Motor điều khiển cổng tự động giá rẻ

Posted on Tin Tức 736 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Motor điều khiển cổng là một hệ thống phức tạp trong công việc bảo đóng mở và bảo mật. Nó hoạt động được nhờ tín hiệu từ điều khiển từ xa hay điều khiển truy cập.

Nó phải làm việc hoàn hảo để tránh gây tai nạn. Chúng tôi đã lắp đặt và sửa chữa chúng hơn 10 năm qua với dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn coi trọng sự an toàn và bảo mật của bạn.

cong tu dong gia re 37

Làm thế nào nó hoạt động?

Nói một cách đơn giản, một hệ thống cổng tự động lấy tín hiệu từ các vòng truy cập ngầm, thông báo cho nó biết nếu một chiếc xe nằm trong một khoảng cách nhất định của cổng.

Hộp thu của nó cũng phản hồi tín hiệu để mở cổng từ một máy phát bên trong nhà hoặc tòa nhà. Khi một chiếc xe dừng trên vòng lặp, người lái xe sẽ nhập mã trên bàn phím hoặc gọi trên đường dây điện thoại để yêu cầu cho phép nhập.

Bộ điều khiển sẽ mở lệnh từ tín hiệu mà nó nhận được. Nó sẽ tự động đóng sau khi các vòng an toàn được xóa và một khoảng thời gian đã đặt.

cong tu dong gia re 38

Lắp đặt tốt nhất

Điều cực kỳ quan trọng là thiết bị điều khiển cổng của bạn phải bền và được chế tạo để chịu được sự hao mòn của việc sử dụng thường xuyên.

Nó cũng cần phải đứng vững trước các điều kiện thời tiết bất lợi, bao gồm cả lũ lụt và sét. Chúng tôi cung cấp cho bạn các nhà khai thác cổng bền bỉ và lâu dài nhất hiện có.

Động cơ Italy được công nhận để theo kịp công nghệ tiên tiến. Chúng được trang bị hệ thống dự phòng pin trong trường hợp mất điện.

Nó cũng đã xây dựng hệ thống chống sét bảo vệ bảng mạch chính khỏi bị phá hủy bởi sự đột biến của điện.

Việc thay thế một bảng mạch rất tốn kém và không bao giờ được bảo hành. Bảng mạch của nó cũng được niêm phong chống tiếp xúc trực tiếp với nước, ngay cả trong một trận lụt. Quan trọng nhất đối với bạn, họ cũng có bảo hành tốt nhất trong ngành.

Hãy tưởng tượng không có quyền truy cập vào nhà của bạn trong một cơn bão. Đó là những gì có thể xảy ra với các điều khiển được vận hành bằng pin.

Thương hiệu vận hành cổng chúng tôi sử dụng chạy trên dòng điện xoay chiều 120v tiêu chuẩn, nhưng các điều khiển ngoại vi hoạt động thông qua một biến áp 24v. Điều này sẽ ngăn chặn sự tiêu hao pin.

Chúng tôi chỉ sử dụng chúng như một máy phát. Bạn được bảo vệ trong thời tiết xấu hoặc mất điện.

cong tu dong gia re 40

Các loại thiết bị điều khiển cổng tự động

Có một loạt thiết bị khác nhau của động cơ . Loại chúng tôi sẽ đề xuất dựa trên mức độ sử dụng, ngân sách, phong cách cổng và tính thẩm mỹ mà bạn muốn.

Các phong cách khác nhau của hệ thống điều hành cổng bao gồm:

  • Cổng trượt – Những di chuyển sang một bên để mở và đóng.
  • Cổng mở – Cổng mở như cửa trên bản lề có thể bao gồm một hoặc hai cánh tùy thuộc vào ngoại hình, ngân sách và chiều rộng đường lái xe.
  • Động cơ khớp nối – Dụng cụ mở nhỏ, cấu hình thấp được gắn vào cột của tường. Chúng rất lý tưởng cho những nơi mà một cổng đường lái xe đơn hoặc đôi nằm trong một bức tường dài hoặc giữa các trụ cột.
  • Động cơ cổng cánh tay đòn – Những điều khiển xoay bằng cách sử dụng một cánh tay gắn vào bề mặt thẳng đứng bên cạnh cổng đính kèm. Họ cung cấp một sự xuất hiện, kết hợp sạch sẽ.
  • Động cơ cổng âm sàn – Loại này được gắn hoàn toàn dưới lớp và thực tế là vô hình. Một cánh tay điều khiển nhỏ kín đáo kéo dài phía trên đến các tấm. Nếu thẩm mỹ là quan trọng đối với bạn, loại này mang lại!

cong tu dong gia re 41

Cho dù bạn đang bảo vệ một ngôi nhà hoặc khu công nghiệp, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa người vận hành cổng và các vòng truy cập để cung cấp bảo mật và vẻ đẹp. Để bảo vệ tốt hơn nữa, chúng tôi cũng cài đặt khóa từ chất lượng hàng đầu trên các cổng điện tử của chúng tôi.

Kinh nghiệm 10 năm của chúng tôi về kiểm soát truy cập, cũng như lắp đặt hàng rào sắt rèn tùy chỉnh, đã giúp chúng tôi trở thành người dẫn đầu trong ngành. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí về một thiết bị điều khiển cổng tự động.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."