Lắp Đặt Motor Cổng Điều Khiển Từ Xa cho Gia Đình

Posted on Tin Tức 842 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Tại sao nên lắp đặt cổng tự động cho gia đình?

Nếu bạn có một bộ cổng cho nhà mà đang nghĩ về việc lắp đặt thêm động cơ điện điều khiển giúp cho cánh cổng có thể đóng mở tự động, thì điều này có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều. Mang đến tự tiện ích cho các thành viên trong gia đình, mang đến sự tiện lợi đối với các Khách đến chơi nhà. Mang tính thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

motor thiet bi cong tu dong 02

Một động cơ cổng tốt sẽ giúp ích cho gia đình bạn

  • Bảo vệ gia đình bạn
  • Bảo vệ vật nuôi của bạn
  • Bảo vệ tài sản của bạn
  • Ngăn chặn khách truy cập không mong muốn.

Cổng tự động gia đình không chỉ là chức năng, nhiều kiểu dáng hiện đại cũng gây ấn tượng bằng mắt. Khi lựa chọn loại cổng để cài đặt trên nhà bạn, hãy xem xét những lợi ích của cổng tự động sử dụng một động cơ điện. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, rắc rối, và cung cấp thêm một lớp bảo mật.

motor thiet bi cong tu dong 03

Thiết bị mở cổng tự động hoạt động như thế nào?

Với cổng chạy bằng điện, bạn có thể mở và đóng cổng của mình chỉ bằng một nút bấm, trong khi vẫn ngồi trong xe ô tô của bạn.

Điều này rất hữu ích: Trong thời tiết xấu, Khi bạn vội vàng, Để bảo vệ bạn khi về nhà muộn vào ban đêm.

Lợi ích của mở cổng tự động là gì?

Có rất nhiều lợi ích khi lắp đặt động cơ cổng tự động. Nhưng cuối cùng, tất cả những lợi ích này nhắm tới 4 điều rất có giá trị: An toàn, Riêng tư, Tiện lợi, Phong cách.

motor thiet bi cong tu dong 04

Về chúng tôi – CTY Cửa Cổng Tự Động DTA

Công Ty TNHH DTA Automatic Door, chúng tôi có một loạt các động cơ cổng, motor cổng, phụ kiện cổng phù hợp với ngôi nhà của bạn. Động cơ cổng tự động của chúng tôi sẽ làm việc với mọi kiểu cổng, kích thước của cổng, và trọng lượng của cổng. Chúng tôi cũng có cổng mở tự động sử dụng năng lượng mặt trời để giảm việc sử dụng điện của bạn.

Hãy tin tưởng chúng tôi

DTA DOOR là những chuyên gia trong lĩnh vực của cổng tự động, với hơn 10 năm kinh nghiệm với các hệ thống cổng tự động. Chúng tôi đã để lại dấu ấn với khách hàng hài lòng trên khắp Việt Nam.

Ngày càng có nhiều ngôi nhà đang chuyển sang tự động hoá, không chỉ trong cuộc sống, nơi làm việc mà còn trong nhà của họ,…Cổng tự động tạo ra sự an toàn và thiết kế hoàn hảo cùng với sự dễ sử dụng thông qua tự động hóa.

motor thiet bi cong tu dong 05

Khi bạn về nhà sau một ngày dài làm việc, điều cuối cùng mà bạn có thể làm là phải rời khỏi xe để mở cổng, đặc biệt là khi thời tiết ở phía ẩm ướt và nắng nóng. Đây là lý do tại sao hầu hết mọi người thích nhận được cổng điều khiển từ xa cho ngôi nhà của họ. Cổng điều khiển từ xa có thể được điều khiển bởi một bộ điều khiển từ xa bằng pin, bằng cách nhấn nút, động cơ cổng sẽ chạy và cửa sẽ mở ra.

Đối với một số người, cổng điều khiển từ xa là một lựa chọn tuyệt vời để dễ dàng và an ninh. Dưới đây là một vài lý do tại sao:

Cổng điều khiển từ xa được điều khiển tự động: Thay vì phải tự mở cửa của bạn mỗi lần bạn đi ra hoặc vào nhà, bạn có thể tiết kiệm thời gian, năng lượng và khí bằng cách chỉ nhắm mục tiêu từ xa trên cổng và nó sẽ mở theo ý riêng của mình. Điều này rất hữu ích đặc biệt đối với những người không có thời gian và không muốn bận tâm phải quản lý việc mở và đóng cửa của họ mỗi khi họ về đến nhà.

Cổng điều khiển từ xa có thể là lựa chọn tuyệt vời cho người khuyết tật, người cao tuổi, hoặc người khiếm khuyết về thể chất.

motor thiet bi cong tu dong 06

Cổng điều khiển từ xa có khả năng chống trộm: Được điều khiển bằng điện tử, chúng chỉ mở cho những người đang cầm remote. Không giống như cổng truyền thống có thể bị tấn công bằng cách vượt qua các rào kim loại hoặc leo qua. Một số cổng điều khiển từ xa có cảm biến điện tử, nó có thể phát hiện áp lực không mong muốn ở phía trên hoặc xung quanh nó và có thể gửi báo động tới bộ phận an ninh.

Một số cảnh báo gia đình cũng được gắn vào các cổng để phát hiện bất kỳ mục nhập không mong muốn hoặc bắt buộc. Bằng cách này, các nhà chức trách thích hợp được cảnh báo khi nhập cảnh không mong muốn và có thể bắt những tên trộm trước khi họ trốn chạy.

Đến ngay với DTA DOOR để nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất, Vui lòng gọi ngay Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."