TOP Những Mẫu Thiết Kế Cửa UPVC

Posted on Tin Tức 846 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa đi trước là cửa ngõ vào ngôi nhà của bạn và cũng là điểm nhấn khi nhìn từ bên ngoài. Cửa trước của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc đại diện cho tài sản của bạn và điều đầu tiên mà khách hàng của bạn nhận thấy khi họ đến thăm. Một cánh cửa cũng tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với thẩm mỹ và giá trị của căn nhà bạn và là sự phản ánh tính cách của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, mặc dù, cửa ra vào thường thường chỉ là ý tưởng và hầu hết mọi người không cho nó tầm quan trọng mà nó xứng đáng. Việc chọn đúng cánh cửa cho ngôi nhà của bạn có thể gây khó chịu cũng như tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi bạn làm đúng, cánh cửa của bạn có thể tạo thành một tuyên bố lớn bằng đồ nội thất bên trong.

cua nhua loi thep upvc 06

Thông qua bài viết này, DTA DOOR muốn giới thiệu sức mạnh của thiết kế cửa uPVC hiện đại và đã chọn sáu trong số những lựa chọn thú vị và đẹp nhất cho cảm hứng của bạn.

1. Cửa trượt UPVC

Một trong những cửa thông thường được phổ biến rộng rãi nhất là các thiết kế cửa trượt. Các cửa ra vào sử dụng con lăn cho phép nó trượt theo chiều ngang ở hai bên để vận hành mượt mà và dễ dàng, do đó cung cấp không gian tuyệt vời và tầm nhìn không gian ngoài trời. Với sự bổ sung của các cửa ra vào kết hợp nhiều điểm khóa, cho phép các cửa được làm rộng hơn và cao hơn trong khi cũng bổ sung các biện pháp an ninh bổ sung. Thiết kế cửa trượt rất linh hoạt, cung cấp truy cập không giới hạn và phù hợp nhất cho không gian có ban công hoặc hiên.

cua nhua loi thep upvc 16

2. Cửa mở xoay & trượt của UPVC

Tiết kiệm không gian và không gian hiệu quả, có cửa Tilt & trượt được cài đặt trong tài sản của bạn có thể thực sự hít thở cuộc sống mới vào nhà bạn. Những cánh cửa mở ra không gian sống của bạn chỉ với một chút xoay và cho phép có nhiều ánh nắng mặt trời và không khí trong lành.

Thiết kế nghiêng và trượt này cực kỳ yên tĩnh trong hoạt động và thiết kế tiết kiệm không gian đảm bảo rằng cánh cửa mở ra bằng cách trượt hoặc nghiêng vào bên trong, thay vì mở cửa vào phòng. Tùy chọn nghiêng tiếp tục đưa ra một lựa chọn thông gió bổ sung và sẽ thêm một liên lạc của chất lượng để hầu như bất kỳ loại thiết kế nhà.

cua nhua loi thep upvc 07

3. Cửa lò xo UPVC

Các cửa ra vào trang nhã và trang nhã tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời và là một cách tuyệt vời để thêm nhân vật và sự quyến rũ đến ngôi nhà của bạn. Với một cánh cửa đơn, nó có bản lề bên cạnh khung cho phép thao tác đơn tay một cách dễ dàng. Thu hút, bền và linh hoạt, thiết kế cửa cổ điển này là một trong nhiều lứa tuổi và cũng có thể được cung cấp với một lựa chọn băm kép.

Cửa ra vào uPVC kết hợp tỉ mỉ thẩm mỹ truyền thống với chức năng hiện đại và hầu như không cần bảo trì. Nó cũng cho biết thêm một loạt các tính năng bảo mật với ổ khóa tại một số điểm và bản lề cứng cáp mà làm cho nó trộm chống trộm trong khi cho phép cross-thông gió là tốt.

cua nhua loi thep upvc 15

4. Cửa trượt và cửa UPVC

Hệ thống trượt và cửa gấp uPVC là một lựa chọn cổ điển và quyến rũ dễ dàng pha trộn giữa thiết kế hiện đại với hiệu suất hoạt động mà không liên quan gì đến bất kỳ không gian sống. Với một tùy chọn để mở và gấp, hoặc là cách, các con lăn tạo điều kiện dễ dàng và mịn gliding tính năng.

Ngoài ra, những cánh cửa này cung cấp một sự thay thế thực tế để dễ dàng di chuyển các vật lớn như đồ nội thất dễ dàng vào và ra khỏi phòng của bạn. Hoàn hảo cho các phòng nhìn ra vườn cây và sân hiên, nó cho tầm nhìn không bị cản trở ra bên ngoài và thậm chí có thể được giữ mở một phần để thông gió và tiếp cận.

cua nhua loi thep upvc 14

5. Cửa thang máy UPVC

Trendy và phong cách, Cửa uPVC Lift & Slide Door là một sự lựa chọn rất được ưa chuộng và phổ biến trong các tòa nhà như biệt thự, khách sạn sang trọng, thính phòng và nhà gỗ. Cấu trúc thép phức tạp và rắn chắc cho phép độ ổn định lớn hơn đồng thời mang lại mức độ thoải mái và an toàn cao nhất.

Cửa thang máy và cửa trượt cũng lướt nhẹ nhàng trên các thanh ray nhờ phần cảm ứng của con lăn chạm. Khung rộng mở rộng loại bỏ rào cản giữa nội thất và ngoại thất của không gian của bạn thể hiện những bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp trong khi pha trộn liền mạch với trang trí nhà của bạn.

cua nhua loi thep upvc 13

6. Cửa ra vào uPVC

Tuyệt vời ấn tượng và rất thiết thực cho cuộc sống ngoài trời, cửa trượt của nhà thiết kế sẽ không chỉ làm tăng thêm sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn, mà còn cung cấp cho môi trường lý tưởng, ánh sáng mặt trời và thông gió tối ưu, tạo cho bạn cảm giác cởi mở. Cửa trượt của nhà thiết kế uPVC đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ diện mạo tiên phong của họ và cảm thấy cùng với thiết kế tiết kiệm không gian và tính năng của họ.

Cửa tự động độc đáo này có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào có thể là cửa vào chính hoặc phòng ngủ mỗi phòng thể thao một thiết kế tùy chỉnh để cho nó một cái nhìn thực sự hiện đại. Ngoài ra, những cánh cửa này cũng có một bảng chèn được làm ra uPVC cứng với một lõi xốp cho cách nhiệt tuyệt vời.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."