoạt bằng bàn phím, điều khiển từ xa hoặc cảm biến giọng nói.

Nếu bạn có khách thường xuyên hoặc một tài sản lớn, cổng tự động sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi đi vào và ra với chìa khóa trong tay.

Đối với cơ sở thương mại, nó có thể là một khoản tiết kiệm chi phí rất lớn so với một cổng bảo vệ.

Chi phí thay thế cổng

Giá cả dao động từ vài trăm đến vài ngàn đô la. Bảo dưỡng thường xuyên, chẳng hạn như sơn và thay thế các thành phần bị mòn, cũng là một điều cần cân nhắc.

Hướng dẫn cơ bản, các loại bảng điều khiển đơn là ít tốn kém nhất, trong khi các cổng mở tự động lớn và các loại trượt là đắt nhất.

Vật liệu, và các chi tiết thẩm mỹ như công việc cuộn tùy chỉnh, là một phần quan trọng khác của phương trình: gỗ và nhựa vinyl ít tốn kém nhất, trong khi thép không gỉ và sắt sẽ có giá cao hơn nhưng tồn tại lâu hơn. Cổng càng nặng thì thiết bị vận hành càng chắc chắn.

Tính năng bảo mật mới

Làm thế nào an toàn là cổng an ninh cũ của bạn? Gọi và để chúng tôi kiểm tra xem nó ra. Bạn có thể cần trang bị thêm các tài liệu cập nhật.

Kỹ thuật viên cổng tự động của chúng tôi có thể kiểm tra và cho bạn biết nếu nó đáp ứng các yêu cầu an toàn ngày hôm nay.

Cổng tự động cần ít nhất hai cơ chế an toàn – một bên trong và một bên ngoài – để đảo ngược hướng.

Điều này ngăn xe hơi hoặc người bị mắc kẹt. Nếu an ninh là quan trọng đối với bạn, gia đình, người thuê nhà và tài sản của bạn là giá trị đầu tư.

Kiểm soát truy cập

Một số cài đặt cũ hơn và các mô hình kém tin cậy hơn có thể rút ngắn nếu nước rò rỉ.

Chúng tôi khuyên bạn sử dụng thương hiệu BFT nên thay thế cổng của bạn vì nó có một con dấu chống nước trên bảng mạch và hoạt động rất đáng tin cậy.

Đối với khóa có khóa thủ công và khóa bàn phím thủ công. Bên trong được làm từ thép không gỉ để chống ăn mòn.

Nó cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh nếu mặt đất lắng xuống. Và các ốc vít gắn không thể truy cập khi các cổng được khóa.

Một bổ sung tuyệt vời cho cổng tự động là khóa điện tử. Những cái chúng tôi sử dụng là khóa từ 1.300 lb và chúng tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với chúng.

Thay thế vật liệu mỏng manh

Một cánh cổng gỗ có thể rất hấp dẫn nhưng đã giữ được lâu như kim loại. Nó hấp thụ độ ẩm và có thể rất nặng ở phía dưới.

Điều này gây áp lực lớn lên các bài đăng giữ chúng và gây rủi ro an toàn. Xem xét một sự thay thế cổng sắt mạ kẽm chống gỉ hoặc sắt rèn.

Chúng tôi không cài đặt hoặc đề nghị cổng vinyl.

Gọi để lựa chọn đơn vị tốt nhất

Là một nhà thầu thay thế cổng, chúng tôi tin rằng chúng tôi cung cấp giá trị tuyệt vời cho việc cài đặt và sửa chữa mà chúng tôi làm.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm và một niềm đam mê thực sự vượt quá mong đợi.

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một báo giá miễn phí và giúp bạn tìm thấy sự lựa chọn phù hợp cho tài sản của bạn.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."