Hướng dẫn mua bộ động cơ cửa tự động

Posted on Tin Tức 728 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa cổng tự động ngày nay rất đa dạng. Điều này làm tăng nhu cầu nhận thức đầy đủ khi mua sắm. Mua động cơ cửa cổng do sự đa dạng về mẫu mã và nhãn hiệu trên thị trường có thể là một trong những việc mua hàng khó khăn nhất và khiến bạn bối rối.

Nhưng nếu bạn xác định được nhu cầu cơ bản của mình và biết chính xác loại động cơ cửa mà bạn đang tìm kiếm với những tính năng nào, bạn sẽ có nhiệm vụ dễ dàng hơn cho cánh cửa đỗ xe tự động tốt nhất phía trước. Trong bài viết này CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR sẽ giới thiệu đến bạn các loại động cơ cửa tự động và tính năng của chúng để bạn có sự lựa chọn dễ dàng và đúng đắn hơn.

Chiều rộng cửa cổng

Điều đầu tiên cần xem xét là kích thước của chiều rộng cửa cổng. Bạn phải chọn một thiết bị có kích thước tương ứng với kích thước của cửa đỗ xe mong muốn. Do đó, hệ thống cửa cổng tự động cần được lựa chọn sao cho chiều dài hoặc chiều dài của thanh có thể đóng mở cửa theo tiêu chuẩn ở nhiều góc độ khác nhau mà khách hàng mong muốn.

Trọng lượng cửa cổng

Yếu tố thứ hai cần quan tâm là cửa cổng nặng bao nhiêu kg. Nếu cửa ra vào được thiết kế và xây dựng dạng cánh đơn hoặc cánh kép sẽ ảnh hưởng đến trọng lượng của nó, đối với cửa ra vào của bãi đậu xe ngoài việc phù hợp với chiều rộng của cửa còn có khả năng mang cửa với trọng lượng thích hợp của nó.

Số lượng cửa cổng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua bộ kích cửa đỗ là số lần bạn sẽ sử dụng bộ động cơ cửa cổng tự động của mình. Hầu hết mọi người không sử dụng kích cửa đậu xe của họ liên tục cả ngày lẫn đêm.

Nhưng có những thiết bị mới phù hợp để sử dụng hàng ngày. Nếu bạn có ý định sử dụng thiết bị hàng ngày, đối với các tòa nhà có số lượng đơn vị nhỏ, một thiết bị có hệ thống cơ điện và lưu lượng giao thông hạn chế là đủ. Đối với các tòa nhà đông đúc hơn, do số lượng cư dân và đơn vị ở, việc sử dụng kích điện cửa đỗ có lưu lượng xe nhiều hơn, một thiết bị có hệ thống điện thủy lực và lưu lượng giao thông hạn chế sẽ là đủ.

Những lưu ý khác khi mua một động cơ cửa cổng

Yếu tố quan trọng nhất khi mua một động cơ cửa cổng là số lượng ngân sách bạn đã phân bổ cho nó. Với nhiều mức giá trên thị trường này, trước tiên bạn phải xác định ngân sách tối thiểu và tối đa có thể thanh toán. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng các yếu tố khác như cách sử dụng (sử dụng khóa điện) có thể giúp bạn ở một mức độ nào đó trong việc xác định mức độ gánh nặng tài chính mà bạn phải gánh chịu.

Nếu bạn có mức trần giá hạn chế để mua bộ động cơ cửa tự động, bạn có thể sử dụng các sản phẩm được sản xuất tại CHÂU ÂU. Nhưng bạn nên trả tiền lưu ý điểm này. Các loại động cơ này thích hợp cho các cửa cổng có lưu lượng xe thấp và trọng lượng nhẹ, và chúng không có tuổi thọ cao và chất lượng cao, và kết quả là bạn sẽ không được hưởng lợi từ một sự đảm bảo có thể chấp nhận được.

Nhưng nếu bạn không hy sinh chất lượng để tự động hóa cửa cổng của mình và bạn đang muốn chi tiêu một lần để thoát khỏi sự cố không thường xuyên của các động cơ cửa cổng chất lượng thấp trên thị trường và chi phí lặp đi lặp lại cho việc sửa chữa và Bảo dưỡng nó. Sử dụng tính năng điều khiẻn từ xa cửa được sản xuất tại các nước Châu Âu như Áo (Tusk), Bồ Đào Nha (Motorline) và Ý (Vito, Nice), cùng với chất lượng và tuổi thọ của thiết bị, sử dụng chế độ bảo hành và hậu mãi hợp lệ làm.

Lời cuối cùng

Có một số lưu ý cần xem xét khi chuẩn bị động cơ cửa cổng. Nếu bạn không biết những lưu ý này, bạn có thể có một cửa cổng tự động ngày nay không đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn. Bài viết này cố gắng đề cập đến những điểm quan trọng, những lưu ý và cân nhắc khi mua cửa cổng tự động.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."