Mua motor cổng tự động Bình Dương giá bao nhiêu?

Posted on Tin Tức 833 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Nếu bạn ở Bình Dương và đang xây sửa ngôi nhà của mình, có thể bạn sẽ từng đặt ra câu hỏi: Cổng tự động Bình Dương giá bao nhiêu? Hôm nay DTA DOOR sẽ đưa ra những gợi ý để giúp bạn tìm ra được câu trả lời cho thắc mắc của mình.

cung ung motor cong tu dong 07

Trước hết, DTA DOOR muốn chia sẻ với bạn kinh nghiệm để những người mới bắt đầu sử dụng cổng tự động có thể sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất:

1. Khoảng cách điều khiển cổng đóng mở

Thông thường bạn có thể mở cổng với thiết bị điều khiển từ xa trong bán kính vài mét. Nhưng bạn hoàn toàn có thể điều khiển cổng thuận tiện hơn bằng cách sử dụng điện thoại. Các sản phẩm cổng tự động nhập khẩu cao cấp có thể kết nối với hệ thống nhà thông minh iOT để mang lại cuộc sống hiện đại hơn.

2. Thiết lập các chế độ hoạt động

Bạn có thể thay đổi các cài đặt như thời gian tự động đóng, tốc độ đóng mở thông qua bảng điều khiển. Cổng tự động Beninca có màn hình LCD nên cách hiển thị thông số rất trực quan, người dùng hoàn toàn có thể tự thực hiện cài đặt và kiểm soát trạng thái hoạt động của thiết bị.

cung ung motor cong tu dong 08

3. Sử dụng kết hợp với bộ lưu điện

Ai trước khi sử dụng cổng tự động cũng đều băn khoăn về hoạt động của cổng sẽ thế nào nếu như việc mất điện xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các bộ cổng tự động hiện đại đều có khóa cơ mở bằng chìa để dự phòng. Hơn thế nữa cổng tự động cũng có thể được sử dụng kết hợp với ắc quy hay bộ lưu điện.

4. Bảo dưỡng định kì

Bên cạnh việc bảo dưỡng cổng tự động 6 tháng một lần, bạn có thể sử dụng dầu máy để bôi trơn cho các bộ phần chuyển động như xích, puly, bản lề, ốc vít vài tháng một lần để cổng hoạt động trơn tru hơn. Nếu bạn lựa chọn lắp đặt cổng tại DTA DOOR, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng cổng tự động của bạn một cách tốt nhất.

cung ung motor cong tu dong 09

Bạn đang băn khoăn mua cổng tự động Bình Dương giá bao nhiêu là rẻ, vậy trước hết chúng ta cần phải xác định một vài thước đo cho điều này

Nếu chỉ xem xét về giá tiền thực của sản phẩm, sẽ rất khó để so sánh về sự đắt rẻ. Ví dụ như ta có chiếc xe máy A rẻ chỉ bằng một nửa xe máy B, nhưng xe máy B lại sử dụng tốt trong thời gian dài gấp 4 lần xe máy A. Vậy thì A hay B mới là rẻ hơn?

Với cổng tự động cũng vậy, đây là một dòng sản phẩm lâu dài, không chịu ảnh hưởng của lỗi mốt, và bạn cũng không thể dùng một thời gian rồi dừng, không dùng cổng nữa. Chính vì thế những sản phẩm cổng tự động nhập khẩu cao cấp như Beninca hóa ra lại có giá tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm cùng phân mức giá.

Nghe có vẻ vô lý, nhưng hãy cùng nhìn vào con số. Bạn sẽ cần bỏ ra hàng chục triệu ban đầu, nhưng cổng sẽ hoạt động tốt trong ít nhất là 5 năm. Vậy là tính ra bạn chỉ tốn chưa đến một cốc cà phê một ngày cho motor cổng cao cấp này.

Không chỉ có vậy, giá trị của một sản phẩm đâu chỉ nằm ở chính sản phẩm đó. Những yếu tố về hỗ trợ, dịch vụ, kinh nghiệm cũng đóng một vai trò quan trọng. Một nhà cung cấp uy tín có thể đưa ra cho bạn tư vấn chính xác nhờ kĩ năng và kinh nghiệm của họ. Bạn cũng sẽ thấy yên tâm hơn nếu việc thi công lắp đặt cổng tự động được thực hiện bởi những kỹ sư lành nghề.

cung ung motor cong tu dong 010

Cổng tự động DTA DOOR tin rằng chúng tôi luôn mang lại sản phẩm cao cấp với mức giá tốt cho khách hàng đang tìm kiếm cổng tự động Bình Dương 2023.

Với kinh nghiệm từ hơn 3000 công trình ở khắp các tỉnh thành phía Nam, DTA DOOR có thể thi công chính xác nhanh chóng với ngay cả những công trình có độ khó cao. Chúng tôi rất được lòng khách hàng vì sự tận tâm khi lắp đặt, nhìn vào cách đi dây cẩn thận, tinh tế có thể biết ngay đó là công trình của DTA DOOR.

Danh sách sản phẩm của DTA DOOR rất đa dạng, bao gồm có cổng tự động âm sàn, cổng tự động dạng lùa, cổng tự động cánh tay đòn,… Cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm cổng tự động ưng ý.

Chúng tôi cũng đang tri ân khách hàng với chương trình tặng thiết bị remote điều khiển từ xa cao cấp trị giá 500.000 VNĐ cho mỗi bộ cổng tự động được lắp mới. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn vì không phải bỏ thêm chi phí cho thiết bị điều khiển dự phòng nữa.

cung ung motor cong tu dong 011

Ngày hôm nay bạn chăm chút cho ngôi nhà của mình bao nhiêu thì ngày mai bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống giá trị hơn bấy nhiêu. Và bạn cũng đã thấy, đôi khi những con số trên bảng giá có thể khiến bạn nhầm lẫn, lựa chọn sai một sản phẩm tưởng không đắt mà lại đắt không tưởng. Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái khi lựa chọn cổng tự động cho gia đình mình bạn nhé!

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."