Lắp Đặt và Thi Công Cửa Bán Tự Động

Posted on Tin Tức 719 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Phải nói là trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng cửa bán tự động và cửa kính trượt tự động ngày càng nhiều, đặc biệt là tại các ngân hàng, văn phòng công ty, bệnh viện, trung tâm mua sắp, cửa hàng tiện lợi, những nơi có quá nhều người qua lại.

Hiện nay các mẫu cửa kính trượt này đã chiếm gần 70% trên thị trường các nước, dọc các con đường trên thành phố đều có xuất hiện rất nhiều những cánh cửa kính tự động, cửa bán tự động gần như đã thay thế hoàn toàn những cánh cửa truyền thống. Trong đó cửa bán tự động chiếm 30%.

Đời sống nâng cao, những mặt bằng kinh doanh buôn bán mọc lên ngày càng nhiều và việc sở hữu một bộ cửa bán tự động sẽ giúp nâng cao thẩm mỹ và sang trọng.

cua tu dong sang trong 109

Đặc Điểm Nổi Bật Của Cửa Bán Tự Động

Cửa không những đem lại vẻ đẹp mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Hoạt động dựa trên nguyên tắc bán tự động không sử dụng nguồn điện năng, có nghĩa là con người cần tác động một lực nhỏ lên cánh cửa để mở đi qua, sau đó hệ thống dây cotl và dây tời sẽ tự động kéo cửa từ từ trả về vị trí cũ, đóng nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn.

Thích hợp cho những mặt bằng kinh doanh nhỏ ít người qua lại, đặc biệt cửa có khả năng tự đóng nên những nơi sử dụng máy lạnh sẽ tránh tiêu hao điện năng, và tránh bụi bay vào từ môi trường ngoài.

Kiểu Dáng: Cửa trượt tự động sẽ được lắp đặt trượt sang bên trái hoặc bên phải, trượt theo đường thẳng trên thanh ray tiết kiệm diện tích, và công sức, chất liệu cánh tùy chọn.

cua tu dong sang trong 110

Địa Điểm Lắp Đặt Cửa Trượt Bán Tự Động Uy Tín

Hiện tại Công Ty TNHH DTA Automatic Door là đơn vị lắp đặt và thi công cửa bán tự động uy tín, chất lượng nhất. Đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100% từ nhà sản xuất, đầy đủ giấy chứng nhận CQ, CO, bảo hành theo tiêu chuẩn.

Tự hào là đơn vị uy tín, sản phẩm hoạt động tốt cung cấp với mức giá tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."