Mùa hè là thời điểm lý tưởng để cải tạo hoặc thay thế cửa sổ

Posted on Tin Tức 536 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Mùa hè là thời điểm lý tưởng trong năm để bắt đầu nghiêm túc xem xét các dự án cải tạo lớn hơn xung quanh nhà bạn. Thời tiết ấm hơn mang lại cơ hội tuyệt vời để giải quyết những công việc lớn này.

Mọi người đều có ít nhất một phòng trong nhà mà họ biết cần chú ý cho dù đó là phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay cấu trúc ngoài trời. Cải tạo toàn bộ phòng có thể là các dự án lớn trong chính họ, ném vào một hoặc hai cửa sổ và chủ nhà có thể bắt đầu nghĩ rằng dự án quá lớn để bắt đầu.

Nhưng thực tế là, thay thế cửa sổ có thể là một trong những yếu tố đơn giản nhất của việc cải tạo khi công việc được xử lý bởi các chuyên gia lắp đặt kính chuyên nghiệp!

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả các sản phẩm kính dân dụng tốt nhất mà bạn sẽ cần cho việc cải tạo mùa hè của mình.

Hãy bắt đầu với một ví dụ phòng khách. Một cách tuyệt vời để làm cho phòng khách của bạn tỏa sáng (theo nghĩa đen) là thay thế cửa sổ hoàn toàn bằng các cửa sổ mới.

Chúng tôi có một loạt các thiết bị và kiểu dáng cho các cửa sổ của chúng tôi sẽ làm cho phòng khách của bạn bật lên. Chúng tôi sử dụng khung nhựa vinyl, nhôm và gỗ với kính cách nhiệt, phủ Low-E trong toàn bộ phạm vi cửa sổ.

Mỗi loại khung cửa sổ đi kèm với các tùy chọn thiết kế và đặc điểm riêng. Bạn có thể đọc thêm về các tùy chọn cửa sổ khác nhau ở đây.

Kính chất lượng cao, được lắp đặt đúng cách là một phần chính của bất kỳ thiết kế phòng tắm ấn tượng nào. Điều này đặc biệt đúng với bồn tắm và vòi hoa sen. Khi cải tạo phòng tắm của bạn, có rất nhiều câu hỏi có thể được đặt ra khi đi tắm và tắm.

Nên tắm theo phong cách nào? Tôi có nên xem xét một bồn tắm? Tôi muốn nó trông truyền thống hay hiện đại hơn? Tất cả đều là những câu hỏi hay, và chúng tôi có giải pháp cho tất cả chúng.

Khi chọn một vách tắm kính hoặc bồn tắm, chúng tôi cung cấp hai kiểu: vách kính truyền thống và không khung (nặng). Sự khác biệt là truyền thống có các thanh kim loại xung quanh kính mà kính được gắn vào.

Lợi ích của việc này là chúng tôi cung cấp rất nhiều tùy chọn khung và kính. Không khung sẽ trông hiện đại hơn nhiều vì chúng được làm từ kính cường lực dày hơn và có phần cứng rất tối thiểu mang lại cho chúng cảm giác rất thoáng.

Một khu vực quan trọng khác cho kính chất lượng sẽ là phòng ăn và khu vực nhà bếp. Bên cạnh việc nâng cấp các cửa sổ ở những khu vực như phòng khách của bạn, những khu vực này cũng cung cấp cho bạn những lựa chọn tuyệt vời cho cửa sổ trần nhà và cửa ra vào.

Cửa sổ trần nhà có thể làm cho ngôi nhà của bạn sáng hơn và cởi mở hơn. Thêm giếng trời vào bếp sẽ thay đổi mãi mãi căn phòng đó tốt hơn. Nó là một trong những lựa chọn sang trọng nhất mà bạn có thể thêm vào nhà của mình với giá cả.

Cửa hiên cũng có thể là một liên lạc rất tốt đẹp cho một ngôi nhà. Lối vào lớn vào không gian sân sau của bạn rất quan trọng trong những tháng mùa hè khi bạn dành nhiều thời gian ở bên ngoài.

Nhiều ngôi nhà đã trải qua nhiều lần cải tạo vẫn có cửa kính trượt ban đầu cho lối vào sân trong của họ.

Thay đổi thanh trượt đôi cũ hầu như không hoạt động của bạn sang một thanh trượt mới hoặc thêm cửa Pháp vào vị trí của chúng sẽ tăng thêm giá trị thẩm mỹ và chức năng ngay lập tức cho ngôi nhà của bạn.

Ngay cả khi không tiến hành cải tạo lớn, Mùa hè là thời gian tuyệt vời để sửa chữa hoặc thay thế cửa sổ nói chung.

Vì vậy, nếu bạn mệt mỏi khi nhìn vào một cửa sổ bị nứt mà bạn biết cần phải thay thế, hoặc một cửa sổ khung đôi có độ ẩm giữa các tấm, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để giải quyết nó.

Nếu bạn có kính bị vỡ hoặc hư hỏng, đội ngũ lành nghề và thân thiện của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc ngay!

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."