Mái che hồ bơi di động

Posted on Tin Tức 857 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Mái trượt hồ bơi là gì?

Xây dựng bể bơi trong nhà thường tốn kém chi phí nên có thể xây bể bơi ngoài trời nhưng có mái trượt. Mái trượt của hồ bơi , như tên gọi của nó, có thể đóng mở và vào những ngày thời tiết tốt, vẻ đẹp của môi trường có thể được sử dụng.

Những mẫu trần này chiếm rất ít không gian và có nhiều chế độ khác nhau. Mẫu mái che này là vật liệu cách nhiệt thích hợp cho những ngày rất lạnh và rất nóng trong năm, đồng thời bảo vệ hồ bơi khỏi ô nhiễm và là một lựa chọn độc đáo.

mai hien di dong 08

Các loại trần hồ bơi di động

Một trong những mẫu mái che di động của bể bơi đó là polycarbonate. Mẫu trần nhà này được thiết kế theo kiểu kính hai lớp được sử dụng ở phần trên và có thể nhìn thấy bầu trời. Có một loại mái che di động khác cho hồ bơi là dạng ray và khi sử dụng thì đóng mở bằng các ray riêng biệt. Kiểu mái này là một lựa chọn tốt cho những hồ bơi nhỏ.

Mái che kính cho hồ bơi

Một trong những mẫu mái che di động của hồ bơi được thiết kế nằm trong danh mục các mẫu nhà ga. Trong mô hình này, mái thường là kiểu mái cố định với kính mở ray, tạo hiệu ứng đặc biệt cho hồ bơi, tất nhiên cũng sử dụng các vật liệu khác ngoài kính.

Mái trượt kiểu đường ray ít gây tiếng ồn hơn và do đó giúp dê êm ái hơn. Nói chung, mô hình mái nhà này là một lựa chọn rất tốt cho một số hồ bơi biệt thự và có thể có một cơ chế độc đáo. Các ước tính cho thấy trần đường ray bể bơi đang có nhu cầu cao nhất.

mai hien di dong 09

Mái che hồ bơi sân vườn

Mái nhà được sử dụng cho hồ bơi sân vườn được xem xét do mức độ che phủ và vị trí của nó. Nhìn chung, những mái nhà này được phân loại dựa trên mức độ kích thước cũng như loại mái che.

Vật liệu cố định được xem xét cho mái che của hồ bơi sân vườn là các tấm polycacbonat hai thành có lớp phủ và lớp đệm đặc biệt, và nếu sử dụng kính để có vẻ đẹp hơn thì thường sử dụng kính không vỡ hoặc an toàn để chúng di chuyển.

Các kích thước được xem xét đối với hồ bơi trong nhà là khác nhau và phong cách thi công mái che di động của hồ bơi cũng được chấp nhận đối với từng kích thước. Như đã biết, các bức tường của hồ bơi có thể được làm bằng các vật liệu và lớp phủ khác nhau tùy theo sở thích, để tăng vẻ đẹp của công trình lên gấp mười lần.

mai hien di dong 11

Mái che poly cho hồ bơi

Nguyên vật liệu rất quan trọng để che phủ hồ bơi hoặc mái của hồ bơi. Rõ ràng là các màu sắc khác nhau được xem xét cho các tấm phủ hồ bơi và có khả năng chống vỡ cao.

Các lớp polycarbonate được sử dụng để chúng có thể chịu được nhiệt độ lên đến 120 độ và cũng không làm hỏng vật liệu thô. Chất lượng của kết cấu polycarbonate và sắt được sử dụng làm cho vị trí xói mòn cho mái giảm đi đáng kể, và cuối cùng các kết cấu sắt được đi kèm với lớp phủ polycarbonate đặc biệt. Hóa ra, điều khiển từ xa của mô hình trần nhà này là một lợi thế lớn.

Mua mái trượt hồ bơi giá cao cấp

Bạn có thể mua mái trượt hồ bơi với giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời. Chất liệu được sử dụng cho sản phẩm này là một trong những nguyên liệu tốt nhất và độ bền của nó đã được đánh giá ở mức cao. Các điều kiện mua sắm trực tuyến và các tư vấn cần thiết cũng được cung cấp.

mai hien di dong 12

Sự khác biệt giữa mái che bể bơi điện và mái che bể bơi cầm tay là gì?

Một số mẫu mái che hồ bơi trượt có tay nắm bằng tay có thể đóng mở mái, các mẫu này có giá thành rẻ hơn so với các mẫu dùng điện nhưng yêu cầu cá nhân phải có mặt để biết cách thao tác với các tay nắm bằng tay, mà ở các mẫu dùng điện khác thì không có cần bất kỳ áp lực và rắc rối nào, và điều khiển từ xa hoặc chìa khóa đặc biệt được sử dụng, nó đóng mở ngay khi mái nhà chạm vào, và đây là một trong những mặt hàng tốt nhất và mới nhất được nhu cầu lớn.

Giá mái hồ bơi trượt

Giá mái che ngoài trời của bể bơi được quyết định bởi loại vật liệu được sử dụng. Nếu mái nhà được kết hợp với kính, loại kính và chất lượng của nó sẽ ảnh hưởng đến giá cuối cùng. Như các đánh giá cho thấy, giá của sản phẩm này cũng được phân loại dựa trên mô hình điện và mô hình thủ công, và định giá ở các mức khác nhau.

mai hien di dong 13

Mua sắm thoải mái với một cánh cửa hiện đại

DTA DOOR với đội ngũ chuyên nghiệp và hiệu quả đã có được hiệu quả hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại mái che di động, đặc biệt là mái che di động hồ bơi. Đội ngũ dịch vụ kỹ thuật cửa và kỹ thuật viên hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ và tất cả các khía cạnh an toàn được xem xét trong quá trình lắp đặt và thực hiện.

May mắn thay, theo nhu cầu tốt có thể thấy đối với trần hồ bơi di động, đội ngũ bán hàng cửa dự định cung cấp sản phẩm này với mức giá hợp lý hơn trước, nhằm tăng mức độ hài lòng cho người mua và mang đến cơ hội mua sắm cho nhiều người hơn. Và có hiệu quả.

Mái trượt hồ bơi là gì?

Xây dựng bể bơi trong nhà thường tốn kém chi phí nên có thể xây bể bơi ngoài trời nhưng có mái trượt. Mái trượt của hồ bơi, như tên gọi của nó, có thể đóng mở, và vào những ngày thời tiết tốt, vẻ đẹp của môi trường có thể được sử dụng. Những mẫu trần này chiếm rất ít không gian và có nhiều chế độ khác nhau.

mai hien di dong 14

Những mẫu mái trượt cho hồ bơi là gì?

Mái che di động của hồ bơi có 2 loại là polycarbonate và ray. Mô hình polycarbonate được thiết kế theo cách mà kính hai lớp được sử dụng ở phần trên và làm cho bầu trời có thể nhìn thấy được. Trong mô hình đường sắt, mái nhà được đóng mở bằng các đường ray riêng biệt. Kiểu mái này là một lựa chọn tốt hơn cho các hồ bơi nhỏ.

Mái che hồ bơi sân vườn được làm bằng chất liệu gì?

Vật liệu cố định được xem xét cho mái che của hồ bơi sân vườn là các tấm polycarbonate hai vách có lớp phủ và lớp đệm đặc biệt, và nếu sử dụng kính để làm đẹp hơn thì thường sử dụng kính không vỡ hoặc Securite để chúng di chuyển.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."