Công Trình Lắp Mô Tơ Cổng Tự Động Tay Đòn

Posted on Tin Tức 798 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Một lần nữa chúng tôi đến nhà khách hàng này tại QUẬN 7, TP. HỒ CHÍ MINH để lắp đặt thêm mô tơ cổng mở tay đòn ĐÀI LOAN một lần nữa. Khách hàng có thiết kế 2 cổng xoay, kiểu dáng giống nhau.

Trong tháng 10, chúng tôi đã cài đặt động cơ tay đòn để thay thế hệ thống cổng tự động bị hỏng và lần này chúng tôi đã sử dụng mô tơ tay đòn ĐÀI LOAN cho cổng thứ hai.

Như thường lệ, khách hàng muốn chúng tôi lắp đặt mô tơ tại nhà của họ ngay lập tức, thật may mắn khi chúng tôi đã có sẵn hàng trong kho của chúng tôi, cũng như các phụ tùng thay thế như động cơ cổng, bảng điều khiển, biến áp, điều khiển từ xa, bộ điều khiển, pin. Một lần nữa khách hàng nói với chúng tôi đây là chuyên gia về cổng tự động đúng chuẩn.

Bạn muốn cài đặt cổng ngay lập tức hay sửa chữa mô tơ cổng bị hỏng? Gọi nhanh cho công ty DTA DOOR, chỉ cần bạn tìm kiếm trên mạng internet sẽ gặp chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết vị trí của bạn, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.

Chúng tôi cũng có phòng trưng bày và cửa hàng, nơi bạn có thể muốn xem động cơ của chúng tôi như thế nào để đàm phán cho giá lắp đặt và giá động cơ cổng. Bạn cũng có thể mua phụ tùng cổng từ chúng tôi.

LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN KHU CITYLAND

May mắn thay, chúng tôi đang rảnh rỗi thì khách hàng sống tại khu biệt thự Cityland Park Hills liên hệ với chúng tôi để gắn mô tơ cổng mới. Trước đây, khách hàng đã sử dụng mô tơ cổng xoay âm sàn không muốn sửa chữa vì bị hư hỏng thường xuyên, vì vậy họ đã có kế hoạch thay đổi nó thành hệ thống cổng cánh tay đòn.

Đột nhiên khách hàng phải đi ra ngoài, họ sẽ không muốn để lại con cái của họ với một động cơ cổng bị hỏng, vì vậy khách hàng đang tìm kiếm một người cài đặt cổng tự động ở CITYLAND có thể cài đặt ngay trong ngày hôm đó.

Có nhiều công ty lắp đặt khác họ không thể làm tại chỗ, phải mua bộ cổng từ nhà cung cấp cổng tự động. Sau đó, khách hàng gọi cho DTA DOOR, ngày hôm đó chúng tôi cũng có thể làm được, chúng tôi đến thẳng nhà khách hàng để lắp đặt mô tơ cổng tay đòn ĐÀI LOAN, thực sự là một bộ tự động mới.

Chúng tôi không bao giờ hết hàng đối với động cơ cổng, cũng như các thành phần cổng như bảng điều khiển, biến áp, bộ điều khiển từ xa, pin dự phòng và hộp nhựa pvc. Nó có nhu cầu cao và luôn bổ sung vào kho của chúng tôi.

THAY THẾ BẢN LỀ CỔNG MỞ XOAY

Nhìn trên hình thì có vẻ như không có chuyện gì xảy ra, trên thực tế cổng xoay của khách hàng đã bị nghiêng trước khi chúng tôi sửa chữa cổng, nó gần như rơi xuống bên cổng trái.

Điều đó không sao vì chúng tôi đã thực hiện thay thế ổ trục cổng tự động. Không khó để làm, vì chúng tôi là chuyên gia sửa chữa cổng , sửa cổng chuyên nghiệp. Cũng có những người lắp đặt cổng tự động liên hệ với thợ hàn nhưng họ không làm được vì họ không có đủ kỹ năng, sức người và thiết bị để làm việc đó.

Không phải tất cả các công ty cổng đều có thể sửa chữa cổng tự động và cổng, và đối với những người thợ rèn, họ không biết cách sửa chữa động cơ cổng của bạn. Nguyên nhân là do sau khi thay bản lề cổng, motor cần được điều chỉnh lại cho thẳng hàng và cân bằng.

Các vấn đề về cổng như vòng bi bị ngắt kết nối, độ cao cổng không giống nhau, cổng mở nửa vòng, tự động nhảy bánh xe dưới cùng của đường ray….

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."