Móc treo và con lăn cho cửa kính tự động

Posted on Tin Tức 698 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Ngày nay, cửa kính tự động được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà thương mại, ngân hàng, bệnh viện, mái vòm, khách sạn và nhiều hơn nữa. Nhà điều hành này tìm kiếm cửa tự động, làm đẹp, tăng lưu lượng truy cập, duy trì nhiệt độ tòa nhà, giảm tiêu thụ năng lượng. Nhưng đối với một số người, câu hỏi có thể là cửa kính tự động là loại cửa nào?

Một cánh cửa bình thường mà bạn đã thấy ở khắp mọi nơi. Trận derby bằng gỗ hoặc cuối cùng bằng kim loại với nhiều màu sắc khác nhau có thể mở bằng tay cầm. Các nhà phát minh nghĩ rằng nếu một người muốn vào nhà hoặc tòa nhà với tay cầm đầy túi mua sắm, thì làm sao anh ta có thể mở cửa bằng tay cầm? Vì vậy, họ đã phát minh ra cửa không có tay nắm.

Có một cảm biến trên đầu những cánh cửa này cảm nhận sự hiện diện của một người tại chỗ và tự động mở ra. Trên thực tế, đây là lập trình của cánh cửa này và nó bao gồm tất cả mọi người. Những cánh cửa này ban đầu chỉ được sử dụng làm mặt tiền và một cánh cửa không cần thiết.

Trong khi ngày nay cửa này là một trong những loại cửa được sử dụng rộng rãi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về cách hoạt động của cửa tự động và các thành phần khác nhau của nó, bao gồm cả móc treo và con lăn.

Con lăn cửa kính tự động

Như các bạn đã biết một thiết bị điện đơn giản thì có rất nhiều phụ kiện điện phức tạp, bây giờ bạn hãy nghĩ xem thiết bị điện và phụ kiện cửa tự động với kích thước và công suất đó cần bao nhiêu. Một trong những phụ kiện này là con lăn.

Các con lăn nằm một bên trên các rãnh ray phía trên cửa và một bên được lắp vào khung kính. Như đã nói, cửa tự động có hai cánh lật di chuyển và một cánh cố định. Cố định chốt tại chỗ, nhưng mạng tinh thể di động phải sao cho nó di chuyển tự do. Công suất của động cơ được dây đai truyền tới puli chuyển động và puli chuyển động được động cơ vận hành chuyển động về một phía trên đường ray chính của người vận hành.

Động cơ vận hành đang quay dây đai ở một bên. Mặt khác, vòng bi được sử dụng để quay dây đai theo hướng ngược lại của động cơ. Vòng bi giúp dây curoa chuyển động ngược chiều với động cơ. Bộ phận này của máy được gọi là con lăn.

Các loại con lăn

Có nhiều loại con lăn khác nhau và vận hành cho cửa kính tự động: Những con lăn này thực chất là những miếng được đặt trên thanh ray và làm cho cửa kính tự động chuyển động theo nhiều hướng khác nhau. Khi các cảm biến phát hiện sự hiện diện của một đối tượng, một thông báo sẽ được gửi đến hộp điều khiển. Thông báo kiểm tra và lực cần thiết được cung cấp để mở và đóng cửa. Lực cuối cùng được truyền đến con lăn và làm cho nó chuyển động.

Chức năng con lăn

  • Hoạt động thích hợp trong thời gian mở và đóng cửa
  • Chịu trọng lượng của mỗi sợi cửa
  • Giữ thăng bằng và chống rung lắc khi di chuyển, di chuyển cửa kính tự động

Các con lăn chủ yếu được làm bằng nhôm. Nó có khả năng chống lại sự biến động nhiệt độ, độ ẩm và ma sát của môi trường. Nếu con lăn kém chất lượng, chúng sẽ không hoạt động tốt và sẽ gặp các vấn đề như giãn nở và co lại, rỉ sét.

Cửa tự động yêu cầu 6 con lăn để hoạt động tốt khi đóng mở. 4 trong số các con lăn này lớn hơn và mạnh hơn có thể hỗ trợ trọng lượng của đòn bẩy. 2 con lăn nhỏ hơn có nhiệm vụ duy trì sự cân bằng.

Móc treo cửa kính tự động

Móc treo là một phụ kiện khác của cửa tự động. Gá treo có bánh xe di chuyển dọc theo tiết diện hình bán nguyệt của thanh ray và đóng mở các thanh treo di động. Vị trí của bộ phận này là bên trong của đường ray chính.

Khi các cảm biến được kích hoạt và động cơ vận hành di chuyển và dây curoa cũng vậy. Bản lề di chuyển được gắn vào đai và khi đai chuyển động, bản lề cũng di chuyển theo. Phần kết nối dây đai và bản lề được gọi là móc áo. Mỗi móc treo có hai đến ba con lăn. Các móc treo cũng phải được gắn vào các thanh.

Phần kết nối các móc treo với các thanh được gọi là móc áo. Giá đỡ dây đeo được gắn vào dây đeo từ một đầu và với giá đỡ dây đeo từ đầu kia. Bản thân dây đeo được gắn vào móc áo. Kết quả của sự chuyển động của các kết nối này, các móc treo sẽ di chuyển và các bản lề di chuyển sẽ di chuyển trên thanh ray chính và cửa kính tự động sẽ đóng mở.

Cần lưu ý rằng chất lượng của các sản phẩm phải khá tuyệt vời. Vì nếu không tốt sẽ bị hư hỏng nặng và sửa chữa lại tốn kém rất nhiều chi phí.

Bản lề và con lăn cho cửa kính tự động

Công ty Autodoor System cung cấp tất cả các thiết bị về cửa kính tự động đã đạt được 100% sự hài lòng của khách hàng. Công ty cung cấp nhiều loại thiết bị, bao gồm cả móc treo và con lăn cho cửa tự động, và theo kích thước của cửa và đơn đặt hàng của khách hàng, thực hiện các bước đo đạc và lắp đặt với độ chính xác hoàn toàn. Chất lượng cao của các sản phẩm bao gồm móc treo và con lăn cho cửa kính tự động , đã làm tăng thêm giá trị cuối cùng của các sản phẩm này.

Kết luận

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR với tư cách là công ty đầu tiên cung cấp nền tảng trực tuyến cho cửa tự động, đã thực hiện một bước tiến mới trong việc cung cấp dịch vụ mới. cửa tự động.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."