Lợi ích về sức khỏe và an toàn của cửa tự động

Posted on Tin Tức 644 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Đại dịch Covid-19 đã mang đến nhiều thay đổi trong sinh hoạt của mọi người. Chúng tôi bắt đầu lo lắng nhiều hơn về việc vệ sinh bàn tay của mình và loại bỏ các chất kết tụ, cho dù ở nơi công cộng hay thậm chí ở nhà riêng của chúng tôi.

Nhìn thấy trước tương lai, các giải pháp truy cập tự động đã ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người ra vào, đảm bảo an toàn cho người qua lại và đánh giá cao địa điểm, vì những giải pháp này mang lại nhiều ưu điểm.

Cửa tự động đảm bảo tính toàn vẹn cho sức khỏe của mọi người, vì nhiều cửa loại trừ sự hiện diện của tay cầm hoặc nút bấm, hoạt động với cảm biến khoảng cách và radar tự động hóa toàn bộ quy trình, giảm nguy cơ lây nhiễm vi rút và vi khuẩn, bao gồm cả virus corona mới.

Trong văn bản này, chúng tôi sẽ giải thích tầm quan trọng của truy cập tự động đối với an toàn và sức khỏe của mọi người, những lợi thế của việc đầu tư vào các giải pháp này và sự khác biệt của cửa tự động DTA DOOR.

Tại sao nên đầu tư vào cửa tự động?

Nhất trí rằng an ninh là mối quan tâm của tất cả mọi người ngày nay, cho cả các thương gia và doanh nhân cũng như cho những cư dân muốn sự toàn vẹn của ngôi nhà của họ.

Vì vậy, các giải pháp tự động là rất quan trọng, xét cho cùng, hệ thống kiểm soát ra vào này phục vụ để ngăn chặn sự xâm nhập của những người không được phép. Các lợi thế khác là:

1) Sự thuận tiện và khả năng tiếp cận: Vì chúng không yêu cầu bất kỳ nỗ lực nào để mở chúng, cửa tự động là một giải pháp rất thoải mái cho việc sử dụng hàng ngày, cho phép tiếp cận dễ dàng đối với những người bận rộn, người già, người khuyết tật hoặc những người gặp khó khăn trong việc vận động.

2) Kinh tế: Nhiều người có thể nghĩ rằng loại giải pháp này không khả thi về mặt tài chính, nhưng đó không phải là câu chuyện. Cửa tự động có công nghệ làm cho chúng im lặng và không bị quá nóng, sử dụng ít năng lượng điện.

3) Giảm nguy cơ tai nạn: Dựa trên tính thực tiễn của hoạt động của nó, cửa tự động tránh mọi loại tai nạn, loại trừ khả năng va chạm.

4) Ngăn virus tự động và Covid-19: Ngoài những ưu điểm này, điều cần thiết nhất cho đến ngày nay là do không cần chạm vào tay nắm cửa, nút bấm hay bảng điều khiển, cửa tự động ngăn chặn vi rút và vi khuẩn lây truyền cho những người đi ngang qua, loại bỏ các nguy cơ lây nhiễm từ Covid -19.

Đó là bởi vì, các cổng này hoạt động chủ yếu theo hai loại cơ chế, được gọi là chủ động và thụ động. Cảm biến hoạt động liên tục gửi sóng hồng ngoại đến một máy thu. Tuy nhiên, khi một người đến gần, họ ngăn không cho sóng truyền đến bộ thu, thông báo cho hệ thống rằng cửa không thể đóng được. Khi người đó đi qua, máy thu sóng trở lại để nhận sóng và đóng cửa lại.

Mặt khác, cảm biến thụ động, nhạy hơn loại đầu tiên, nhận biết sự thay đổi của sóng hồng ngoại của hệ thống thông qua nhiệt độ cơ thể của cơ thể con người.

Tất cả các công nghệ này có thể được cài đặt trong cửa tự động, dù trượt hay xoay, loại bỏ hoàn toàn việc phải dựa vào một thứ gì đó. Như vậy, đây là những biện pháp có thể góp phần không nhỏ trong việc ngăn chặn Covid-19.

Giải pháp nào là phù hợp nhất?

Khi nói đến truy cập tự động, DTA DOOR là một chuyên gia! Chúng tôi có các giải pháp lý tưởng cho mọi nhu cầu, cho dù là lối vào thương mại và kinh doanh hoặc khu dân cư.

Cổng tự động HOLUX – ĐỨC

HOLUX là một giải pháp ổn định và đơn giản cho các lối vào thương mại và kinh doanh. Nó có hiệu suất hoàn hảo với khả năng mở, đóng và khóa nhanh chóng. Nó có thể được kết nối với các cảm biến và tế bào quang điện để kích hoạt cửa và cung cấp bảo mật hơn nhiều.

Cửa mở xoay cổ điển SW-2

Lý tưởng cho dòng người đông đúc, Cửa mở là loại cửa chống va đập, đơn giản và chống va đập, với nó, bạn có thể tạo ra vô số khả năng sử dụng, chẳng hạn như sử dụng pin để hoạt động của nó không ngừng ngay cả trong trường hợp mất điện.

Cửa lùa tự động BDC

Được thiết kế đặc biệt với động cơ DC không chổi than, BDC có khả năng giảm tiếng ồn và tuổi thọ cao hơn. Dành riêng cho các mô hình xoay, nó có các ứng dụng với các chức năng thông minh cao để hỗ trợ sự an toàn và thoải mái cho hầu hết các cửa và cổng. Nó có vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm, dễ dàng lắp đặt và tiêu thụ điện năng thấp.

Cửa tự động SIQUAR

Một giải pháp tiết kiệm cho những cánh cửa lớn với lưu lượng người đông đúc, SIQUAR có thể được sử dụng với pin để tiếp tục hoạt động ngay cả trong trường hợp mất điện.

Cửa tự động NABCO

Lý tưởng cho các ngôi nhà, NABCO dành cho những ai đang tìm kiếm một loại cửa tự động nhỏ gọn, với thiết kế hiện đại, không gây tiếng ồn và tiết kiệm. Được thiết kế cho môi trường trong nhà, nó cho phép hoạt động không cần chạm, mang lại tính thiết thực và an toàn hơn.

Cửa tự động KYK

Nó lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc cửa tự động tiết kiệm, không ồn với thiết kế hiện đại. Được thiết kế cho môi trường trong nhà, nó cho phép hoạt động không cần chạm, mang lại tính thiết thực và an toàn hơn cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Có tính đến tất cả các biện pháp phòng ngừa chống lại Covid-19 và tính toàn vẹn của các cơ sở và khu dân cư, cửa tự động kết hợp an toàn và sức khỏe cho cuộc sống hàng ngày của mọi người và, có tất cả những ưu điểm mà bạn đã đọc, chúng là giải pháp lý tưởng để bảo vệ bạn!

Bạn muốn biết thêm về các loại cửa tự động của chúng tôi? Điền vào biểu mẫu và truy cập trang web của chúng tôi để kiểm tra các giải pháp này và các giải pháp tự động hóa khác.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."