Motor khớp nối cổng tự động

Posted on Tin Tức 859 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

GIỚI THIỆU SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MOTOR CỔNG KHỚP NỐI

Trong vài năm qua, đã có sự phát triển đáng chú ý của các hệ thống động cơ cổng cánh tay khớp nối.

Hầu hết các nhà sản xuất có uy tín cung cấp một số loại khác nhau của giải pháp này. Hệ thống này được đặc trưng bởi những phẩm chất nào? Trong trường hợp nào là giải pháp cần thiết? Có phù hợp cho cổng của bạn không?

Trường hợp 1 phù hợp với một cổng mở ra bên ngoài

Ưu điểm lớn nhất của hệ thống cánh tay khớp nối là tính linh hoạt của chúng, cho phép lắp đặt ở những nơi không có sẵn.

Chúng hoạt động tốt nhất với cổng mở ra ngoài. Khi một người có ý định đỗ xe trên đường lái xe ngắn, một cổng mở ra bên ngoài trở thành một điều cần thiết.

Trường hợp 2 trụ cột rộng

Nếu hệ thống được lắp đặt trên một cột trụ rộng (chiều rộng hơn 20 cm), việc lắp đặt động cơ truyền thống có thể là không thể. Một hệ thống cánh tay khớp nối là giải pháp khả thi duy nhất trong trường hợp đó.

Trường hợp 3 trụ cột hẹp

Một số nhà sản xuất (như CAME, NICE, BFT) cung cấp các mô hình động cơ cánh tay khớp nối được thiết kế dành riêng cho việc lắp đặt trên các trụ hẹp (chiều rộng lên tới 8 cm – FLEX CAM hoặc chiều rộng lên đến 10cm – Nice WALKY).

Tuy nhiên, các hệ thống tự động hóa này không được thiết kế cho công việc chuyên sâu. Đó là giải pháp lựa chọn cho các cổng nhỏ và nhẹ.

Trường hợp 4 cổng quá gần một góc hẹp

Một cánh tay khớp nối có thể được lắp đặt ở các góc rất hẹp, trong đó khoảng cách giữa động cơ và tường là rất ngắn.

Ví dụ: NICE – Walky yêu cầu khoảng cách tối thiểu chỉ 8 cm. Sơ đồ dưới đây trình bày cách chính xác để đo khoảng cách tối thiểu này.

Trường hợp 5 cổng gắn xa động cơ

Một trường hợp khác, trong đó hệ thống motor khớp nối là sự lựa chọn duy nhất, là tình huống bản lề nằm cách xa động cơ (khoảng cách D).

Trong khi D tối đa của động cơ ống là nhiều hơn hoặc ít hơn 15-20cm (ngoại trừ: Nice TOONA, D = 28cm), thì D tối đa trung bình của các hệ thống motor cánh tay khớp nối là khoảng 20-35cm.

Chẳng hạn, NICE HYKE cho phép D lên tới 40cm và NICE HYPPO tự hào có một cánh tay mở rộng cho phép D lên đến 45cm. Các phác thảo dưới đây trình bày cách chính xác để đo khoảng cách D.

Trong số các lợi thế khác nhau của các đơn vị cánh tay khớp nối, sự đơn giản của cài đặt là đáng nói. Rất nhiều động cơ (ví dụ: hầu hết các động cơ Nice) cho phép lắp đặt mà không cần hàn.

Vẻ ngoài đẹp mắt, không phô trương và không rõ ràng cũng là một lợi ích của hệ thống cánh tay khớp nối. Nhiều mẫu xe cũng được trang bị hệ thống điều khiển tích hợp.

Họ không chỉ tiết kiệm không gian mà còn hầu như không ảnh hưởng đến cách mà cổng thể hiện chính nó.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."