Những lợi ích của việc lắp đặt cửa tự động là gì?

Posted on Tin Tức 787 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa tự động không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn có thêm các lợi ích như:

  • Khả năng tiếp cận
  • Cải thiện an ninh
  • Kiểm soát vệ sinh
  • Tiết kiệm không gian
  • Tiêt kiệm năng lượng
  • Dễ dàng sử dụng và bảo trì
  • Cải thiện thẩm mỹ

Chúng được sử dụng ở nhiều nơi có mật độ người đi lại nhiều như bệnh viện, sân bay, trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng, khách sạn và các tòa nhà thương mại và công cộng nói chung. Nó cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho những người sử dụng chúng. Cửa tự động có thể là xoay, trượt hoặc quay.

Khả năng tiếp cận cao

Cửa tự động mang đến sự tiện lợi cho mọi người sử dụng chúng, bao gồm cả những người có hành lý ở cả hai tay, những người có xe đẩy hoặc xe lăn hoặc đơn giản nhất là trong thời đại hiện đại này. Những người có điện thoại di động trong một tay và một tay cầm cà phê.

Một cánh cửa tự động cho phép khách truy cập đi qua cửa một cách dễ dàng mà không phải lo lắng về một cánh cửa nặng nề để mở, có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ cảm thấy được chào đón ngay từ khi họ bước chân vào tiền đề của bạn.

Điều quan trọng là cung cấp quyền truy cập cho tất cả mọi người bất kể khả năng vật lý. Khi tới gần cửa sẽ tự động mở ra, khi đi vào rồi thì cửa sẽ tự động đóng lại.

Cải thiện an ninh, an toàn và bảo mật

Cửa tự động có thể hỗ trợ trong việc quản lý an ninh. Bảo mật sẽ có khả năng kiểm soát các cửa từ xa, nghĩa là họ có thể cấp quyền truy cập vào lưu lượng chọn lọc hoặc hủy kích hoạt cửa hoàn toàn để ngăn mọi người vào.

Ngoài ra, các cửa có thể được đặt để mở, lý tưởng cho tình huống khẩn cấp khi tòa nhà cần được sơ tán kịp thời.

Kiểm soát vệ sinh

Được rảnh tay, cửa tự động cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho các cơ sở nơi vệ sinh là điều cần thiết như bệnh viện và nhà máy thực phẩm. Một cánh cửa tự động có chức năng kín khí cũng có thể ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn bằng cách tăng áp suất không khí trong phòng.

Đây là một giải pháp tuyệt vời cho phòng điều hành và các môi trường được kiểm soát khác như phòng thí nghiệm.

Tiết kiệm không gian

Cửa tự động là lý tưởng cho các tòa nhà nơi không gian có thể chật hẹp trong sảnh, sử dụng cửa trượt hoặc cửa kính thiên văn, bạn loại bỏ không gian sàn cần thiết cho cửa xoay.

Tiết kiệm năng lượng, điện năng

Các cửa sẽ chỉ mở khi cần thiết và sẽ đóng phía sau người dùng, do đó đảm bảo các cửa chủ yếu được đóng lại. Điều này rất cần thiết để duy trì nhiệt độ của tòa nhà và tiết kiệm năng lượng.

Tốc độ mở và đóng của cửa cũng tạo ra sự khác biệt. Cửa tự động phải được mở bất cứ khi nào cần thiết để cho phép truy cập vào các dịch vụ, thời gian mở càng ít thì càng mất ít năng lượng.

Các tòa nhà có cửa mở còn chi tiêu nhiều hơn cho hệ thống sưởi hoặc điều hòa không khí. Ngược lại, các hệ thống năng lượng thấp như cửa xoay điều chỉnh lối đi vào và ra khỏi người và đóng vai trò là hàng rào tự nhiên để duy trì nhiệt độ mong muốn. Không khí bên ngoài sẽ không bao giờ tiếp xúc trực tiếp với bên trong.

Dễ dàng sử dụng và bảo trì

Tất cả các cửa tự động của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn và dễ bảo trì và sử dụng.

Sau khi lắp đặt, quản lý hàng ngày của nó đòi hỏi ít sự tham gia và các vấn đề hiếm khi phát sinh.

Cải thiện thẩm mỹ

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và điều đầu tiên khách truy cập sẽ nhìn thấy là cửa ra vào của bạn. Khi sử dụng cửa đóng mở thủ công, ấn tượng đầu tiên là tiêu cực do khả năng tiếp cận kém.

Với một cửa tự động, khi người dùng tiếp cận tòa nhà, họ có nhận thức tốt hơn do sự thanh lịch, tiện lợi, an ninh và dễ sử dụng của họ mang lại diện mạo thương hiệu tốt hơn.

Nếu Quý Khách cũng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống cửa tự động thì có thể đến ngay với CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng khảo sát, tư vấn và báo giá mọi sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến mọi Quý Khách Hàng và Đối Tác.

Hotline: 0961 488 884 – 0983 069 139 – 0961 78 79 80 – Email: info@cuatudongdta.com.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."