Lựa chọn giữa cổng mở tự động và cổng trượt tự động

Posted on Tin Tức 767 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Có nhiều nguyên nhân, chủ sở hữu quyết định lắp đặt một lối vào cổng tự động. Cho dù là anh có muốn tăng giá trị của tài sản hay muốn sự an toàn hay thẩm mỹ cần phải lựa chọn đúng loại cổng ngay từ lúc bắt đầu có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Nên lựa chọn loại cổng nào là phù hợp

Có hai loại cổng cơ bản: cổng mở tự động và cổng trượt tự động. Cổng trượt thường được sử dụng cho các cơ sở thương mại và công nghiệp với hệ thống ray dẫn hướng ở phía dưới hoặc phía trên, chuyển động theo quỹ đạo xác định từ trước, cổng mở sử dụng với bản lề gắn bên trụ cổng sẽ hoạt động mở vào đóng theo cung tròn vì thế nó cần không gian phía sau để mở hoặc đóng cánh cổng lại. Ở những vị trí khi mặt đất không đồng đều cổng mở sẽ không được sử dụng mà nó cần thay thế bằng cổng trượt.

Lắp đặt một lối vào trong hoạt động kinh doanh cần cài đặt bộ điều khiển cổng để thêm sự tiện lợi và an ninh, nó bao gồm động cơ và các thiết bị cơ khí kèm theo với nguồn điện có sẵn sẽ vận hành êm ái đóng mở nhanh chóng mà không gây bất cứ khó khăn nào cho người sử dụng.

Vật liệu của cổng cũng góp phần lựa chọn thiết bị tự động sao cho phù hợp

Nhôm, gang, thép và gỗ là vật liệu thông thường, sử dụng để làm cánh cổng. Cổng nhôm rất dễ bảo trì trở nên ngày càng nổi tiếng. Vật liệu lựa chọn làm cánh cổng nhà anh sẽ ảnh hưởng đáng kể ngân sách dự án tổng thể. Cánh cổng gỗ thật đấy giá nhiều vật liệu nhân tạo năng lượng để duy trì và cài đặt và hoạt động; nó là khả thi được trả gần gấp đôi một bức tường kiên cố và cổng nhà khai thác có thể duy trì và một cổng nhôm.

Thời đại sẽ sử dụng kiểu cánh cổng và cửa đều phải cân nhắc và trọng lượng khi lựa chọn một số cửa hoạt động. Đóng cổng cài đặt nên xác định đề nghị cần dùng khi cô đóng cổng cài đặt vật liệu. Khi anh nhận được thông tin này thời gian, họ đề nghị để đảm bảo chất lượng với giá là bị trích dẫn trực tiếp liên quan đến cơ chế cửa số nghiên cứu.

Một người khác nghĩ là cần phải cài đặt một con đường mới truy cập hệ thống phanh khi gõ. Có một vài tùy chọn nổi tiếng, bao gồm cả chìa khóa điều khiển từ xa, bàn phím, và điều khiển truy cập vô tuyến di chuyển. Một bàn phím nhập trực tiếp với GSM radio nhanh chóng thu hẹp ở phổ biến nhất được lựa chọn, bởi vì họ đã cung cấp sự uyển chuyển của khách hàng.

Có nhiều lý do chủ nhà lắp đặt cổng tự động. Điều quan trọng nhất là, anh bắt đầu từ một nơi bắt đầu đúng nguyên liệu, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hotline báo giá và hỗ trợ khách hàng 24/7: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."